PDA

View Full Version : Đóng khung tranh thêupooh191288
15-05-10, 15:56
PhamHD
27-12-2005, 01:38 PM
Tình hình rất là tình hình , em mới đi đặt may quần áo cho con, mặc dù đã dặn rất kỹ là "phải căng vải ra cho em nhớ", thế mà họ vẫn làm cho con em nhăn nhúm một cách 'xấu xí' :dapdau: Xin hỏi các bác cách mặc quần áo cho con một cách pro là như thế nào: từ bước giặt giũ cho đến là lượt, mặc quần áo. Em nhớ hình như đại gia BBR còn có màn hồ cho con tự đứng dựng vào tường được nữa cơ :rolleyes: , nhưng mà em đọc từ hồi diavn, nên bây giờ không còn nhớ chính xác nữa :( Tóm lại là rất mong tin của các chị em :thanks:
P/S: cho em luôn địa chỉ những chỗ đóng khung tốt ở HN nhé, rẻ nữa thì lại càng tốt

quynhad
27-12-2005, 11:26 PM
Đúng rồi, 2 đứa mà mình vưa hoàn thành cũng nhăn nhúm quá, do giặt, nhưng đã là lượt rồi mà trông vẫn k0 đựơc nuột nà như lúc đầu. Mai định đem đi đóng khung mà vẫn chưa ưng lắm.

nhactre
28-12-2005, 09:06 AM
Chị em ở SG cho mình hỏi các bạn mang con đi làm khung ở chỗ nào ngon-bổ-rẻ vậy? Mình biết mỗi 1 chỗ là Saigon Art&Frame trên đường Hai Bà Trưng, đẹp thì đẹp lắm nhưng mà chát quá à. Trên đường Ng Văn Trỗi gần nhà mình có nhiều hàng lắm nhưng không biết làm có đẹp không. Ai có chỗ nào hay chỉ cho mình với nha. :thanks:

scarlet
28-12-2005, 09:39 AM
scarlet mới chỉ mua khung ở nhà sách rồi về nhà "chế biến" lại tí chút thôi, chứ chưa đ hàng làm khung bao giờ (toàn tác phẩm trứng muỗi thôi mừ :D). Mình rất thích cái kiểu khung to bản, sơn màu cũ cũ bạc bạc (như màu xanh dương bị bạc phếch chẳng hạn) nhưng chẳng biết SG có chỗ nào bán khung có "gu" này không (vì chỉ toàn thấy khung gỗ đen, nâu và mạ vàng là phổ biến mà thôi :()

Nhu_Anh
28-12-2005, 09:39 AM
Theo kinh nghiệm của chị thì nếu đi giặt khô ở ngoài người ta làm sao đó hổng biết nhưng mà nó phẳng phiu lắm. Còn nếu tự giặt thì phải ủi từ lúc nó còn hơi ẩm ấy. Ủi xong mang ra phơi tiếp là ok thôi!

pooh191288
15-05-10, 15:59
BBR
28-12-2005, 09:44 AM

Tình hình rất là tình hình , em mới đi đặt may quần áo cho con, mặc dù đã dặn rất kỹ là "phải căng vải ra cho em nhớ", thế mà họ vẫn làm cho con em nhăn nhúm một cách 'xấu xí' Xin hỏi các bác cách mặc quần áo cho con một cách pro là như thế nào: từ bước giặt giũ cho đến là lượt, mặc quần áo. Em nhớ hình như đại gia BBR còn có màn hồ cho con tự đứng dựng vào tường được nữa cơ , nhưng mà em đọc từ hồi diavn, nên bây giờ không còn nhớ chính xác nữa :( Tóm lại là rất mong tin của các chị em
P/S: cho em luôn địa chỉ những chỗ đóng khung tốt ở HN nhé, rẻ nữa thì lại càng tốt

Làm gì mà hồ. He..he... nghe serious quá em ơi. Thỉng thoảng chị thêu bằng vải thường nó ko cứng được như aida nên chị đành phải dán mếc vào đằng sau thôi. Dán mếc tranh to ko đơn giản như bookmark, nói chung là phải từng li từng tí một ko nó sẽ bị nhăn. Dán xong, chờ nó nguội xem chỗ nào còn nhăn lại sửa tiếp. Vải Aida thì thêu xong nó mềm ra nhưng giặt xong, hoặc ko giặt cũng được mang ra là nó cứng lại như aida mới nên chắc ko vứn đề gì đâu (nhất là aida HQ cứ gọi là siêu cứng. )

Giặt thì tuỳ tình hình có thể giặt khô hoặc giặt ướt, nhưng chắc chả ai dại gì bỏ vào máy giặt quay. Mà ko phải cái nào cũng mang đi giặt, có cái thêu xong vẫn sạch chẳng tội gì. :)

Là tranh, BBR vẫn là cả hai mặt với bàn là nóng, lúc có hơi lúc ko có hơi ẩm chưa thấy bị làm sao.

Làm bo và đóng khung thì mang ra hàng nhưng tuỳ hàng và thẩm mỹ của họ. Thôi thì cứ vừa mắt mình vì "con" mình trước hết là đẹp trong mắt mình đã , nên tự chọn màu khung và màu bo. Kích cỡ thì nên tự đo và hướng dẫn họ làm theo ý mình, nếu để họ đo, về sau có gì mình ứ kiện được. Bo ko nên nối ở góc, liền sẽ đẹp hơn nhiều (tất nhiền là tốn hơn tí tiền nhưng tranh mình làm mất công đừng tiếc).

Căng tranh thì có hai cách: hoặc là dán băng dính hoặc là họ sẽ bắn gim xung quanh tranh của mình vào cái miếng carton đằng sau khung tranh, nhìn đau xót như tranh sẽ phẳng hơn. :D

Địa chỉ làm khung:
- Nếu kỹ tính muốn làm tỉ mỉ và thật nuột ra ông ở đầu Nguyễn Đình Chiểu: ông già người nhỏ bé có cô vợ trẻ, chuyên làm khung cho các hoạ sĩ và nhà nhiếp ảnh gia (trước đây cửa hàng ở đối diện Cung Văn hoá, trên đường Trần Hưng Đạo rồi chuyển ra đấy). Giá ko mềm nhưng tiền nào của nấy.
- Cửa Nam (bên tay trái hàng Hiển) giá rẻ hơn, cũng ko "thẩm mỹ" như ông kia, chỉ nhanh đối với khách mới còn khách càng quen càng lèn cho đau, nên sau vài lần nên lượn.
- Phố Nguyễn Thái Học rất nhiều, cũng tầm giá rẻ hơn Cửa Nam một chút, làm cũng được, kiểu như trăm hay ko bằng tay quen vì họ làm khá nhiều.
- Cửa hàng bé tí ở đường Lê Duẩn, chéo ks Nikko, vừa bé vừa chật, cạnh cái cột điện, có hai cậu bé làm hơi ẩu nhưng giá rẻ, phải tốn hơi nói lắm một tí, hướng dẫn cụ thể mới vừa ý.
- Cửa hàng trên Hoàng hoa thám (cái này BBR chưa làm bao giờ vì xa đối với địa bàn hoạt động của BBR) nhưng thấy chị em rất khen và cũng rất rẻ.

Kết luận: sau một thời gian lê la khắp các hàng khung, kết luận rút ra là tiền khung có khi đắt hơn tiền kim chỉ vải nhưng đúng là con cái có mặc quần áo cũng lên được mấy chân kính.

BDuyen
28-12-2005, 11:28 AM
Phù, mắc quá, mắc quá... mắc hơn chỗ em .... chỗ em cũng mắc nhưng mà hổng mắc bằng, hi hi ... Nhưng mà nói chung thì nó cũng toàn là mấy khung bình thường như chị scarlet nói thôi ah, chả có hàng độc đâu, ... hi hi Em đóng khung trên CMT8, gần ngã ba Ông tạ ý, địa chỉ thì không nhớ chính xác... hic!!! để em về lật cái khung của em lên coi địa chỉ cái đã.... nói chung là không rẻ đâu chị ơi, có điều chỗ này làm cũng được ah, nhiều khi em cũng bực mình, chùi kiếng ko có sạch nè... rồi trễ hẹn nè... hic!!! chỉ được mỗi anh bán hàng đẹp giai thôi...hi hi, em nghe nói chị MongRong đóng khung ở tiệm kế bên nhà sách Nguyễn Văn Cừ trên đường Nguyễn Văn Cừ, em chưa làm ở đó bao giờ nên không biết, hi hi ...
Mà em nghe anh đóng khung nói cái khung không mắc bằng giấy bo ... em nghe nói vậy...

akai_usagi
28-12-2005, 02:38 PM
Ơ, sao làm khung trong SG đắt thế nhỉ? Ở ngoài này có khi giá chỉ bằng một nửa hoặc ít hơn ý!

numberone
29-12-2005, 11:29 AM

em nghe nói chị MongRong đóng khung ở tiệm kế bên nhà sách Nguyễn Văn Cừ trên đường Nguyễn Văn Cừ, em chưa làm ở đó bao giờ nên không biết, hi hi ...

Nhạc trẻ thử ghé Nhà sách Nguyễn văn cừ trên đường NVC đi, có rất nhiều khung, nhiều kích cỡ mà lại rẻ nữa. Mình chỉ thích khung gỗ đơn giản thôi, có cả khung gổ màu xanh nhìn hơi cũ cũ nhưng cho tranh vào nhìn cũng OK lắm. Tuần trước mình mua khung 20x25 mà có 16K thôi nhưng ở đây chỉ có khung hình chữ nhật, nếu cần khung vuông thì không có đâu.

Littino
29-12-2005, 11:50 AM
Khung hình vuông chắc là phải mua ở các tiệm tranh thôi, vì ở nhà sách chỉ bán khung để treo picture thôi. Em khoái kiểu khung gỗ đen nhỏ nhỏ như lần rồi em mua á, nhìn có cảm giác tĩnh lặng lại....rẻ hi hi

pooh191288
15-05-10, 16:01
BDuyen
29-12-2005, 12:08 PM
ah, vậy bên NVC chỉ là người ta có cái gì mình lấy cái đó chứ không có nhận làm khung ah? ....

mong_rong
29-12-2005, 12:13 PM
Bên trong nhà sách thì bán khung sẵn, còn bên cạnh có một cửa hàng có làm khung mà Duyên, giá cả chị không nhớ rõ lắm (híc, toàn dụ AY đóng hộ thôi, với lại chị ít khi làm bo nên giá rẻ lắm), mỗi tội là cửa hàng này làm giờ hành chính, 5h, 5h rưỡi đã đóng cửa đi ngủ rồi

BDuyen
29-12-2005, 12:22 PM
ôi trời, cửa hàng này bắt chước bên phú nhuận rồi, hic!!!

enchanteur
29-12-2005, 06:51 PM
Huhu. Em thấy thía này. Con em thì có mỗi 1 cháu cho đi ở là được mặc áo cẩn thận còn lũ ở nhà nheo nhóc vẫn trần truồng. Fải cái áo mua ở Nguyễn Thái Học (lúc đấy 10 giờ tối rồi nên cũng chả chọn được hàng nào khá khẩm hơn ) làm trông đau lòng lắm. Khung thì cũng rứa rứa bình thường, bo thì hỏi màu nào cũng ko có. Cuối cùng là khâu chế tác. Con em bị dính vào cái bo = những mảnh băng dính ngắn cũn, do ông chủ hàng khá ki bo. Vuốt lên vuốt xuống mãi cháu nó mới ko bị nhăn. Mang về nhà em phải lấy băng dính dính lại. Nói chung, em thấy ko nên để con mình qua tay mấy ông thợ ở NTH (hay chỉ tại cái ông thợ làm khung của em mới thế nhỉ?)
Ở chỗ đối diện ks nikko thì đúng là nhỏ thật. Đoạn đường đấy chả lúc nào vắng. Mình thì lích kích con cái, tay xách nách mang, dắt cái xe lên vỉa hè đến khổ. Nhảy vào cửa hàng - thực ra là rón rén ạ, sợ nhảy bụp vào khéo khung tranh rơi xuống đầu mất. Chỗ này đúng như chị BBR nói, hôm em với cái compa ra đóng khung 4 cô ưỡn ẹo của nó, bọn em lúc về cũng cứ thắc mắc mãi là 2 cái cậu này liệu có biết đo hay không? Đo đi đo lại mãi vẫn chưa ra. Cậu A thì bảo cậu B là phải đo chừa cả phần để làm bo nữa hay gì đó, cậu B lóng ngóng mãi chưa xong. Đau lòng nhất là con của cái compa bị quăng nơi này nơi nọ. Trông mà xót. Nói thế thôi chứ khuất mắt trông coi, hôm sau đi lấy con về à đón con về thì thấy nó cũng được ăn mặc rõ đẹp, chỉ trừ vài vết bẩn trong mặt khung mà 2 cậu thợ quên mất không phủi đi. Cái chị tính tiền thì mặt sắt hơn cả Bao Công. 1 ngàn không bớt. hì hì.
Vụ tắm rửa cho con ngày xưa chị BC đã có hẳn 1 quy trình rồi. Em nhớ nhất là fải thật nhẹ tay với các cháu. Đặc biệt là ko xài xà phòng , chỉ dùng dầu gội đầu nhẹ thôi. hì hì.

nmhn
13-01-2006, 11:59 PM
compa với ếch hôm nọ đi mặc quần áo cho con ở Hoàng Hoa Thám là ở chỗ nào thế, có rẻ hơn không? đã đón con về chưa? đẹp không?

Complicated
14-01-2006, 08:50 AM
hôm nọ bọn tớ lọ mọ lên Hoàng Hoa Thám, rẻ phết, con Nhựt của tớ hùi trước đóng mất 70k thế mà ếch lần này mất có 50k thôi. huhu, lại còn to đẹp hơn của tớ nữa, ức chế quá. đùa thôi, số 576 Hoàng Hoa Thám, nhưng mà cái con hero của tớ thì 40k, đẹp thì có đẹp nhưng mà xót tiền

BBR
14-01-2006, 11:22 AM
Bọn ở gần KS nikko nói chung là ẩu, chị ko bao giờ để tranh ở đấy đâu, toàn bảo chúng nó đóng rồi vác ra đợi căng thôi. Vì quá chật nên nó hay làm bẩn tranh của mình. Em VTC đã cãi nhau với bọn nó rồi, vác ra Nguyễn Đình Chiểu, chỗ này thì như đã quảng cáo miễn chê.

Trên HHT chị ko biết thế nào nhưng hôm trước lên BEES thấy mấy em tranh của BC treo trên tường cái nào bo cũng bị uốn éo rồi. Ko hiểu là do bo hay em BC làm gì với nó.

Bo hiện nay ng ta dùng vài loại, của Anh, của Đài loan..... Chỗ NĐC đảm bảo là bo Anh hịn nhìn biết liền à. Chỗ đó quảng cáo là đại lý bo tranh thì phải, hầu như mầu nào cũng có.

pooh191288
15-05-10, 16:02
Chicky Grass
03-02-2006, 04:35 PM
Hôm nọ Cỏ Gà đem hình đi hoạ lại thì được ông hoạ sĩ giới thiệu chỗ này:

Cừa hàng Khung Đẹp
Địa chỉ: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, F.5, Q.3
Điện thoại: 839 4724

Giá cả tuỳ theo chất liệu của khung. Nếu không có khung vừa thì mình có thể đặt làm và lấy sau 1 ngày.

la_ngoc
08-02-2006, 09:57 PM
Tình hình là em thêu được mấy bức bé tí chỉ có 50x50 thôi. Nhưng em hầu như không để lề ra hai bên vì hết vải. :p . Em cứ đinh ninh là sẽ làm bo biếc gì đấy nhưng vào đây đọc 1 hồi thấy loạn hết cả lên. Em muốn họ bo cho 2 bên mỗi bên khoảng 3cm rồi cộng cả khung vào nữa thì em ăn gian được cái khung thành 20cmx20cm. Treo 4 cái liền thì không đến nỗi bé, nhưng tình hình em tính vậy có ổn không ạ? Vì lần đầu tiên có con để mặc quần áo mà. Tiện thể cho em hỏi làm 4 cái khung kiểu vậy thì khoảng bao nhiêu tiền? Nếu chị BBR cho em được cái giá ở Nguyễn ĐÌnh Chiểu và bạn Compa cho tớ cái giá ở HHT thì tốt quá vì em tính tiếc rồi còn so sánh nọ kia xem mình phải nhịn bao lâu để lấy tiền mua quần áo cho con.

lavangbay
09-02-2006, 09:10 AM
Căng tranh thì có hai cách: hoặc là dán băng dính hoặc là họ sẽ bắn gim xung quanh tranh của mình vào cái miếng carton đằng sau khung tranh, nhìn đau xót như tranh sẽ phẳng hơn. :D

Địa chỉ làm khung:
- Nếu kỹ tính muốn làm tỉ mỉ và thật nuột ra ông ở đầu Nguyễn Đình Chiểu: ông già người nhỏ bé có cô vợ trẻ, chuyên làm khung cho các hoạ sĩ và nhà nhiếp ảnh gia (trước đây cửa hàng ở đối diện Cung Văn hoá, trên đường Trần Hưng Đạo rồi chuyển ra đấy). Giá ko mềm nhưng tiền nào của nấy.
- Cửa Nam (bên tay trái hàng Hiển) giá rẻ hơn, cũng ko "thẩm mỹ" như ông kia, chỉ nhanh đối với khách mới còn khách càng quen càng lèn cho đau, nên sau vài lần nên lượn.
- Phố Nguyễn Thái Học rất nhiều, cũng tầm giá rẻ hơn Cửa Nam một chút, làm cũng được, kiểu như trăm hay ko bằng tay quen vì họ làm khá nhiều.
- Cửa hàng bé tí ở đường Lê Duẩn, chéo ks Nikko, vừa bé vừa chật, cạnh cái cột điện, có hai cậu bé làm hơi ẩu nhưng giá rẻ, phải tốn hơi nói lắm một tí, hướng dẫn cụ thể mới vừa ý.
- Cửa hàng trên Hoàng hoa thám (cái này BBR chưa làm bao giờ vì xa đối với địa bàn hoạt động của BBR) nhưng thấy chị em rất khen và cũng rất rẻ.

Hồi mới thêu, tớ hay làm khung ở Yết Kiêu, rẻ hơn Nguyễn Thái Học, và chỉ bằng 2/3 Cửa Nam thôi. Ở đây nhiều bo sáng màu, còn ở CN thì bo sẫm nhiều hơn. Với vải cứng như aida thì ở YK căng cũng ổn, vì nó dán tranh vào bo, nhưng bo ở đây không liền. Ở CN thì nó dùng gim, đính tranh thẳng lên bìa cứng đằng sau. làm thế này, vải mềm mấy tranh cũng vẫn phẳng lỳ.

conyeume
09-02-2006, 03:25 PM
Các chị em đã mở bom của NMH ra xem chưa? Ngoài chat đẹp còn có khung cũng cực kì mê li. Em thì thích nhất kiểu khung gỗ, tức là màu gỗ luôn, đánh verni thôi. Em để ý thấy các khung mẫu đi kèm với tác phẩm mẫu của các đại gia như SC, DIM.... đều rất đơn giản nhưng mà chất lượng. Vấn đề là để tìm được cái khung kiểu thế ở VN thì phải đầu tư một chút. Em thấy đa số các hàng khung đều dùng khung Đài Loan, mà cứ vàng chóe ý. Em thấy có tác phẩm nhìn sẽ hợp nhưng thường kiểu khung hoành tráng như thế thường nuốt luôn tác phẩm của mình, nhìn ko được cân xứng mấy.
Dài dòng quá, hihi, túm lại hồi ở nhà em hay làm khung ở hàng Mỹ Linh, trên đường Nguyễn Thái Học, chỗ gần ngã tư Cửa Nam ý. Hàng này hình như là hàng đầu tiên bên trái (theo chiều xe của đường NTH ý ạ), có anh chị chủ cũng khá có con mắt. Hôm em đem con đến, cứ xuýt xoa mãi và rất nâng niu (vì biết mình tự thêu), rồi còn tư vấn này nọ...Giá cả thì em ưng ý, ko đắt nhưng ko rẻ. Hai cái khung hoa hồng SL và người nhảy múa em làm hết 100 thì phải. Ở đấy có khung gỗ bình thường, đủ kiểu dáng, bo nhiều màu và thích sơn hay đánh verni đều được. Chị em nào thích kiểu khung này có thể ra đó tham khảo ạ.
Tự nhiên ngồi quảng cáo không công :D . Nhưng quan điểm của em là con đẹp 10 thì khung cũng phải tương xứng, ko thì phí lắm

pooh191288
15-05-10, 16:06
Joey
20-03-2006, 12:47 AM
Hôm qua em hỏi chị BDuyên về việc đóng khung cho tranh thêu ở HCM thì chị bảo rằng ở HCM đóng khung rất đắt. 1 khung cỡ gang tay muh 60k (kinh hoàng), bức khủng long thì ko thể dưới 100k (bức của chị ấy là 370k)
Sáng nay em đã lết đi hỏi thăm và tìm ra 1 chỗ làm khung rẻ hơn nhiều.
Khung 20x30cm là 20k (loại thường), giá dĩ nhiên thay đổi theo loại khung nhưng ko chênh lệch quá nhiều. Em đã nói chuyện với bà chủ và bà ấy bảo nếu đặt nhiều thì sẽ còn giảm nữa.
Do đó, nếu chị nào ở HCM cần mặc áo quần cho con cái thì hú em, đủ số lượng là em đi làm luôn (nhiều ở đây là chỉ cần 5-6 cái ko kể to nhỏ).

Nhân tiện em cũng muốn hỏi giá ngoài HN là bao nhiêu các chị nhỉ :D , nếu rẻ hơn nữa thì thui em cứ quấn khăn bông cho chúng nó tạm rồi ra HN may áo quần sau :p

BDuyen
20-03-2006, 10:03 AM
Joey kiếm ở đâu ra hàng độc thế??? Để về nhà coi có con cái nào đang nuy không thì hùn hạp với em Joye nè.... mai Duyên trả lời nha

giotnuoc
20-03-2006, 11:21 AM
Đây đây! giotnuoc đang có 2 đứa, nuy từ thuở mới sinh ra tới giờ, bon chúng cứ khóc lóc kêu gào đòi quần áo, đang định bụng đem ra Hn trong đợt tới, may quá! Joye cho xin sđt nhé!

Joey
20-03-2006, 02:56 PM
@ chị giotnuoc: sđt của em là: 0908806135

Các chị cứ ghi lại số lượng cho em, khi nào đủ em sẽ đi làm ngay, bà ấy bảo là làm nhanh lắm, ko phải chờ lâu.

@chị BD: Chỗ đấy giống như nguyên 1 cái xưởng làm khung, trông toàn khung là khung, rất pro, nên cũng yên tâm :D , nó nằm gần chợ Phạm Văn Hai đó chị.

Em vẫn đang hì hụi để xong thêm 1 cháu nữa rồi đi may áo cho con nó luôn, các chị cứ từ từ cũng được :p

BDuyen
20-03-2006, 03:22 PM
Heh, Joey, đừng có nói đó là cái tiệm gần ngã ba ông tạ nha, chỗ đó là chỗ Duyên đóng khung á, hi hi, có anh đẹp giai lắm nha!!! he he, (chết vì cái tội khoái khen anh đẹp giai), ... để xuống lấy địa chỉ thử coi.... đây: Sài Gòn KCC 45 Cách Mạng Tháng 8 P6, Q Tân Bình , gần chỗ giày Hồng Thạnh á!!, hơi mắc chứ không được rẻ như ngoài HN, hic!!

Joey
20-03-2006, 03:41 PM
oái, để em xem lại, cũng gần chỗ đó muh, thế sao giá lại khác dữ vậy
muh cũng chả thấy anh đẹp trai nào cả chị ơi hehe

BDuyen
20-03-2006, 03:59 PM
nhiều khi người ta chỉ nói giá khung thôi đó Joey à, chưa tính cái bo, khổ lắm, có bo thì tác phẩm đẹp hơn, nhưng mà giá của nó thì chiếm hết hơn 1/2 rồi, hic!!

Joey
20-03-2006, 04:20 PM
ack, vậy để em đi hỏi lại...nguy cơ tràn trề là phải ôm con ra Hanoi sao

giotnuoc
21-03-2006, 01:38 PM
chị đã add sđt của em rồi, em chịu khó chạy đến coi lai thông tin cho chính xác rồi thông báo lại trên này cho chị và mọi người biết nhé!
Hic, nghĩ mà tủi thân, 1 đứa cho đi ở từ thuở mới lọt lòng thì quần áo long lanh, 2 đứa còn ở nhà thì trần truồng nheo nhóc đến tội, phải mau sắm quần áo cho chúng thôi

Yêu Nghi
26-03-2006, 01:16 AM
Nhân tiện em cũng muốn hỏi giá ngoài HN là bao nhiêu các chị nhỉ :D , nếu rẻ hơn nữa thì thui em cứ quấn khăn bông cho chúng nó tạm rồi ra HN may áo quần sau :p
Yêu Nghi đang có 4 em cần quần áo nhé. Chừng nào đi thì réo 0903713013 giùm nha. Cám ơn nhiều !


26-03-2006, 02:38 AM
hic, mấy bữa nay bận quá, em chưa đi hỏi lại đc, nghe chị Duyên hù sợ quá, ko biết có bị thất vọng ko nữa...hức hức
Các chị chịu khó chờ em vài hôm ...

Littino
29-03-2006, 05:26 PM
Sao em rồi em joey ơi....em hỏi kỹ vụ khung và bo chưa ?

nguyenhang
26-04-2006, 10:59 AM
Cả nhà cho em hỏi rằng thì là mà cái địa chỉ 905 Đường Giải Phóng đóng khung có dễ tìm không?
Chị nào có địa chỉ nào đóng đẹp mà rẻ thì mách em với.
:thanks: cả nhà ạ.

sugarsea
26-04-2006, 01:44 PM
Em đã loanh quanh tham khảo một số nơi rùi. Và tìm ra một địa chỉ có vẻ ngon lành vì đảm bảo 3 điểm: đẹp, rẻ và nhanh. Em đặt đóng bộ bốn mùa (Bees đang treo) cả khung và bo hết 100k(các nơi khác dao động từ 40 - 50k/1 khung mẫu đó). Hàng họ ở đó họ bày la liệt thì thấy đẹp nhưng cháu nhà em T6 này mới được nhìn tận mặt (cách ngày là lấy được). Nếu OK em sẽ check lại địa chỉ và giới thiệu với bà con nhé, ngay ở đường Lê Duẩn thôi ạ.

pooh191288
15-05-10, 16:12
akai_usagi
26-04-2006, 02:01 PM

Cả nhà cho em hỏi rằng thì là mà cái địa chỉ 905 Đường Giải Phóng đóng khung có dễ tìm không?
Chị nào có địa chỉ nào đóng đẹp mà rẻ thì mách em với.
:thanks: cả nhà ạ.

Rằng thì là mà cái địa chỉ này cực kỳ dễ tìm, ngay cạnh bến xe phía Nam. Nhưng ông này chính là ông 576 Hoàng Hoa Thám. Ngày trước thì ông ý đóng chỉ đạt tiêu chuẩn RẺ thôi, còn ĐẸP thì.... Ko biết bây giờ thế nào

enchanteur
26-04-2006, 05:28 PM
ơ, em thấy cái ông HHT đóng ok đấy chứ ạ, cái khung 4 cô nhựt ưỡn ẹo của em, cái compa đóng 1 cái y hệt ở gần KS nikko hết 70k, em đóng hết 50k thui, bo liền, mừ bi giờ tình trạng vẫn ok lắm chị ạ, bo ko bị cong vênh, phồng gì hết. Tranh cũng phẳng vì trước khi đem đóng em là lượt cẩn thận rùi mừ. Từ hồi em đi đóng xong đến giờ, mấy tháng rồi ý, nó vẫn rất ngon lành

giomua2412
27-04-2006, 03:32 AM
Thế mà em cứ tưởng mọi người nhà mình hay đóng khung ở đầu phố Nguyễn Đình Chiểu , em chỉ cho AY nhà em ra đóng khung ở đấy thấy AY phàn nàn là người ta bắt nạt anh nên anh không được ưng ý lắm .Hình như là tại vì AY nhà em thích một kiểu mà ở đấy người ta góp y theo kiểu khác hay sao ý ! :< ....Em thì chưa đi đóng khung bao giờ nhưng lại cứ ngoạc mồm ra cãi ...các chị ở HBC của em bảo ở đấy là tốt nhất rồi anh cứ yên tâm mà đóng khung ở đấy đi....Bây giờ em mới biết hóa ra chẳng ai nhắc đến cái chỗ này cả . Thế cái chỗ ở đường Lê Duẩn mà ok thì Sugarsea é lên thật to cho GM biết với nhá !!!

HAN
27-04-2006, 08:05 AM
HAN ko có địa chỉ đóng khung tranh nào để cho chị em tham khảo cả vì từ trước tới giờ, từ khi gia nhập HTT HAN toàn đóng khung tranh trên 576 Hoàng HOa Thám và mới chuyển tới 905 đuờng Giải Phóng, nói chung là cũng ko đến nỗi nào :D (hay là yêu cầu của mình ko cao nên thế ;) ) Nhưng HAN nghĩ topic này nên đưa vào Cafe Loa Kèn mới đúng chứ nhỉ, sao lại để ở ngay ngoài phòng khách thế này?
sugarsea
27-04-2006, 01:41 PM
Oh là la... chị em ui. Em sốt ruột quá lượn qua cửa hàng đó, hoá ra họ đã đóng xong cho em rùi. Em đóng hẳn hai bộ khung 4 cái: màu nâu và vàng. Tất cả đều long lanh lắm ạ. Đang ngồi ngắm nghía mà sung sướng rụng rời. Vào ngay đây để báo cáo bà con địa chỉ nè.
Anh Lương: 386 Lê Duẩn
ĐT: 5.182.116
DĐ: 0913.534.715
P/s: Mọi người nhớ mặc cả nhé. Vì các cháu nhà em cả bo phủ bì KT: 26x26cm hôm trước bị nói là 30k/c, em mặc cả xuống còn 25k.

Littino
27-04-2006, 01:57 PM
Hôm nay đang bon bon trên đường Cao Thắng thì thấy một tiệm thế này: "Thế giới khung tranh" 110 Cao Thắng Q3. Nhìn sơ sơ bên ngoài thấy cũng nhiều chủng loại ghê. Post lên đây để chị em nào cần thì tham khảo thêm.

tracy
07-11-2006, 07:51 PM
Em cứ hay chạy ngang ngã tư Phú Nhuận ...Hình như là tiệm Phương Uyên thì phải,ko biết đóng khung có rẻ ko nữa nhưng mà nhìn từ ngoài vào ...thấy nhiều ghê.Chị em nào có thử vào chưa ah? Em mới có 1 bé,cũng muốn may cho bé cái aó,chứ nhìn sau lưng bé.cứ buồn cho..mẹ nó..hixhix.
Yumi
21-12-2006, 10:52 AM
Mọi người ra thử khu bán tranh, làm khung ở đường Trần Phú, Q.5 thử xem sao. Hồi lâu Yumi có đi dạo vào khu đấy xem tranh thì thấy có vài tiệm làm khung luôn đấy. Giá cả thì không biết mắc hay rẻ. Hình như tùy vào chất liệu gỗ để làm khung. Nó có để nhiều mẫu gỗ cho mình chọn. Mình đưa cho nó kích thước tranh nó sẽ tính tiền giá 1 khung là bao nhiêu.
Mẫu thêu khi đưa vào khung đẹp thì thấy nó có giá trị hẳn lên. (các khung bán ở nhà sách yumi thấy nó thường, không được sắc sảo lắm, nhưng được cái là rẻ tiền :D ). Những mẫu thêu hoa, đặt vào khung gỗ sơn nhũ vàng, có chạm hoa văn thì sẽ rất nổi bật đấy. :x

pooh191288
15-05-10, 16:15
namrom
26-12-2006, 10:10 AM
Em thấy có một tiệm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nằm bên tay phải nếu quẹo phải từ đường Nguyễn Trọng Tuyển (hướng từ Phú Nhuận đi lên) xuống có đề bảng nhận đóng khung tranh. Nhưng em cũng chưa vào làm thử bao giờ :).

chipcon
31-12-2006, 03:42 PM
hôm qua đi ở đường Cao Thắng mình thấy có cái tiệm Thế giới khung tranh ở 112 cao thắng - chỗ gần ngã tư Cao thắng Điện Biên phủ, nhà mình đã ai thử đóng ở đấy chưa>
Thấy mấy cái khung bày ở đấy thì đẹp phết nhưng chưa hỏi giá cả.

MsOctopus
31-12-2006, 10:58 PM
em đã làm mẫu đầu tiên là 1 em mashi đang cầm chai, ông xã em kiu cắt ra để để dưới bàn kiếng gòi, nên k đóng khung, đang làm 1 cô lọ lem to đùng để 18/1 này tặng sinh nhật 1 em trong lớp nên chắc gần tới đó đi dò hỏi giá cả khung thui, có gì tới đó em báo giá cho. Hùi đó em có xếp hình, khung 75*52, có chồng cô hàng xóm cắt kiếng, kiu làm khung, có 45 k ah ( lun kiếng ), mà bị làm khung lộn qua 75*50 nên cho khung đó gòi

BDuyen
01-01-2007, 08:51 PM
Theo lẽ thường tình, tiền khung không mắc bằng tiền giấy bo chị à, hic! đau lòng là chỗ giấy bo á, nhiều khi còn mắc hơn tiền khung nhiều nhiều lắm chị ơi

namgiang
10-01-2007, 04:03 PM
Có khá nhiều chị em hỏi địa chỉ đóng khung tranh, ngày trước thì tớ cũng hay đóng ở 905 đường Giải Phóng (anh Hoàn), giá cả rẻ. Anh này là ở Hoàng Hoa Thám chuyển về.

Từ khi được em T8T chỉ chỗ thì tớ chuyển sang đóng khung của anh Hiển ở 226 Lê trọng tấn, cửa hàng anh ý ở đầu cái lối chuẩn bị rẽ vào khu đô thị mới Định công, vẫn trên đg Lê Trọng Tấn.

Chị em ra đóng khung thì hỏi giá trước nhé, có mặc cả (là tớ thấy anh ý bảo chị em hội mình có đồng chí mặc cả ác liệt :D )chứ tớ thì toàn bỏ ra đấy rồi đi về, đến lúc lấy tranh mới trả tiền nên k biết giá cụ thể đâu, giá thì cao hơn bên anh Hoàn 1 chút, có đủ các kiểu khung, nhờ anh ý tư vấn cho kiểu nào hợp. Anh này đóng khung thoáng, nên trông bức tranh cũng đc hơn, nhưng mà đóng chữ Thọ cho tớ tớ vẫn chưa ưng nên k khoe mọi người.

Thấy nhiều người khen anh ý đóng đồng hồ đẹp, 1 cái đồng hồ anh ý mua cả máy của Nhật nghe nói giá là 130 hay 140k, tự nhiên quên mất.
CÒn máy đồng hồ, thấy em Huyền nói là mua trên 25 hàng bông, của Nhật giá 35 hay 40k, dạo này mình hay quên thế. :> Nếu tớ có nhầm giá thì đừng có trách tớ nhé.

Đại đội thêu thùa bên chỗ T8T nghiện khung đồng hồ chỗ anh Hiển rồi ạ.

Bên anh Hoàn đóng đồng hồ, khung thạch cao màu vàng mà xoắn xoắn ý, có 70k cho cái cỡ 20-25cm (vuông) thôi (biết mặc cả nhé chị em)

Đấy, sơ qua cái giá cho mọi ng tham khảo. Em Huyền trong KSCB (Song Huyền tỉ muội quán ý) đang làm 1 series các thể loại đồng hồ, chưa thấy show hàng và kinh nghiệm cho chị em xem đi.

quynhad
29-01-2007, 03:12 PM
Ối trời ơi, đúng là đóng khung ở gần KS nikko làm mình đau tim thật đấy. Mình vừa đóng cái đầu tiên ở đấy và chắc sẽ là cái cuối cùng lun. :((
Dài dòng thế này:
- Mang tranh đến, một em gái ra nghe chăm chú các loại yêu cầu.
- Đến hẹn, 1 em giai mang cái khung ra, định lắp tranh vào cho mình thì phát hiện khung làm sai cỡ vì k0 tính thêm phần của bo.
- Lại đến hẹn, gặp cô bé, thấy tranh của mình đã treo ngay cửa, sướng rơn sán lại gần. Nhưng Cái Gì Thế Này, một vết sơn vá to bằng mả bố cái thằng ăn mày trên khung, màu sơn nâu chống rỉ hiện rõ trên nền khung giả gỗ véc-ni.
- Cô bé bảo: Ôi ôi, em k0 để ý, để em làm lại khung khác cho chị vậy.
- Nhìn lại tranh lần thứ 2:ối ối, cái bo vàng nhạt lem nhem vết ngón tay bẩn.
- Cô bé bảo: ôi ôi, em k0 để ý, cậu kia làm, em sẽ lau sạch cho chị.
- Nhìn lại tranh lần thứ 3: đã dặn đi dặn lại là bo liền, sao lại thành bo rời thế này (tận dung bo vụn nên mới lem nhem đây)
-Cô bé bảo: ôi ôi, cậu kia làm, em k0 để ý, em sẽ làm lại cả bo
Kết luận: Tốt nhất là nghe theo lời các tiền bối, chỉ mang tranh ra để đo khugn, khi nào có khung mới mang con ra để lắp.

Nhân tiện nói thêm: Sao các hàng đóng khung ở HN màu bo nghèo nàn thế nhỉ, quanh đi quẩn lại: xanh lá, vàng nhạt, rêu, đỏ, xám... Nhìn mấy cái tranh của Nhạc trẻ đóng mà mình thèm.

clintmoff
29-01-2007, 05:48 PM
may mà có chị quynhad viết bài này, em đg định đi đóg khung ở khu vực ks Niko cho gần..:D>..
đau đời cái chn đóng khung, vừa mất tiền lại còn ko đc vừa í...Nhà đứa bạn em ở gần đường GP, nó cg đóng khung của cái chú ở đường GP 1 lần rùi, thế nên em mới đưa nó 2 đứa con của em nhờ nó mang ra đấy đóng hộ, dặn dò cẩn thẩn màu, chất liệu khung, màu bo lun..
Mà đứa bạn e đc cái bố mẹ nó lại chiều nó quá, mẹ nó nhiệt tình bảo là cứ đưa mẹ đi đóng hộ cho. Thế là thôi, nó jao toàn bộ cho mẹ nó. Em thì nge thấy thế cg hơi ko yên tâm, sợ mẹ nó ko nhớ những j mà em mong muốn, nhưng mà em ngĩ là cái chú ở GP quen đóng khung cho chị em HTT rồi thì chắc là cg ko lo lắm.
Số em nói chung là vẫn đen, mẹ đứa bạn em có 1 chị làm cùng cq, nhà cho thuê cửa hàng đóng khung,, thế là con em lại trao tay cho cái chị đồng nghiệp dời ơi đất hỡi ấy...:((....mà cái cửa hàng đóng khung ấy í mà, chuyên đóng khung chân dung cho các cụ, các ông, rồi đóng khung bằng khen huân huy chương, nên cái màu khung chỉ toàn là 1 màu vàng chói lọi, hoa văn diêm dúa, sơn vàng khè khẹt...:(( ( em nge đứa bạn em miêu tả thế khi nó đi lấy khung về cho e)..
Và đúng là như thế, con em nào là gấu béo dễ thương, rồi thì anh chị hun nhau lãng mạn, thế mà đc lông vào 2 cái khung trông còn j để nói, khung rkhiếp xấu, trrong chả hợp là cái chắc....:((...em nhìn thấy 2 cái khung mà tức tốc tháo 2 cái khung ra ngay, mang đưa thẳng cho bố mẹ em, dặn dò 2 cụ là sau này lấy mà treo bằng khen.

hic hic...thế cuối cùng chị quynhad định đóng khung ở đâu ạ?

Rút kinh nghiệm, từ bjo luôn phải tự tay mang con mình đi đóng, ko có nhờ vả ai hết...

PhamHD
29-01-2007, 10:09 PM
Ui, em hôm nay cũng mới thề là không thèm quay lại cái chỗ đóng tranh chỗ KS Nikko đấy nữa. Ai lại mang tranh ra, nó tính em đóng 4 tranh cỡ khoảng 25x30 hết 260K, em chê đắt không làm, xong nghĩ lại có một chú cần gấp để tặng nên cứ làm. Sáng nay ra nhận, đúng là không muốn thở nữa, ai lại cái tranh của em nằm đúng là một góc của cái khung! Hỏi sao lại thế này? "Em cũng thấy lạ nhưng vì chị bảo em đừng bo mà cũng đừng cắt vải của chị sát vào mà" Botay.com luôn. Em chỉ bảo là đừng có cắt hết vải của chị đi (vì bọn này chuyên đời cắt hết cả vải của mình, để phần thêu sát vào bo), thế là nó để nguyên cái mảnh vải có cả mép, phần vải phía trên rộng hơn phần vải phía dưới khoảng 3cm, phần vải bên trái rộng hơn bên phải khoảng 2cm. Em nhìn thấy một cái chán luôn, và đây là lần thứ hai cũng là lần cuối cùng đến đây luôn.

pooh191288
15-05-10, 16:17
aloe
30-01-2007, 12:10 AM
ui ui đọc bài của các chị em xong, Aloe em thấy lo lắng cho 2 cháu đã được cô bạn thân nhiệt tình bảo đem đi đóng giúp quá đi mất, nghe chị Quynhad, chị PHamHD với lại em clintmoff mà thấy đau tim luôn, chắc mai em phải hỏi ngay tình hình các cháu nhà em thế nào rồi mất.

Chị Namgiang chỉ dẫn tận tình qua, tengkiu chị, em cũng nghe đchỉ 905 GIải Phóng từ hồi chị Cánh cụt đóng đồng hồ rồi, chỗ đó có xa lắm ko chị NG ới, nó ở đoạn nào của Giải Phóng hả chị, Lê Trọng Tấn thì cũng ở gần phía đó hả các chị, hix, xa nhà em quá, nan giải thật...

Ah em mới thấy ở Hoàng Hoa Thám cũgn có hàng hình như cũng đóng khung, và treo nhiều tranh non-XStitch ấy ạ, liệu họ có đóng khung ko các chị nhỉ, và có okie ko ạ, có chị em nào biết thì bảo em với nhé! :x Em thích khung màu sáng mà đúng là có vẻ các hàng họ hay đóng toàn màu tông nâu, xanh lá đậm hoặc ko thiiì lại vàng chóe bằng khen các chị nhỉ...

enchanteur
30-01-2007, 01:00 AM
Híc cũng tuỳ hàng với tuỳ lúc này lúc nọ đấy các chị ạ, cái hàng Nikko hôm em với cái compa đi đóng 4 em nhật của nó, em gái í cầm cái tranh 4 em nhật, đưa cho em giai đo, em giai đo xong quăng luôn xuống đất. Em nhìn mà xót xa cõi lòng, nhưng may mắn mà ko fải đi đi lại lại như chị quỳnh. Hình như Pipi cũng đóng ở nikko còn được em í thay màu bo cơ, cuối cùng fải mất tiền để nó đổi lại màu bo giống mình yêu cầu
Đóng ở Giải phóng (HHT cũ) thì cũng ok, nhưng xa nhà em quá, híc híc mà cũng ko căng tranh của mình thật căng, đôi chỗ vẫn thấy hơi chùng chùng.
Lê trọng tấn mờ chị NG nói thì cũng xa nhà em :(( huhu, hôm nào chăm chỉ đi học, cố gắng mò ra đấy xem thế nào vậy, nghĩ đến đóng khung lũ con cái trong tủ mà xót xa, tiền thì hông có :((

Complicated
30-01-2007, 09:18 AM
huhu, nhắc đến bọn trần truồng ở nhà lại xót, mình mất công giặt là tử tế rùi nhưng để trần lâu quá nó lại bửn bửn, hix hix, giặt nữa thì em thương cháu lắm mà ko giặt thì nó cứ thế nào ý huhu :((.
Én ui, hum nào đi đóng khung cho bạn đi với nhá, đóng nhìu nhìu lun xem có giảm giá tí nào ko chứ dạo này móm quá.

Hin2006
30-01-2007, 09:55 AM
Nhà em gần cả Giải Phóng lẫn Lê Trọng Tấn, ko biết nên ra chỗ nào đây? Chắc em sẽ thử ra Lê Trọng Tấn vậy. Các chị cho em hỏi đóng khung cho bức Mẫu Tử Tình Thâm (mẹ con người cá ý ạ) thì chọn bo màu gì cho hợp, giá xiền thế nào (để em biết trước đỡ bị chém đẹp). Em chưa đi mặc áo cho con bao giờ, dự định trước Tết đi mặc để còn xây nhà xây cửa cho các con đón Tết. (Dự định thì dự định thế chứ cũng chưa chắc, con thì quấn, tiền thì hết hihi)

quynhad
30-01-2007, 10:41 AM

hic hic...thế cuối cùng chị quynhad định đóng khung ở đâu ạ?

Từ trước tới giờ chị vẫn đóng ở đầu Nguyễn ĐÌnh CHiểu. Nhưng ở đó chỉ có khugn gỗ màu mộc mà chị lại cần màu véc-ni, Mà ở Nikko đang sẵn có cái màu đó.
Giờ chắc lại quay về NDC thôi, quen mấy cậu bé đóng tranh rồi, làm lại nhanh nữa. hơi chát tí! :(( với lị chủng loại khung và màu bo nghèo nàn quá ! hix

tramybk
30-01-2007, 10:56 AM
Em cũng thấy màu bo ở NĐC hơi nghèo nàn dưng mà làm cẩn thận, nắn nót, trông cũng mát lòng mát dạ, hị hị hị

namgiang
30-01-2007, 11:34 AM
Hàng khung đối diện Nikko làm hỏng cái tranh 4 cô Nhật của em, giờ muốn tháo ra đóng lại mà chịu.

Hàng khung Lê trọng tấn chuyển về số 7 đường Láng rồi nhé.

pooh191288
15-05-10, 16:22
akai_usagi
30-01-2007, 02:37 PM
1. Hàng khung 905 Giải Phóng : đi từ cầu vượt Ngã Tư Vọng lên thì rẽ vào bến xe Giáp bát đi trái đường 1 tẹo là đến. Nhà anh này cách bến xe 1 con ngõ nhỏ. Ngay gần nhà mẹ em nhưng bây giờ em ko đóng ở đấy nữa vì anh này ngày trước chỉ có khung thạch cao nhũ vàng óng ánh chứ ko có khung gỗ.
2. Em mới chuyển sang đóng một loạt con cái ở hàng Hợp - Cửa Nam. Hàng này giá cả phải chăng, thời gian nhanh cực nhanh. Có cháu 8h sáng em mang ra đo đạc kích cỡ và hẹn 10h em lấy khung để kịp mừng đám cưới, em mang về là lượt cháu cẩn thận rồi đúng hẹn mang ra sau 5 phút là cháu có quần áo tinh tươm. Còn ko gấp lắm thì chỉ từ sáng tới chiều là lấy luôn được rồi. Hàng này nhiều khung gỗ màu sắc loè loẹt ( gỗ thường rồi sơn lên- xanh đỏ tím vàng các kiểu), khung nhựa màu tựa như vecni cũng đẹp lắm, và dĩ nhiên cũng có cả khung thạch cao lóng lánh màu vàng và màu trắng. Bo luôn luôn làm bo liền, ko bao giờ thấy làm bo rời. Hiện tại mới chỉ có em đóng thường xuyên tại đấy, mới giới thiệu cho chị Thích đủ thứ nhưng chưa biết ý kiến phản hồi :D

quynhad
30-01-2007, 04:07 PM

Chị ơi chị cho em địa chỉ cụ tỉ đi. Đóng ở đó có phải mặc cả không

Cụ tỉ á, số nhà thì chị chịu rồi nhưng dễ tìm lắm. Đi xuôi Bà Triệu tới Trần Nhân Tông thì rẽ phải. Đi tiếp 1 đoạn rẽ NGuyễn Đình CHiểu bên trái. Ngay đầu, phố, bên tay trái. Có hàng đóng khung duy nhất í mà. Chị chả mặc cả gì. Cái cô chủ (con gái ông chủ già), chả dễ mến gì, mặt cứ kiêu thượng lên, nên chị chả buồn đôi co.

Thich du thu
23-02-2007, 02:02 PM
Chị Thích đủ thứ phản hồi đây: Hàng Hợp Cửa Nam nó gần đối diện hàng Đức Cửa Nam ấy. Nói chung cũng dễ tìm, nhiều loại khung, bo liền, khung gỗ của nó đơn giản mà đẹp phết, còn đẹp hơn khung gỗ ở NĐC. Đóng khung thì đúng là nhanh. Nhưng phải học kinh nghiệm của em Akai, bắt nó ghim chứ không dán băng dính. Của mình nó dán băng dính nên trông tranh không được phẳng lắm. Mình là khách lạ nên vẫn phải mặc cả 5-10K.

Hin2006
23-02-2007, 05:40 PM
Hôm trước Tết em cũng ra hàng Hợp đóng khung bức chữ Phúc của em, khoảng 40x40, hết 70k. nói chung là cũng đẹp đẽ lắm ạ, đây là lần đầu tiên em đi đóng khung nên ko biết rõ giá, có mặc cả xuống đc 10k

Threads
07-05-2007, 12:39 PM
Nhà Threads cũng đóng khung ở Cửa Nam đây này. Nhưng mà ở hàng Thiên phúc đối diện với của hàng Vườn ẩm thực. của hàng có chứ đăp nổi Thiên Phúc rất to ko thể ko thấy.
Tớ rất tín nhiệm nhà này làm. Tất cả các loại khung gi gỉ gì gi cái gì tớ cũng đóng ở đấy. giá thì ko biết có cạnh tranh với các hàng khác ko chứ chất lượng thì rất ổn. Hôm mình đi đóng khung tác phẩm mới (Tí sẽ khoe :x :x ) thì thấy sứ quán Ý cũng làm đến mấy chục cái tranh xe Vespa để chuẩn bị triển lãm. thấy đang hì hục chọn mẫu với bo.
Mà các chú ở đấy lại nhẹ nhàng vui tính nữa chứ ;) . hôm nay đi lấy tranh về, lúc buộc tranh vào sau xe cho tớ chú bảo: em sẽ buộc cho chị kiểu kết nối để gần nhau hơn. đảm bảo ko tuột vỡ.

Khoe hàng này: đây là 3 em lấy về hôm nay. tổng thiệt hại là 240k cả 3.

http://img170.imageshack.us/img170/7434/dscn5146cf8.jpg

http://img170.imageshack.us/img170/563/dscn5151bw4.jpg

http://img170.imageshack.us/img170/3526/dscn5147np3.jpg

Coi như tớ cung cấp vào danh sách một địa chỉ đóng khung tranh tham khảo nhé.
đóng khung ở đấy tớ thấy có khá nhiều mẫu khung, và bo để lựa chọn, và các chú làm ở đấy thì hay đưa ra lời khuyên hợp lý trong việc chọn lựa. Nói chung tớ ko biết chỗ khác thế nào chứ chỗ này tớ thấy thế là ổn.

KIWI
08-05-2007, 08:14 AM

Hôm trước Tết em cũng ra hàng Hợp đóng khung bức chữ Phúc của em, khoảng 40x40, hết 70k. nói chung là cũng đẹp đẽ lắm ạ, đây là lần đầu tiên em đi đóng khung nên ko biết rõ giá, có mặc cả xuống đc 10k

Đóng khung ở Hà Nội rẻ hơn SG há.Mình đóng khung chữ phúc của mình,cũng 40x40 hết 88K lận.Hic!

Hin2006
08-05-2007, 09:58 AM
chị ơi em thích cái kiểu khung này lắm, ở đấy cũng đóng ạ? nó là khung gỗ hay...tre hả chị? Bức này chị đóng bao xiền thế ạ?

nhowhiterose
08-05-2007, 10:57 AM
Em ơi đây là khung bằng tre mà, chị có một cái nhỏ đóng như vậy. Nhìn đẹp phết

Threads
09-05-2007, 04:00 PM
Cái này mình cũng thích. mà đóng lâu rồi ko nhớ bi nhiêu xiền nữa. hình như khoảng 100k

pooh191288
15-05-10, 16:29
KIWI
30-07-2007, 08:00 AM

Chi Kiwi oi cho em dia chi dong khung o SG nha chi. Em dang tinh dong khung cho 2 buc tranh cua em nhung ko biet cho. Tks chi nhieu!!

Em ơi,chị không nhớ chính xác địa chỉ,em đi đường Nguyễn Thị Minh Khai,từ hướng CMT8 lên thì tiệm đóng khung nằm bên phải,xéo bệnh viện Từ Dũ,tên là Khung Đẹp (chưa tới báo SGGP nhé).

diepanh
30-07-2007, 02:05 PM
Em mới đóng một khung màu nâu trên đường Nguyễn Thái Học, cỡ 35x35cm cả bo (bo đep lắm các chị ah, rất hợp với các loại vải thêu xstitch).Giá cả rất mềm, có 40k thui.
Mỗi tội là nếu đóng khung ở đó thì mình ngồi ôm con chờ quần áo, hoặc nếu không đem con ra đo rùi khi nào lấy khung thì mang ra lắp ah :D

nmhn
21-08-2007, 10:23 PM
các chị ơi, có ai biết mình muốn mua bo riêng (nghĩa là cả tấm) về để tự DIY thì mua ở đâu không nhỉ (ngoài các cửa hàng đóng tranh ra)

Joey
04-10-2007, 09:42 AM
Em ghi lại thông tin của các chị cho tập trung nhá:

1. đi đường Nguyễn Thị Minh Khai,từ hướng CMT8 lên thì tiệm đóng khung nằm bên phải,xéo bệnh viện Từ Dũ,tên là Khung Đẹp (chưa tới báo SGGP nhé).
2. đường Cao Thắng mình thấy có cái tiệm Thế giới khung tranh ở 112 cao thắng - chỗ gần ngã tư Cao thắng Điện Biên phủ, nhà mình đã ai thử đóng ở đấy chưa> Thấy mấy cái khung bày ở đấy thì đẹp phết nhưng chưa hỏi giá cả.
3. có một tiệm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nằm bên tay phải nếu quẹo phải từ đường Nguyễn Trọng Tuyển (hướng từ Phú Nhuận đi lên) xuống có đề bảng nhận đóng khung tranh. Nhưng em cũng chưa vào làm thử bao giờ :).
4. khu bán tranh, làm khung ở đường Trần Phú, Q.5 thử xem sao
5. Em cứ hay chạy ngang ngã tư Phú Nhuận ...Hình như là tiệm Phương Uyên thì phải,ko biết đóng khung có rẻ ko nữa nhưng mà nhìn từ ngoài vào ...thấy nhiều ghê.Chị em nào có thử vào chưa ah?
6. Sài Gòn KCC 45 Cách Mạng Tháng 8 P6, Q Tân Bình , gần chỗ giày Hồng Thạnh á!!, hơi mắc chứ không được rẻ như ngoài HN, hic!! -- chỗ này em đã đóng 3 cái khung rồi, đúng là ko rẻ như ngoài HN nhưng em cũng chưa đi thử chỗ nào khác

cnguyen
02-11-2007, 10:17 AM
Chao chi em,
Tren duong Tran Phu o SG cung co rat nhieu tiem lam khung. Gia ca hinh nhu la re hon o ngoai Hai Ba Trung mot chut
Chi em cu ghe thu xem sao nha!
baovi
02-11-2007, 11:11 AM
Các chị ơi, em vừa đóng khung tại tiệm Thế giới khung tranh ở đường Cao Thắng nè. Bức này kích thước thêu 20x23 cm,đóng khung xong thấy to hoành tráng lắm, giá 87.000. Còn 1 bức nữa kích thước 13x18 thì giá 51.000. Đây là lần đầu tiên em đi đóng khung nên không biết thế này là mắc hay rẻ nữa, thấy các chị bàn tán xôn xao nên em post giá cho các chị tham khảo

http://i234.photobucket.com/albums/ee264/baovi132/DSCN0645.jpg

Yumi
02-11-2007, 11:51 AM
Theo em nghĩ tranh to, có giá trị thì nên đóng ở Art vì khung đóng kỹ, mặt sau hoàn hảo. Như chị nhactre nói là không có điểm gì để chê Vả lại mai mốt không thix nữa muốn bán tranh thì khách họ cũng không phàn nàn về lỗi kỹ thuật do đóng khung.

Còn tranh nhỏ nhỏ, treo chơi hay tặng bạn bè thì nên đóng ở Thế Giới Khung Tranh cho hợp túi tiền, vả lại khung ở đây đa dạng về màu sắc , chủng loại, không đơn thuần chỉ có khung gỗ mà còn có các loại khung bằng plastic, tha hồ chọn lựa.

Và còn 1 cái quyết định khi tranh lên khung có đẹp hay không còn do mình tự chọn khung và màu bo sao cho hợp nữa.

titun
02-11-2007, 12:44 PM
Vụ đóng khung, nói chung tiền nào của ấy.
Nếu ko quan tâm mặt sau hoàn hảo, thì Thế Giới Khung Tranh hay Khung Đẹp là quá ổn rồi, giá cả vừa phải, khung (nhìn xa xa) vẫn rất đẹp, hihi...
A&F Hai Bà Trưng hơi quá mắc, nhưng ko có gì để chê.
Tham khảo này: cùng bức 3D đàn cá vàng (giống trong nhà bạn bongdzin): ngoài HN là 150k, TGKT là 170k, còn ở Art là 410k.

Haha Em đã nói là chị đừng khoe ai nữa mà lại khoe ngay trong ổ kiến càng này... Chẳng hiểu sao đã biết giá là 170K ở TGKT mà vẫn chịu 410K ở Art frame. Chẳng thắc mắc gì cả.
Nhưng cũng phải so sánh lại khung của chị với khung 170K à nhe, Bữa nào rảnh cho con cái chạy qua chỗ em so sánh một phát xem

BDuyen
02-11-2007, 01:52 PM
Em nghe NA nhà em than phiền TGKT ít màu bo, cái gì cũng giới thiệu với khách là bo màu kem, màu kem và màu kem, hì hì, ko bít ai xui xẻo mà đi chọc giận NA nhà em nữa ...

soundofmusic
02-11-2007, 02:10 PM
Em đóng 2 bức ở TGKT rồi. Bức khoét bo tròn thì họ khoét xấu lắm, không tròn đâu, còn đường viền cắt bo không khớp mà họ cũng chẳng sửa. Được cái là khung rất chắc chắn, khung gỗ khá nặng, mặt sau rất ổn. Tuy nhiên họ không suggest màu bo và màu khung được tốt lắm đâu, phải dựa vào con mắt của mình thôi. Giá cả thì cũng ok.
Nhân tiện các chị cho hỏi Art và Khung đẹp có website không, em định tìm hiểu tý.

Chitka
02-11-2007, 03:07 PM
Ủa, tưởng có mình mình bị tư vấn bo màu kem, màu kem và màu kem thôi, ai dè nó gan quá, dám tư vấn đại ca vậy luôn à!!!!

Nạn nhân của chất độc màu bo kem là em đây ạ, rồi lại thêm cái khung màu kem nhạt nữa mới ác. Kết quả : treo trong phòng khách chả nổi gì cả vì tường nhà màu kem luôn.

soundofmusic
02-11-2007, 03:37 PM
Hehe còn em thì bị tư vấn bo màu trắng, màu trắng và màu trắng. Còn nữa, khung cũng màu trắng, màu trắng và màu trắng.

titun
02-11-2007, 04:19 PM
Chỗ em cũng có 3 bức tranh trong đó 2 bức bo trắng và 1 bức bo kem. Màu khung xanh đọt chuối mới phê hơn. TGKT luôn nhe. 3 bức này của khách, đem ra cạnh tranh màu bo với mấy chị luôn

pooh191288
15-05-10, 16:31
tumtang
23-11-2007, 11:38 AM
Chỗ KCC CMT8 em có thử rồi, họ làm ẩu, em hổng thích. Em biết một chỗ làm khung rất ok, mà gái cũng hợp lý, nằm trên đường Trần Phú. Em vừa đóng cái khung cỡ 25x25, bo 5 phân, mà có 33k thui. Đợi em chạy ngang qua đó lấy địa chỉ lại cho các chị em.

BDuyen
23-11-2007, 12:42 PM
ố, không biết anh đẹp giai ở KCC làm gì mà bạn tumtang phật í thế nhỉ, hì hì, hồi trước anh đẹp giai chuyên gia lau kính ko sạch cho D thôi, ... hi hi, anh í tư vấn giấy bo cũng

Chitka
29-11-2007, 05:43 PM

KHông, ý em muốn hỏi là giá cả cơ. Đóng khung 20x30 mà 200kar rồi, chắc cái tranh của em cho vô tủ là vừa :D

Làm gì mà đắt thế! Không có đâu. Em có thể đóng tại Thế giới khung tranh ở đường Cao thắng. Em đi từ NTMK, quẹo vào Cao Thắng, qua luôn NĐChiểu, chưa tới ĐBP thì nó nằm bên tay phải, hình như nếu 20 x 30 thì có 35K thôi.

Littino
29-11-2007, 08:08 PM
hichic.... 20x30 = 200k là có đấy Chitka ơi. Tớ mới đổi chỗ đóng khung, đường Hoàng Văn Thụ gần Lăng Cha Cả, Việt Art&Frame. Đẹp như Saigon Art, mà cũng đắt y chang!

Hic, sao chỗ nào có chữ "Art" cũng mắc hết vậy!

scarlet
29-11-2007, 08:29 PM
Hic, chỗ này tui làm rồi. Hết 1 khung hơn 300k, đẹp và mắc :D. Chịu khó nghe theo ý của mình (tui đòi sơn chỗ nào màu gì là làm đúng y chang, tranh căng đều không bị méo mó). Hihi, mình trả giá xíu cũng được vài chục nghìn cho vui đó

giotnuoc
02-12-2007, 09:28 PM
Hì, em vừa đóng ở SSK 30x40 mờ có 100k thoai, heeee, chắc tại anh "ko đẹp chai" hôm đấy vui tính, hí. Khung đẹp, bo đẹp, ai cũng khen hết trơn :P, đầu tiên là bichduyen, chị Nhu_Anh, chị scalet, hehe, làm chiều về mình ngồi ngắm mãi, sướng âm ỉ

pooh191288
15-05-10, 16:40
Chitka
27-12-2007, 11:15 AM
Băn khoăn mấy ngày rồi, hôm nay em post lên hỏi, các cao thủ hoặc chị em có kinh nghiệm vào giúp em với.

Theo em được biết, khi đóng khung tranh thì người ta căng vải rồi bấm ghim (tape) cố định vào miếng bìa rồi bới tới bo, khung phải không ạ? trước giờ em vẫn yên tâm là như thế.

Vậy mà sau sự cố bị Thế giới khung tranh hành hung, em mới phát hiện ra người ta không bấm ghim kiểu đó mà họ dán keo lên 1 miếng bìa và dán hẳn cái tranh của mình lên tấm ấy, sau đó họ bọc khung! Em lo lắng quá vì nhiều lý do :
- Keo dán cho dù là loại gì thì cũng là hóa chất, họ bôi keo dày đặc lên mặt sau của tranh mình thì lâu dài hóa chất có thể làm mục chỉ, hichic, hỏng tranh thì sao?
- Keo dán sẽ luôn ẩm ướt, sẽ dễ gây mốc phải không ạ?

Cả nhà giải đáp dùm em nào, em lo sốt vó cho các bức đã đóng, nếu thật sự có hại thì chắc em phải tháo ra hết và cho con cái mặc quần áo mới ngay. Hu hu, hic hic....

Mẹ bé Ốc
27-12-2007, 12:11 PM
Em thấy một số hàng có thói quen dán tranh vào bìa bằng băng dính, một số hàng thì ghim tranh bằng dập ghim. Cách thứ 1 em nghĩ một thời gian nó sẽ bị trùng tranh vì thời tiết của mình nóng ẩm, có băng dính nào bền được lâu lắm đâu ạ, kể cả băng dính tốt nhất. Vì thế em đi đóng khung toàn yêu cầu họ ghim tranh của mình bằng dập ghim thôi, cho bền mãi với thời gian :)) :)) :)) . Hay chị Chitka chịu khó gỡ tranh ra làm lại đi cho yên tâm.

Thich du thu
27-01-2008, 01:50 PM
Đúng là dán bằng băng dính thì tranh sẽ bị chùng. Tớ đang có một bức đóng lại vì cái kiểu dán này. Nhưng mà hôm qua dọn nhà, nhìn thấy mấy tập tài liệu dập ghim gỉ hoen hết. Không biết thời tiết ẩm ướt ở Miền Bắc mùa này có làm hoen gỉ hết ghim ở tranh của mình không???

Yumi
25-03-2008, 09:52 PM
tối nay em phát hiện ra đối diện nhà em có 1 cửa hàng khung tranh mới mở...mừng quá vào ngắm tranh thì thấy chị chủ tiệm sao..quen quen. Ặc, thì ra là tiệm TGKT nó mở thêm 1 CH nữa. Tiệm đang treo tranh, sắp xếp để mai khai trương. Mà chỗ này trông sáng sủa, rộng rãi và sạch sẽ hơn chỗ Cao Thắng. Mẫu khung cũng nhiều hơn.

Em nghe nhiều người complain là TGKT đóng ẩu và em có phản ánh với CH. Hy vọng mở thêm CH mới nó đóng kỹ kỹ một chút. Em sướng là mai mốt đi đóng khung tranh không phải ngại mang vác nữa, đi bộ từ nhà sang đóng rồi ôm con về..

Địa chỉ đây Khung Việt số 164 CMT8, P.10, Q.3

soundofmusic
28-03-2008, 09:58 AM
Nhân mọi người đang bàn về chuyện đóng khung ở nhà autumnfish, em xin hỏi thêm mọi người về vụ xử lý tranh đã lên khung ở đây. Số là em đóng khung cho bức chữ Thọ (xem trong nhà của em) tại TGKT. Quá trình làm như thế nào em không rõ. Bức này em tặng ba từ Tết nguyên đán. Ba treo trên tường (tường không bị nước mưa tạt trực tiếp). Thời gian đó ở ĐN đang mùa lạnh. Một tháng sau em về quê phát hiện bức tranh bị mốc thảm hại (dùng tính từ chính xác ạ). Cả phần vải chưa thêu và phần thêu bị mốc 1/2. Chỉ đã bị chuyển sang mầu mốc xám xịt rồi. Do chưa có thời gian và cũng chưa dám nói cho mọi người ở nhà sợ mọi người lo lắng nên em chưa gỡ xuống kiểm tra. Mọi người tư vấn giúp em cách để xử lý tình trạng này. Cuối tháng 4 em về nhà tranh thủ giải quyết luôn. Ghi chú là em dùng vải DMC màu đỏ, chỉ DMC màu vàng. Em từng chứng kiến chỉ Yeidam lem màu khi giặt nước xà phòng rửa tay trong thời gian rất ngắn. Thanks cả nhà ạ

Chitka
28-03-2008, 10:20 AM
Soundofmusic ơi, hôm nọ chị đã post than thở về kỹ thuật của tụi TGKT rồi đó. Nó phết keo nhão tè le ở phía sau tranh của mình rồi dán cái ịch vào tấm bìa carton, rồi thì gắn bo thôi. Hôm nọ chị cũng đã âm ỉ sợ hãi là tranh sẽ bị hư hại, vì dù keo gì đi nữa mà quết trực tiếp vào chỉ vải thì sau này cũng sẽ bị ảnh hưởng thôi. Có lẽ mình đang ở SG nóng và khô nên tranh chưa bị mốc chăng? Hụ hụ, mình có mỗi 1 bức coi được mà lỡ đóng ở TGKT rồi, giờ tính sao đây? Hổng lẽ đợi mốc lên rồi mới mau mau xử lý.

Chị nghĩ em xử lý càng sớm càng tốt Music ạ.

pooh191288
15-05-10, 16:41
Yumi
28-03-2008, 10:21 AM
em nghĩ do khí hậu và độ ẩm làm cho tranh bị mốc. Vì khi tranh đóng ở SG đang là khí hậu nắng nóng, nếu mang ra ĐN gặp khí hậu lạnh. Lâu ngày tích tụ lại và tranh bị mốc chăng???

Schtroumpf
28-03-2008, 11:04 AM
Em cũng nghĩ là do khí hậu và độ ẩm giữa SG với ĐN chênh lệch nhau nên dễ làm cho tranh bị mốc. Chị xử lý luôn đi ạ, chứ để càng lâu lại càng mốc thêm thì khổ!

BBR
28-03-2008, 11:48 AM
Kinh nghiệm đóng khung của cá nhân BBR thì thấy thế này:

- Nên tự mình giặt trước khi mang đóng khung, hạn chế giặt bằng nước quá ấm hay nóng, khi phát hiện chỉ bắt đầu lem thì nên tiếp tục xả nước lạnh cho đến khi sạch hết phần lem. Tất nhiên là bất đắt dĩ chứ chớ nên xài chỉ lem.

- Nên tự quyết định và đo kích thước các mép vải (thế thì phải làm từ lúc cắt vải rồi), khi mang đóng khung mình thỏa thuận rõ từ các mép vào bao nhiêu cm và ghi cẩn thận vào biên lai tránh việc tranh cãi sau này. (chỉ vì 1 lần lười mà mình cũng từng phải đi lại 6 lần cho bức tranh đóng tại cửa hàng khung mình cho là ưng ý nhất)

- Nên tự chọn màu bo và loại khung, nếu chưa có idea thì có thể mang tranh tới hiệu cùng họ thảo luận.

- Về việc căng tranh: vì tự giặt là nên khi đã mang tranh tới cửa hàng thì nó đã sạch sẽ, phẳng phiu rồi, cửa hàng cấm có đụng tới phần thêu của mình. Nên thỏa thuận trước cách căng tranh: bắn gim, dán tape hay cẩn thận nữa thì căng kiểu như hướng dẫn trong các kit DIM (kiểu này chắc mình phải tự làm quá :37[1]: ). Còn cẩn thận nữa thì sau khi order khung mình mang con mình về, khi nào khung xong, mình lại mang con tới và họ căng trước mặt mình.

- Khi nhận tranh nên tự mình tới lấy để "duyệt" chất lượng. Nếu mình nhờ ng khác, nhất là đàn ông và lại ko thêu thùa bao giờ thì có thể sẽ ko như ý mình mong muốn trong trường hợp có gì đó xảy ra.

Nếu mình phó mặc cho cửa hàng làm tất cả các công đoạn thì khó tránh khỏi 100% sẽ như ý của mình vì con mắt mỗi ng một khác. Có thể họ cho là đẹp và ok rồi nhưng mình thì nghĩ khác.

Vài ý kiến nhỏ, mong chị em được hài lòng khi mặc quần áo cho con.

enchanteur
28-03-2008, 12:49 PM
Em thì toàn ngồi lì ở đó bắt ng ta làm ngay khung cho mình, cắt kính, căng tranh, lắp vào với nhau. Xong xuôi đâu đấy thì em mới mang con về. Em ngại cảnh mang tranh ra đó, chờ mấy ngày rồi lại tới lấy lắm. Hì hì.
Em cũng lo giống như chị chitka nói là nếu mình mà để ng ta phết keo đằng sau tranh em e là nó mốc mất. Keo thì mình lại chả biết ng ta làm từ cái gì

spring
28-03-2008, 01:27 PM
Chị phải học Én vụ này thôi.
Em ở dưới Hà Đông và thấy có vài cửa hàng bán tranh lớn lắm, và có đóng khung. Nhưng em ko rõ là hộ có đóng đẹp không? Em sợ là khi căng tranh sẽ khó vì là vài thêu em chưa thử bao giờ. Các chị cho em ý kiến để biết 1 cửa hàng đóng khung tranh đẹp ạ?

soundofmusic
28-03-2008, 01:49 PM
Các chị nói làm em lo quá. Trời ơi, từ trước đến giờ em đem tranh ra hàng khung rồi để họ làm hết, vì em không biết có những kỹ thuật "hại tranh" như vậy. Tính đến giờ em có 5 đứa con giao số phận cho hàng khung, 1 đứa đã thấy què quặt rồi do thời tiết nên mới phát hiện ra sự cố. Huhu

pooh191288
15-05-10, 16:44
Nhu_Anh
28-03-2008, 02:22 PM
Con cháu mình chủ yếu là giấu trong tủ hoặc làm đồ ứng dụng nên không có mấy sự cố. Nhưng cái tật crazy của mình đi tháo khung đã đóng sẵn của Art và TGKT ra so sánh thì thấy Art tuy là lấy giá cao nhưng họ không lời lãi được nhiều, chỉ ngang hoặc thấp hơn thôi.

Ah mà mình không táy máy khung thêu chỉ tháo khung của 3D thôi thì thấy như sau:

Của TGKT thì lớp bo trên cùng ok tuy so về độ trắng tại đường cắt thì kém so với TGKT. Lớp thứ hai không đáng gọi là bo rời chỉ nên kêu bằng rẻo vì bề ngang chỉ chừng 2cm thôi. Xung quanh (các cạnh bên ah vì là khung hộp mà) lót bằng một thứ gì đó mềm oặt và màu sắc không ăn nhập gì với các thể loại bo. Ngoài ra TGKT thỉnh thoảng lại đặt tranh không đúng chiều => không cẩn thận vì 3D không như tranh thêu lúc nào nó cũng có dòng chữ của nơi sản xuất ở dưới, chẳng khó khăn gì để định hướng.

Của Art thì tất cả là bo liền và xung quanh được lót bo cùng màu với lớp trên cùng. Hihi nếu có nằm ra ngó xiên vẫn ok. Khuyết điểm duy nhất được tìm thấy là Art hay chừa bo rộng, hic dù dặn dò làm bé thôi để trang trí bàn làm việc mà vẫn còn to!

Kết quả sau khi táy máy một cách "crazy more" là: thôi nhịn ăn sang Art làm khung!

Mẹ 2 Hĩm
19-04-2008, 09:27 PM
Các chị em ơi em biết một chỗ đóng khung tranh rẻ lắm,có 20k một mét tới thôi.Hôm em đóng một cái khá to co 80k thôi,xong em hỏi các chỗ khác toàn đòi 250k và 300k thôi ,em cũng hơi ngạc nhiên vì sao lại rẻ thế,chắc tại khu gò vấp nhà quê nên thế thôi.Chị em nào có nhu cầu đóng em làm ở 75a lý chính thắng từ 9h sáng đến 8h tối,mang qua đó em gom đủ 5 đến 7 cái tiện đường em đi làm về em đóng luôn cho,cửa hàng đó ế khách nên làm nhanh lắm các chị em ạ.

hoahongden
19-04-2008, 10:49 PM
Công nhận cho các em đi mặc áo quần vào đẹp hẳn ra!
Đóng ở Lê Duẩn em thấy cũng ok lắm!
Nhưng mà cái bo em thấy ko đẹp mấy!

kimnz2004
21-04-2008, 12:11 PM
Ở bên Khung Đẹp - 430 NTMK em thấy làm cũng được lắm ạ. Tốt nhất vẫn là Art Frame - chỉ tội nó mắc nhưng được cái màu bo rất tươi và nhiều chọn lựa.

Em cũng vừa thử một chỗ góc Võ Thị Sáu với Đinh Tiên Hoàng thấy cũng okie.

Không biết có chị em nào thử đóng khung mikca trong mà có 04 con ốc inox ở 04 gốc không ạ? Em rất muốn đóng dạng tranh đó mà chưa tim được chỗ. Chị em nào biết chỉ em với nhé. :thanks: mọi người nhiều.

tiểu muội
14-05-2008, 10:10 PM
các chị cho em hỏi hơi ngớ ngẩn tí: sơn để sơn khung có phải là sơn thường để làm nhà ko ạ? Ở HN có thể mua ở đâu ạ? Với lại giá cả thế nào? Tại lần trước chị Xitrum bảo có thể mua sơn về để sơn lại khung mà :55[1]:

enchanteur
15-05-2008, 08:35 AM
Không phải em ạ. Sơn để phun lên khung tranh là loại sơn dùng cho gỗ, thường ở trong 1 lọ xịt, mình lắc lắc lên rồi xịt vào khung. Em ra thử mấy hàng mộc hoặc hàng khung tranh thử hỏi xem họ có bán không

BBR
15-05-2008, 09:12 AM
Chị thì lại nghĩ là sơn xịt đó bán ở hàng bán sơn. :37[1]: Trước chị cũng đã tự sơn toàn bộ một dãy giá gỗ rồi, giá một hộp khoảng mười mấy K chắc sơn vài chục cái khung tranh lận. Trước khi sơn nhớ đeo kính và khẩu trang nhé em, bụi sơn như sương cứ gọi là mù mịt.

pooh191288
15-05-10, 16:46
kim anh
15-05-2008, 11:57 AM
Mình cũng ở GV và cũng đã 1 lần đem tranh đi đóng thử ở phòng tranh trên đường NTS. Bức tranh nhỏ thôi, vải có DT 17X30 phủ bì mà đ/c chủ tiệm sau hồi bấm máy tính phán "28.000đ" làm tớ giật thót (vì rẻ quá) nên nghi ngờ chất lượng. Tớ bèn hỏi kích cỡ của bức tranh sau khi đóng đ/c ấy hạ xuống còn 9x20 (!) làm tớ điếng hồn. Sau 1 hồi tư vấn cho chủ tiệm và yêu cầu làm theo kích cỡ mình đưa, đ/c ấy bấm máy và tuyên bố "53.000đ". Tớ yêu cầu bớt 3.000 làm quen, đ/c ấy kg chịu, gây gổ um xùm và tuyên bố "tôi kg làm cho chị nữa" vì có lẽ thấy tớ cũng có vẻ rành. Giá đ/c ấy cho tớ là 22-35k/m khung; bo 10k, kính 10k/m2 và đề nghị chỉ làm khung cho tớ (!). Tớ mang bức đó đến TGKT - 65k, nhưng cảm thấy thoải mái vô cùng vì vừa ý. Có lẽ do tớ hợp thẩm mỹ với em Duyên bên TGKT nên lúc nào cũng "vui lòng khách đến vừa lòng khách đi". Mà chưa ai chê tp của tớ bao giờ cả.

moc ly
15-05-2008, 10:55 PM
Bạn ui vậy địa chỉ chổ đóng khung là ở đâu vậy? Bình thường con cái của mình đều được đóng ở Khung đẹp trên đường NTMK. Nhưng chưa bao giờ làm mình vừa ý cả, giá cả mắc, thái độ phục vụ kiểu "mắc gió", mình đang tìm chổ khác đây và may sao gặp được bạn, mừng quá!:37[1]: Bạn giúp mình với nhe! Rất cám ơn.

hoahongden
27-05-2008, 05:36 PM

các chị cho em hỏi hơi ngớ ngẩn tí: sơn để sơn khung có phải là sơn thường để làm nhà ko ạ? Ở HN có thể mua ở đâu ạ? Với lại giá cả thế nào? Tại lần trước chị Xitrum bảo có thể mua sơn về để sơn lại khung mà :55[1]:

Em ơi chị thấy mua sẵn khung nếu chọn được loại phù hợp thì rẻ hơn so với đi đóng!
Em pót lên cả nhà nhìn nhé! tối qua em đi vào hàng lưu niệm thấy bán mà em thấy rẻ quá!
Chỉ tầm 10K/ khung 20x30cm tầm đó!
Em đưa ảnh lên mọi người tham khảo! giá loại đắt nhất 4 khung tầm 45K!

http://i249.photobucket.com/albums/gg203/Hoi2008/19-4-2008/bup%20be%20cua%20Hue%20heo/Image108.jpg

http://i249.photobucket.com/albums/gg203/Hoi2008/19-4-2008/bup%20be%20cua%20Hue%20heo/Image105.jpg

http://i249.photobucket.com/albums/gg203/Hoi2008/19-4-2008/bup%20be%20cua%20Hue%20heo/Image106.jpg
:13[1]: chả hiểu sao em ko đính kèm ảnh được!:02[1]:

tiểu muội
27-05-2008, 07:46 PM
em cũng đã mua cái này rùi. 2 khung theo có cái mái là gần 40 k. Chỗ chị mua ở đâu mà rẻ thế? Lại tiếc tiền mua cái kia huhu *.*

hoahongden
27-05-2008, 10:18 PM
uh chị cũng thấy sao rẻ thế! mua ở gần nhà chị! hay ở quê nó rẻ nhỉ?
Chị ở Xuân Đỉnh! có cả cái màu xanh đấy!
Thui khi nào thêu xong chị mua hộ cho!

pooh191288
15-05-10, 19:09
rinvic
27-05-2008, 11:19 PM
Thường thì thêu xong em nào cưng em đó lắm, nên vẫn muốn đo ni đóng giày riêng cho em, có khung có bo hợp màu cho em nó nhất. Mua các khung rồi gắn vào thì nó cũng xộc xệch không thẳng được tranh, mà cũng toàn khung nhỏ thôi. Tớ thấy mấy khung này xinh nhưng chỉ dùng để hình chụp thôi.

tiểu muội
27-05-2008, 11:41 PM
mấy khung này chỉ khoảng 17x20 lòng tranh thui (theo cái em đã mua). Muốn tranh phẳng chỉ cần là mặt sau đi là đảm bảo. Cái này làm cả bộ hoa hoét, chim chóc j đó nho nhỏ là hợp, ko cần bo cũng được. Mà thích cẩn thận thì tự mình mua bo về, mua giấy gói quà rùi dùng keo sữa dán lên, hàng "độc" là cái chắc :13[1]:
@ chị HHD: chị đừng dụ dỗ em thế. Em là hay tham rẻ lắm đấy :01[1]: . 2 cái khung ở nhà em định thêu hoa mà thậm chí còn chưa chọn được mẫu vì nhìu quá :24[1]: . Chưa kể 3 cái kit còn dang dở. Thôi, để em giải quyết chỗ tồn kho đã rùi tính típ, chắc cũng phải đến ... sang năm mất :13[1]:

becubi
28-05-2008, 09:37 AM
em ơi mua mấy cái khung ở trên ở đâu mà rẻ thế cho c địa chỉ với,có phải ở hà nội ko

hoahongden
28-05-2008, 11:16 AM
Em mua ở xuân đỉnh - Hà Nội! hì hì! hơi bị xa chỗ chị!
Chị cứ ra hàng bán đồ lưu niệm ý! em nghĩ là có hết đấy mà!em thấy giá có lẽ cũng gần như nhau thôi!
:55[1]:

ngoclan72
14-07-2008, 03:10 PM
Cả nhà cho mình sorry trước khi trình bày nhé. Tình hình là mình cũng đang bon chen làm cái đồng hồ hình lọ mật ong, mình nhớ là đã đọc ở đâu đó trong HTT có một bạn nào đó post hình cái đồng hồ này mà khung đồng hồ làm bằng gỗ thịt trông rất là đẹp. Mình nhớ loáng thoáng là hình như bạn đó nói là đóng khung cái đồng hồ ở cửa nam thì phải. Từ hôm qua tới giờ mình tìm ngược tìm xuôi trong HTT mà không thể tìm ra cái post đó ở đâu. Cả nhà có ai có "manh mối" vụ này thì giúp mình với.

diepanh
14-07-2008, 03:17 PM
Đồng hồ lọ mật ong có chi Carmen và một số chị em khác thêu rùi.
http://hoitheuthua.net/diendan/showthread.php?t=2347&page=6

Khung gỗ thịt thì chị có thể ra hàng khung nào hỏi, ng ta sẽ cho chị xem mẫu ah

Chị phải mua kim và bộ máy đã nhé.

Hàng khung ở cửa Nam thì nhiều hàng lắm. Nhưng HTT mình nhiều chị em đóng ở Thiên Phúc. Cửa hàng này làm rất cẩn thận và có đóng cả khung đồng hồ ah.

Chúc chị có được một chiếc đồng hồ đẹp :56[1]:

ngocdiem
13-08-2008, 10:23 AM
Hiện tại em có nhiều con cái thêu kích cỡ 20*20 , 15*15cm nhưng fải có bo hình ovan hoặc hình tròn mới đẹp, mà trong TPHCM em tìm hoài ko thấy ai nhận làm bo như thế. Ngoài HN thì rất nhiều, em thấy chị nào ngoài HN cũng có tác phẩm hình bo đẹp như vậy. Có ai giúp đỡ dùm em được ko ? Hoặc chỉ dùm em chỗ nào có làm bo hình tròn, ovan em xin cám ơn nhiều nhiều ạh:55[1]:

Yumi
13-08-2008, 10:43 AM
lạ nhỉ, ở TGKT chị vẫn làm bo oval, bo tròn được mà em? Ở Khung đẹp thì nó khoét bo tròn xấu lắm nên em đừng đi đóng ở đấy nhé. :37[1]:

ngocdiem
13-08-2008, 05:25 PM
Vậy em tới đó liền hen, nhưng ko biết TGKT đóng có mắc ko chị? Cám ơn chị nhiều hen:55[1]:

vancho1115
19-08-2008, 05:33 PM
các bạn hướng dẫn mình đóng khung tranh với. Giấy để bo thì co thể mua ở đâu nhỉ

wannabe
19-08-2008, 07:11 PM
ở TGKT đóng khung 20*20cm bo tròn khoảng bao nhiêu vậy chị?

ngoclan72
21-08-2008, 05:50 PM
Cho mình hỏi với, Diệp Anh chỉ cho mình là đóng khung đồng hồ ở cửa hàng Thiên Phúc ở Cửa nam, nhưng mà Cửa nam có nhiều hàng khung lắm, có bạn nào biết địa chỉ của Thiên Phúc thì cho mình biết với, mình cảm ơn nhiều.

autumnwind
21-08-2008, 11:20 PM
Chị ui, nhiều hàng khung nhưng Thiên Phúc thì có 1 thôi mà!:37[1]:
Chị đi từ Nguyễn Thái Học rẽ phải vào Cửa Nam thì nó là cửa hàng khung thứ 2, cạnh cửa hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy í chị.

pooh191288
15-05-10, 19:11
RedDragonfly
21-08-2008, 06:48 PM
Các chị ơi cho em hỏi,em muốn đóng khung trong có vắt ốc nhưng mà ko biết ở SG chỗ nào có đóng khung kiểu đấy nữa.Các chị em nào biết chỉ em với nhé.Em cám ơn nhiều.:55[1]:

Schtroumpf
22-08-2008, 10:37 AM
Khung Đẹp trên NTMK có nhận đóng loại khung này đó em, nhưng giá cả thì hơi đắt (theo lời chị chủ tự nhận xét là khá mắc do giá 4 con ốc đó quá cao). :37[1]:

Meo_hup_hip
06-10-2008, 12:04 AM
Các chị ơi cho em hỏi, tranh khổ 20x25cm (thuộc loại mấy mẫu Hàn Quốc xì tin ý ạh) đóng khung hiện nay bao nhiêu tiền? Em định đem đi đóng khung để tặng bạn nhưng chưa đi đóng khung bao giờ, nên cứ lăn tăn mãi (Em ở Hà Nội ạh)

Fullmoon
06-10-2008, 09:06 AM
@ Meo_hup_hip: giá của khung phụ thuộc cả vào loại khung/bo mà em chọn. Nếu định đóng khung, bo bình thường thì cỡ tranh như thế khung sẽ vào khoảng 50 - 70k (ví dụ ở 160 Lê Duẩn), còn nếu em định đóng khung đẹp, bo độc đáo thì giá cả cũng đẹp lắm :D

Meo_hup_hip
07-10-2008, 11:43 PM
Hie hie em mới bon chen đi đóng khung xong, em định vào hàng Hợp hoặc Thiên Phúc Cửa Nam như 1 số chị quảng cáo nhưng tìm mãi chả thấy đâu (hoặc có thể đóng cửa vì em đi cũng khá muộn tầm 6h30 gì đó ạ - khổ tầm đó em mới tan học). Quành ra 386 Lê Duẩn cũng đã đóng cửa nên em vào tạm 160 Lê Duẩn. Em đem khung vào đó hỏi chủ tiệm đóng khung như thế nào, em không yêu cầu cao gì (vì đầu tư vào mua kit hết tiền rồi làm gì còn nhiều tiền mà bon chen đâu :(() Hàng đó công nhận rất nhỏ hẹp, nhưng bác chủ tiệm có vẻ dễ tính. Bác ấy tính em 45k khung cỡ 28x30 cm cho cái tranh của em. Em cũng chả mặc cả hẹn 2 hôm nữa ra lấy (vì em yêu cầu khung màu trắng mà ở đó đang hết) hihi em cũng hơi hồi hộp hi vọng không có chuyện gì to tát xảy ra.

nhimxu1987
08-10-2008, 08:51 AM
Chị hup hip ơi, khi nào lấy tranh về chị show hàng cho mọi ng ngắm với nhé. E cũng đang muốn đóng khung cái tranh đang thêu dở ạ :37[1]:

Bọ rùa
08-10-2008, 09:16 PM
Em cũng đi đóng khung ở 2 hàng, 1 ở 66 Trần Quốc Toản, hàng này em thấy khung & bo đẹp, nhưng giá cũng "đẹp" cực kì! Hình như bà con HTT nhà mình mang con cái đến đấy mặc quần áo cũng nhiều hay sao í, em thấy 1mấy cháu liền, trong đó có 1 bức Cánh đồng hướng dương khủng long luôn! Hàng thứ 2 mà em đóng là 160 Lê Duẩn (theo chỉ dẫn của chị Fullmoon và các chị khác ở hội nhà mình) hàng này nhỏ nhỏ, không có nhiều mẫu khung và bo đẹp, nhưng giá cả mềm cực, lại nhanh được lấy nữa.

rua209
17-10-2008, 02:33 PM
160 Lê Duẩn có phải là hàng bé bé cạnh cái Karaoke không nhỉ? Trứoc em cũng chuyên đóng khung ở đấy, nhưng giờ thấy ở đấy chỉ có thể đóng những bức bình thường nhỏ nhỏ thôi, chứ khủng long hoành tráng mang ra đấy phí cả tranh của mình, khung căng thì chả phẳng, bèo nhèo, bố cục tranh ko biết sắp xếp, đã dặn là phải để dưới ít trên nhiều, cuối cùng vẫn tương ra giữa. Đúng là tiền nào của ấy. Em thấy đóng ở các shop nhà mình là ngon nhất, chị em rất hiểu giá trị của bức tranh. Đóng xong 1 khung ở TM & LM thì bức nào làm xong cũng chỉ muốn đóng ở đấy, những bức cũ cũng chỉ muốn tháo ra đi đóng lại. Giá cả đúng là có chát nhưng tiền nào của ấy, đã mất công làm thì em thà nghiến răng 1 tí mà hài lòng còn hơn, tranh của mình thấy cũng tăng giá trị lên gấp mấy lần.

Meo_hup_hip
09-11-2008, 08:35 PM
Hihi em thấy làm gì đến mức khung căng không phẳng bèo nhèo ạh. Em thấy ở đó người ta căng khung bằng gim nên cũng khá phẳng mà. Mí lại ít tiền đem đi tặng thì đóng ở đó hợp lý quá còn gì, chứ đem đi đóng khung một cái tranh (mua kit hoành tráng cùng lắm là 200 - 300k) lại mất vài trăm nghìn đóng khung thì :26[1]:
Em sinh viên nghèo nên chỉ prefer những hàng nhỏ nhỏ xinh xinh vậy thôi :45[1]:

rua209
12-11-2008, 02:43 PM
Vậy chắc số chị đen hay sao mà mấy cái chị đóng ở đó bị bèo nhèo lắm. Thêm nữa có những cái tranh bông hoa thì chị đã dặn phải cho cái cành nó sát sạt vào lề dưới, thế mà cuối cùng vẫn cách lề cả 1 đoạn lận. Bo cũng ít kiểu và không sáng tạo mấy. Đúng là giá thì mềm hơn và được cái mấy em ở đó rất hiền và nhiệt tình. Chị bị mấy cái tranh giờ nhìn lại ko vui nên hơi bức xúc chứ thực tình nếu muốn đóng 1 cái khung mềm , ko cần cầu kỳ quá thì chắc cũng recommend ở đó thôi.

Fullmoon
12-11-2008, 08:53 PM
Mình đóng ở đấy 2 tranh (bức đen trắng với Mộc lan) thấy cũng ổn, ổn nhất là giá cả :D

pooh191288
15-05-10, 19:14
hoa anh dao
15-11-2008, 07:14 PM

ở TGKT đóng khung 20*20cm bo tròn khoảng bao nhiêu vậy chị?

Mình đã đóng 2 tranh bo tròn 110x110 ô giá mỗi khung la 130.000.Rất đẹp nhưng hơi mắc phải kg?

sun9
24-11-2008, 10:43 AM
:55[1]: Ở Xì Gòn, đóng khung ở đâu thì MỀM và Đẹp hả mí bạn?

sdoming
24-11-2008, 01:03 PM
Mình thấy nguyên đoạn đường Trần Phú (khúc từ Trần Nhân Tông lên Nguyễn Văn Cừ) và đường Nam Kì Khởi Nghĩa(từ Lý Chính Thắng quẹo trái, nhìn bên tay phải) có rất nhiều tiệm. Giá trên NKKN thì mình ko biết, trên Trần Phú thì giá mềm nhưng không có nhiều kiểu nhí nhảnh, bo cũng ít.

Hoặc Cửa hàng Khung Đẹp
Địa chỉ: 430 Nguyễn Thị Minh Khai, F.5, Q.3

Hoặc Thế giới khung tranh
trên đường Cao Thắng (cùng bên với Hoàng Ty, Hỏa diệm sơn, gần đó luôn). Tiệm này mình đóng rồi, khung nhiều, sơn vẽ theo ý mình, bo cũng nhiều. Giá không rẻ, nhưng không đắt như Art&Frame. Nói chung mình chấm chỗ này, vì làm kỹ lắm, còn dán keo mặt sau để ko bị bụi vào nữa.:37[1]:

Have fun!

sun9
24-11-2008, 01:10 PM
Thanks bạn nhìu nha,:55[1]: mình thấy nhỉu chỗ làm khung tranh nhưng chẳng biết nơi mô chất lương ntn và cũng sợ bị "chém" nữa. Minh se ghé Cao Thắng chỗ bạn nói làm thử 1 cái:76[1]:

nhimxu1987
21-12-2008, 09:22 AM
Các chị ơi, cho e hỏi đóng khung ở 160 Lê duẩn bao lâu thì lấy đc ạ. Nếu muốn lấy nhanh họ có làm ko ạ. E muốn đóng khung tranh để tặng nôel, nếu ko nhanh thì ko kịp mất ạ.

bluesandglass
10-01-2009, 10:24 AM
Các chị ui,em được biết có loại thuốc xịt có thể xịt vào tranh thêu để chống nấm mốc. Chị em nào ở HN biết ở đâu có bán loại thuốc đó thì chỉ giúp em với nhá. Em cảm ơn lắm lắm

gautruc1986
01-02-2009, 03:04 PM
các chị ui, cho em hỏi tý (ko bít post đúng chỗ ko?) em thấy có mấy chị đóng khung tranh có bo nhiều màu và hoa văn rất dễ thương.có thể chị em chỗ nào đóng khung có mấy cái bo đó ko? chỗ em đóng chỉ có vài màu bo tối lắm.thanks các chị nhìu nhìu nhé!!!!

Quỳnh Thu
01-02-2009, 09:17 PM
Ban thử ra Lê Duẩn xem sao, địa chỉ thì mình k nhớ chỉ có sơ điện thoại, bạn gọi và hỏi địa chỉ nhé, 0936899173

gautruc1986
01-02-2009, 10:56 PM
:14[1]: mà bạn ui.hình như chổ ở Lê Duẩn đó ngoài Hà Nội mà.:02[1]:

huyentrang43
12-02-2009, 03:28 PM
Em mới đi đóng khung ở Trần Phú về, giá thì nơi đòi 50 nơi đòi 100 ko hiểu luôn. Rồi thì em đóng ở 1 chỗ kia đòi 40k, em dặn là cách tranh 3cm, bo 3cm và khung.đến lúc nhận thì nó cách tranh có 1cm, bo 2cm, làm nhìn tranh cứ chật chội thế nào. Chưa kể nó đóng lộn cái móc treo tranh xuống cạnh dưới của tranh, òi không căng vải mà cắt phéng tranh của em nhỏ lại:((, rồi kê miếng gỗ sao mà lòi hẳn ra sau.
Mà lúc đó xui là nhờ ng đi lấy dùm nên về nhà mới biết. bữa nay phải mang bắt đền

pe_bu
24-03-2009, 07:50 PM
Các chị ơi m thấy nhiều tranh thêu không có to lắm. Nếu mình ra ngoài hàng đóng khung thì hơi tốn ạ.
Cũng có thể tự mua khung tranh về nhà rùi cho tranh vô. Nhưng tình hình là m chẳng biết làm sao để căng tranh và cho giấy bo vô nữa

Heo_Pai
24-03-2009, 08:36 PM
Ờ mình vẫn hay làm thế này nè, đầu tiên giặt sạch,ủi cho thật phẳng, sau đó dùng băng dính 2 mặt dán thẳng vô tấm bìa, cũng phẳng lắm mà, trò này học được của mấy bác thợ đóng tranh đấy, người ta hay dùng ghim nữa, nhưng ghim của mình thì không xuyên qua tấm bìa cứng được, còn bo thì chỉ có thể tự đo đạc và cố căn sao cho chuẩn thôi, cái này thì mình chưa có kinh nghiệm, hì hì!

pooh191288
15-05-10, 19:16
pooh191288
24-03-2009, 09:52 PM
Kinh nghiệm của mình là nên mua khung có bo sẵn . Mình thích bo màu gì thì lấy màu đó . Bo mình về cắt ko chuẩn và ko nét bằng (ko kể các chị đã có kinh nghiệm và có hoa tay:38[1]:)

bluesandglass
24-03-2009, 10:47 PM
Thông thường hay dùng bo bằng xốp . Loại bo này chị em có thể mua ở các cửa hàng bán dụng cụ cho mỹ thuật, kiến trúc ở gần các trường về chuyên ngành này . Ví dụ ở HN các bạn có thể ra của hàng Thanh Phong trong ngõ 75-Giải Phóng ( gần trường ĐH XD) để mua ,có rất nhiều màu sắc và giá lại mềm

tanya
26-03-2009, 12:06 AM
@pe_pu: chị thì ủi miếng thêu lên miếng vải keo, loại mà thợ may dung cho bâu áo, như vậy thì sẽ thẳng và cứng rất dể cắt và để vào khung...không cần phải căng. Làm bo thì chị mua giấy loại scrapbook paper có nhiều hoa văn đẹp. Em đo và cắt theo ý thích và vừa với mẫu thêu và khung thì sẽ đẹp ngay....hihi....:50[1]: nhưng theo kinh ngiệm thì chị không cắt giấy bằng kéo mà chị dùng dao và thước vì đường cắt sẽ thẳng và sharp hơn kéo. Chị cũng dùng paper trimer (không biết tiếng việt là gì) để cắt, rất đẹp...có hình đây nè

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/111994_t.jpg

pooh191288
26-03-2009, 07:06 AM
Cái loại giấy scrapbook paper nó như thế nào chị nhi? ở VN ở đâu có bán a? Cái paper trimer đó hình như là giống cái xén giấy của các bác photo, mà cái nì nhỏ hơn 1 chút!

pe_bu
26-03-2009, 09:05 AM
scrapbook paper thì m thấy ở Lena có đó chi.
Hình cũng khá là nhiều và đẹp. Hình như khoảng 10k 1 tờ 12*12inc

pe_bu
26-03-2009, 09:18 AM
Vậy sau khi mình ủi keo cho miếng vải thì mình bỏ thẳng bo với lại vải vao trong khung luôn mà không cần dán nưa fai không a.
Mà bo là mình khoét lỗ ở giữa hay la cắt bo rời rùi ghép lại các chị nhi?

pooh191288
26-03-2009, 10:15 AM
Bo nên khoét lỗ sẽ đẹp hơn là cắt rời ra đó bạn . Theo mình nghĩ ủi keo chỉ làm cho miếng vải căng lên thui, bạn nên dán để cố định tranh, không biết mình nghĩ vậy có đúng ko nữa!:41[1]:

aqua_14
26-03-2009, 10:52 AM
Chị thường dán keo 2 mặt vào 1 tấm bìa cứng rồi dán tranh lên, bỏ vô khung là không sợ bị nhăn nữa, dán keo 2 mặt phải dán kín hết tấm bìa, nếu không khi dán vải lên sẽ nhìn thấy các vết sọc, không đẹp đâu.

tanya
27-03-2009, 01:35 AM
@pe_pu: mình nên khoét lổ bo như Pooh nói vậy thì sẽ đẹp hơn bởi vậy chị mới nói là nên dung dao và thước để cắt cho vừa dể vừa đẹp. Thường thì khi ủi lên miếng vải keo thì chị không dán lên miếng bìa cứng nữa, chị dùng tape dán miếng thêu sau miếng bo để cố định vị trí rồi lấy 1 miếng giấy trắng khác lót thêm phía sau khi để vào khung là đẹp rồi

@pooh191288: giấy scrapbook là loại giấy hơi dày so với giấy thường and có size 8x8", 8.5x11" and 12x12", có nhiều màu và nhiều design đẹp để mình dùng design cho album đấy. Chị không biết vn bán chổ nào... nếu không có thì mình dùng giấy gói quà cũng được nhưng giấy gói quà hơi mỏng nên phải dán thêm miếng bìa cứng nữa thì mới đẹp...dán giấy nên dùng tape 2 mặc nhé không nên dùng clue (keo sữa) vì keo lỏng và ước sẽ làm nhăn giấy đấy

pooh191288
15-05-10, 19:19
pooh191288
08-04-2009, 07:04 PM
Các chị ơi, em thấy có những tranh có bo rất có chiều sâu, em nghe nói là sau bo có một lớp xốp . Em cũng muốn làm bo như vậy nhưng ko hiểu phải làm thế nào , ko biết xốp đó bán ở đâu? Có chị nào biết chỉ em với ạ . Em cám ơn!

Fullmoon
08-04-2009, 08:56 PM
Bo xốp thường bán ở các hàng họa phẩm hoặc văn phòng phẩm gần các trường Xây dựng hay Kiến trúc, tất nhiên là còn có ở các hàng khung tranh nưa.

boorin
06-05-2009, 09:28 AM
Các chị ơi cho em hỏi hơi ngô nghê tý nhưng kỳ thực là em không làm được nên phải é lên học hỏi kinh nghiệm các chị em trong nhà. Em thấy nhiều chị em trong nhà mình tự mua khung để mặc áo cho con. Mấy mẫu lớn tí thì em cũng đem ra cửa hàng đóng khung, còn mấy mẫu be bé khoảng 13x18 thì em chạy ra nhà sách mua khung. Ban căng ở chỗ khi em cho tranh vào thì nó hơi cộm nên không thể cho kiếng vào được mặc dù mặt sau của em không đến nỗi nào để cộm đến thế. Đã thế nếu muốn làm bo nữa thì thua luôn, không tài nào đóng mặt sau của khung hình lại được vì dày quá. Chị em nhà mình làm thế nào chỉ em với. Thank cả nhà.

Fullmoon
06-05-2009, 10:15 AM
Thông thường khung đặt sẽ có bề dày lớn hơn khung bán sẵn, cho nên tranh của mình sẽ có chiều sâu . Nếu dùng khung sẵn, em có thể nới ốc vít vặn chốt cài sau của tranh ra một chút, như thế tấm bìa hậu sẽ hơi thừa ra, nhưng chắc là sẽ cho tấm kính vào dc. :D

bamechuotcon
06-05-2009, 10:46 AM
Các chị SG ơi, chỉ giúp em ở đâu đóng khung đồng hồ vậy. Em đã có máy đồng hồ rồi mà không biết mấy chỗ đóng khung tranh thông thường có nhận làm không nữa. Ai đóng rồi thì cho em địa chỉ nha.

KIWI
06-05-2009, 01:06 PM
Em đến Thế giới khung tranh - 112 Cao Thắng Q3,đem theo máy đồng hồ,người ta sẽ đóng khung & làm hộp cho em ( nhớ dẵn chừa chỗ để thay pin nha).

Thanh Xuân
08-05-2009, 01:57 PM
Bạn có thể lên cửa hàng Khung Việt 164 Cách Mạn Tháng 8 - P10 - Q3 để đóng. Chỗ này mình thấy giá cũng được, bức mình vừa đóng thấy ổn. Nó ghi trên hóa đơn là 30*30cm nhưng mình về đo lại thì nó bự hơn, cỡ 33*33 hay 35*35. Mình đo trên ô gạch 30cm thấy bự hơn. Giá là 80000đ, đầy đủ mút, board (viết vậy không biết đúng chính tả hay không).

sutay
21-05-2009, 02:27 PM
Mình ở TP HCM ,Các bạn cho hỏi mua máy đồng hổ đâu ?

sun9
21-05-2009, 03:33 PM
Bạn liên hệ MariQeenshop đi, ở đấy có hàng bạn cần đó:50[1]:

ARALE
02-06-2009, 05:03 PM
Các chị nào sắp đóng khung ở Thế giới khung tranh trên đường Cao Thắng TP.HCM thì ra 413 Điện Biên Phủ nhé!!! Chỗ ấy mới đập đi rồi!! ^^

cunbon
20-06-2009, 10:25 AM
các bạn ơi ở HN thì đóng khung ở đâu rẻ ,cả chỗ đóng khung đồng hồ và lắp cái kim cho đồng hồ chạy ý,tớ mới tham gia thêu thùa nên chả biết gì cả

monhon
20-06-2009, 09:07 PM
vào chợ dmc đi em ở dó nhiều đc lắm :49[1]:

hoangoc
21-06-2009, 06:55 PM
ở HCM thì trên đường Trần Phú đó, e thấy tranh cườm của mấy chị trong lớp căng rất thẳng, rất đep. nhưng giá thì nó bảo là giá sỉ, e cũng ko rõ thế nào lúc trước chị kia đóng cái khung cỡ A1 hay j ah hết 300 mí chục ngàn ah

chUn.chUn
12-08-2009, 11:19 AM
các chị ơi .Cho em hỏi bi h em muốn mua khung sẵn về xong tự căng tranh thì có khó không hả các chị ??? phải làm như thế nào ạ .E định đặt khung or mua khung về tự căng vì chỗ e chẳng có chỗ nào người ta nhận đóng khung tranh thêu ạ .Các chị giúp e với nhé .Thankss

thuyan
12-08-2009, 12:04 PM
Theo mình thấy thì khó mà đẹp lắm,mình làm thử rồi nhưng khồng sao căng được chặt giống như ở tiệm,sau đó đặt khung lên nhìn xa thì cũng ok nhưng nhìn gần thi.:48[1]:(nhìn chán lắm) cho nên theo mình thì những bức tâm đắt,bỏ công ra ngồi thêu rồi thì chịu tốn kém chút đem ra ngoài làm khung nhìn sẽ đẹp và có giá trị hơn.Cách của mình thì chỉ dùng băng keo 2 mặt dán lên vải rồi dán lên tấm dưới của khung,còn về phần bo thì mình mua loại băng keo 2 mặt nhưng có thêm lớp mút ở giữa để làm (người ta gọi là băng keo giấy hay sao đó).Mình thấy chị Tanya tự làm khung rất đẹp bạn có thể hỏi chị ấy cách làm thêm ha.

ngocdiem
12-08-2009, 04:44 PM
Các bạn có thể mua máy bấm gỗ về đễ làm . Khi có khung rồi, bạn chỉ việc bấm tranh của mình vào khung, máy bấm rất chắc nhưng fải cẩn thận vì bấm vào tay 1 phát thì eo ơi chỉ có bỏ nghề thêu thùa đan móc lun đó nhen
Giá của máy bấm gỗ cũng rẽ ko mắc lắm đâu khoảng 250k thui à . Hộp kim thì khoảng 30k (5000 cây kim bấm cho 1 hộp)

chUn.chUn
12-08-2009, 07:54 PM
cám ơn bạn thuyan và ngocdiem nhé .
Ko phải là mình ko muốn đem tranh ra ngoài đóng khung đâu ạ
mà thật sự thì chỗ mình ko có chỗ đóng khung tranh hay là do mình chưa biết .MÀ khung bán sẵn ở chỗ mình thì nghèo nàn ...nói chung là ko đẹp .Riêng việc mua kim,chỉ ,vải mình cũng toàn phải đặt mua trên mạng rồi ship về nhà chứ ở chỗ mình ko có cửa hàng bán phục vụ thêu xxx . Đang lăn tăn ngắm mấy bức để thêu treo phòng khách .nhưng cứ sợ khoản không tìm được khung tranh và ko tự căng tranh đc .Hix. Các chị nào có kinh nghiệm thì giúp e vói nhé .Thanksss....

tanya
13-08-2009, 04:22 AM
chUn.chUn - với các tác phẩm nhỏ thì chị thường ra ngoài mua khung sẳn và và tự cắt bo. Chị không rành mấy khung làm sẳn ở VN như thế nào chứ bên này rất nhiều size và kiểu.

For example, chị thêu tác phẩm 8x10 (tính theo inch chứ không phải cm) thì chị sẽ mua khung size 11x14, và mua giấy màu về cắt làm bo.
-Khi em tắm rửa sạch tác phẩm thì ủi cho thật thẳng sao đó thì em ủi miếng thêu lên miếng vải keo (loại mà thợ may dùng làm cổ áo). Đo và cắt miếng thêu bằng với khung
-sao đó thì em dùng tape 2 mặt và tape miếng thêu lên 1 miếng bìa màu trắng hay là giấy trắng cũng được để cho chắc
-cắt bo thì em dùng dao cắt sẽ đẹp và thẳng hơn là kéo....dùng thước cây đặc ngay chổ đường muốn cẳt và dùng dao gạch 1 đường là thẳng liền....thường là chị chừa khoảng 2in bề ngang cho miếng bo
-sao đo em cũng dùng tape 2 mặt dán miếng thêu sao lưng miếng bo và ráp vào khung

pooh191288
15-05-10, 19:21
khanhdieu
24-08-2009, 03:05 PM
tình hình là hôm nọ em mang tranh đến chỗ anh Hoàn 905 Giải Phóng mà các chị đã nói đến nhiều . Kết quả là mỹ mãn, anh ý đóng cho em đẹp rất ưng mà giá cả lại mềm nữa chứ , có 110k cho cái khung to đùng kích thước 55x60 hình minh hoa đây ạ

http://i545.photobucket.com/albums/hh396/hoantv2/123.jpg

Tin vui cho các chị em đây ạ: anh Hải ( hình như là anh trai anh Hoàn hay sao ý, em thấy giống nhau lắm mà) nhà ở 29 Quán Thánh, điện thoại 01692919162. Anh ý bảo nếu có nhu cầu đóng khung tranh, chị em không phải mang xuống tận 905 Giải Phóng đâu, có thể mang đến nhà anh ở 29 Quán Thánh gửi, anh sẽ đóng và trả hàng ở đó luôn, đỡ phải đi xa a. May quá vì cơ quan em cùng ở trên phố Quán Thánh mà, hôm nay em vừa đi gửi tranh xong đây, về báo tin cho chị em luôn

autumnwind
24-08-2009, 10:35 PM
Khanhdieu ơi, thế còn khâu chọn bo với khung thì sao nhỉ?

khanhdieu
25-08-2009, 11:28 AM
thật ra mẫu khung của anh Hoàn không nhiều lắm, không phong phú như trên phố Nguyễn Thái Học đâu nhưng các mẫu cơ bản đều có và quan trọng là anh ý làm cẩn thận, giá cả lại mềm và rất nhiệt tình (chị em trong HTT và theo mình được biết có mấy cửa hàng của Hội cũng đóng ở đó). Bạn có thể tham khảo mẫu rồi liên hệ điện thoại với anh ý mà . Còn nếu cẩn thận hơn thì chịu khó xuống 905 Giải Phóng vậy

katrina_colins
10-09-2009, 01:25 PM
Cả nhà ơi, em mới đang thêu bức tranh về biển, tranh nó lại có cái viền xung quanh nên em muốn đóng khung mà không cắt giấy bo có được không ạ? Theo các chị thì nên đóng khung kiểu đó ở đâu cho đẹp ạ! Tại em thấy khung ko có giấy bo thì hơi khó đóng nhưng em vẫn thích ạ!

Hoa Ni Ni
16-09-2009, 09:32 AM

http://i307.photobucket.com/albums/nn314/hoangmai66/IMG_2729.jpg

em thích dạng khung thế này lắm ạ ? không biết chị em nào có biết ở đâu bán thì chỉ hộ em nhé , cảm ơn mọi người nhiều lắm nha :10[1]:
(em không biết để ở bài này đúng không ? có gì sai sót mod chuyển đến nơi đúng giúp em , cảm ơn ạ )

tanhung
21-09-2009, 03:28 PM

Tình hình rất là tình hình , em mới đi đặt may quần áo cho con, mặc dù đã dặn rất kỹ là "phải căng vải ra cho em nhớ", thế mà họ vẫn làm cho con em nhăn nhúm một cách 'xấu xí' :dapdau: Xin hỏi các bác cách mặc quần áo cho con một cách pro là như thế nào: từ bước giặt giũ cho đến là lượt, mặc quần áo. Em nhớ hình như đại gia BBR còn có màn hồ cho con tự đứng dựng vào tường được nữa cơ :rolleyes: , nhưng mà em đọc từ hồi diavn, nên bây giờ không còn nhớ chính xác nữa :( Tóm lại là rất mong tin của các chị em :thanks:
P/S: cho em luôn địa chỉ những chỗ đóng khung tốt ở HN nhé, rẻ nữa thì lại càng tốt

Mình biết một chỗ đóng khung rẻ mà chất lượng cũng tốt, lại có nhiều mẫu mã nữa
Bạn có thể đến 905 đường Giải Phóng, cửa hàng Đức Hoàn
Cửa hàng này cạnh bến xe phía nam, đi từ đường Lê Duẩn lên thì nó ở bên tay trái, qua bến xe phía nam là đến
Mình cũng đóng vài khung chữ thập ở đó, giá cả rất phải chăng, không bị đắt như các cửa hàng trên phố

maichau
21-09-2009, 04:32 PM
Mình thấy mọi người trong nhà chỉ cách tự làm khung- bo là dán keo hai mặt vào dưới lớp giấy làm bo . Mình chưa bắt tay vào làm nhưng có chút thắc mắc :
Trường hợp thứ 1: cắt giấy làm bo trước rồi dán keo hai mặt vào dưới lớp giấy làm bo đó nhưng không biết mọi người làm sao để phần keo hai mặt đó cho ngay với lề của miếng giấy làm bo ?
Trường hợp thứ 2: Nếu mình dán keo hai mặt vào dưới lớp giấy làm bo trước thì dùng dụng cụ gì để cắt ? vì nếu rọc bằng dao thì chắc không đứt nổi lớp keo bên dưới.Mình tham khảo mấy cái khung tranh thêu thấy phần băng keo giấy thẳng băng hà.

À mà keo hai mặt này là loại có bề bảng khoảng bao nhiêu ạ?
cám ơn các chị em nhe.

pooh191288
15-05-10, 19:25
tanya
20-10-2009, 12:58 AM
thấy chị em thường hỏi cách Tanya làm khung nên sẵn dịp có mẫu thêu mới nên Tanya chụp hình từng bước làm khung để share với mọi người.

-sao khi thêu xong thì giặc sạch và ủi thật thẳng. Tanya không kẻ hàng khi thêu nên không cần giặc, chỉ ủi thẳng thôi...hihihi...

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00780.jpg

- rồi thì ủi miếng vải keo bên bề trái của miếng thêu để cho dày và cứng

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00781.jpg

-chọn khung theo ý thích và vừa với hình thêu

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00782.jpg

- chọn miếng giấy bìa cho hợp với mẫu thêu và cắt theo size của khung. Sao đó thì đo 4 cạnh để làm bo, thường thì chừa bo 2-3in là đẹp

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00783.jpg

- dùng dao và thước cắt cho thẳng

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00784.jpg

- rồi thì dùng tape 2 mặt dán miếng bo lên miếng vải thêu, put the tape closer to the edges of the mat....muốn tape nhiều hay ít thì tùy ý...hihihi...rồi thì decorate, trang trí gì đó cho đẹp nếu thích...

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00785.jpg

- sao đó lấy miếng bìa carton hay bìa trắng cắt theo size của khung rồi thì dán miếng thêu và bo lên...như vậy sẽ giữ chắc khi để vào khung, thường thì Tanya dùng lại miếng bìa mà trong khung hình có sẵn.

http://i253.photobucket.com/albums/hh43/tanya_ng05/crafts/DSC00786.jpg

- đây là cách Tanya làm khi mua khung làm sẵn, không cần phải căng vải, chỉ cần ủi thẳng, cắt cho ngay thẳng và đều thì sẽ đẹp như tiệm :))....hihihi....

pooh191288
15-05-10, 19:26
Wall.e
20-10-2009, 08:46 AM
Chị Tanya cho em hỏi là miếng keo để ủi vào mặt trái vải mua ở đâu ah? em ở Hà Nội, lên Hàng Bồ chắc có chị nhi? dao chị dùng là dao chuyên dụng để rọc giấy ah? ra ngoài hàng thì em nên hỏi mua thế nao hả chị, vì em thấy dao đó cũng có nhìu loại lắm:D

buitrang88
20-10-2009, 09:14 AM
Bạn Wall.e: miếng keo đó mình nghĩ là mếch, cái này có thể mua ở những nơi bán phụ kiện may mặc. Còn dao chắc chị ấy dùng dao trổ giấy

DKK
20-10-2009, 09:22 AM
Miếng keo dán vải (có nơi gọi là mếch) thì hàng phụ liệu may nào cũng có (có loại keo vải, keo giấy), dao rọc giấy thì bất kỳ nhà sách hay tiệm văn phòng phẩm nào cũng có bạn ah

tanya
21-10-2009, 03:47 AM
oh yeah phải rồi miếng vải keo thì có thể mua ở những shop bán đồ supplies cho thợ may, có 2 loại: vải và giấy. Loại vải keo giấy thì dày hơn để dùng làm bâu cổ áo, loại keo vải thì mỏng hơn để dùng cho nẹp áo....hihihi....Tanya thấy mẹ làm như thế. Miếng trong hình là Tanya dùng loại keo vải đó. Khi ủi thì phải bàn ủi phải nóng, ủi bên bề có miếng keo trước và ủi qua ủi lại cho đều tay để cho keo chảy và dính đều lên miếng vải thêu, rồi thì lậc qua lại bề phải ủi tiếp . Muốn cho dày thêm thì ủi 1 lớp vải keo nữa cũng được . Đối với mấy miếng thêu mà bị nhăn quá sao khi thêu và giặt thì sao khỉ ủi miếng keo thì cũng có thể giúp làm thẳng được phần nào .

Tanya dùng dao nhỏ gọi là exacto knife, loại mà mình dùng để cắt làm thiệp đó...hay là dùng loại dao rọc giấy nào cũng được miễn là phải bén để đường cắt được ngay thẳng and sharp

MeBiBo
15-12-2009, 11:29 AM
Các bạn ơi, tình hình là rất tình hình, mình đóng khung đồng hồ, họ gắn cái máy đồng hồ kiểu gì mà về nhà nó chạy 1 chút rồi tắc tị, đã thay pin, chỉnh đủ kiểu mà nó cứ chạy 5' lá lại dừng lại, thiệt là quê với xã nhà quá, chị em nào có kinh nghiệm đau thương này chưa, bây giờ phải làm sao nhỉ, đóng khung & máy đồng hồ hết 240K chẳng lẽ bây giờ phải tháo ra ....:-(

trangthi
15-12-2009, 01:00 PM
@MeBiBo: Bạn thử xem xem kim đồng hồ có bị dính vào nền vải thêu (vì có thể khi lắp, thợ không để ý hoặc trong khi vận chuyển kim đồng hồ bị lệch), nếu đúng thì có thể tự mình khắc phục được mà: tháo tranh ra, chỉnh lại kim đồng hồ là OK thôi :)

Nikkii
23-12-2009, 05:13 PM
Sau khi nghiên cứu gần 20 trang cua topic này, em quyết định là bức nào có ý làm quà tặng thì sẽ cố gắng mang ra tiệm đóng khung cho như ý, còn bức nao "cây nhà lá vườn" thì sẽ học hỏi chị Tanya "tự xử" thôi

Nhưng em vẫn thắc mắc về việc bo, làm cách nao để bo có thể nổi và nhìn bức tranh của mình có chiều sâu như thế này ạ ?

http://i64.photobucket.com/albums/h163/hana35/100_0957.jpg

Chứ nếu muốn tranh đẹp thì việc chuyển ra HN đóng thì dễ, nhưng đóng xong chuyển vào chắc chết tiền mất . Em cám ơn nhiều

Fullmoon
23-12-2009, 08:02 PM
Tùy vào độ sâu mà bạn muốn tạo cho tranh mà thêm một vài lớp bo xốp (độ dày của bo xốp cũng tùy loại), như hình là 2 lớp, lớp trên cùng sẽ là lớp bo màu hoặc họa tiết, còn lớp dưới thông thường là màu trắng

kandkstraw
23-12-2009, 10:52 PM
Chị ơi chị có biết ở tp.hcm có thể mua bo xốp ở chỗ nào ko ạ. Với lại nếu làm bo xốp như vậy thì có thể xài được loại khung tranh bán sẵn trong nhà sách. Vì em thấy mấy khung tranh bán sẵn thường rất khít.

Nikkii
23-12-2009, 10:55 PM
Ah,nhờ chị nói và nhìn vao hình ngâm cứu mà có lẽ em đã "tạm hiểu" :D, em sẽ thử với 1 mẫu bé bé xinh xinh với khung mua sẵn ở nhà sách, dùng keo xốp 2 mặt làm lớp bo bên trong. Ôi mừng quá, cám ơn chị:55[1]:

pooh191288
15-05-10, 19:29
Fullmoon
23-12-2009, 11:24 PM
Hì, mình ở HN, dưng mờ bo xốp đó thường bán ở mấy cưa hàng đồ mỹ thuật, giấy gói quà, hoặc những cưa hàng gần trường kiến trúc, mỹ thuật hoặc xây dựng đó

Iny-Myca
24-12-2009, 09:32 AM
Các chị ơi, cho em hỏi, theo như em thấy thì hình như trong các bức tranh mọi người hay up lên đó, người ta thường nẹp gỗ xung quanh viền trong của bo phải không ạ(giống 2 bức mà bạn Nikki up )? Em đi đóng khung mấy lần rồi, nhưng cửa hàng ở chỗ em không làm được như thế.

phuthuygia
05-01-2010, 11:37 AM
Cả nhà cho em hỏi, cái bo xốp đó có phải là cái mà mình gọi là " băng dính xốp hai mặt không ạ "? .

thuyhong218
13-01-2010, 03:23 PM
Em mới lần đầu chuẩn bị đi mặc ao cho cọn Ngày nao đi làm cũng đi qua đường Hoàng Hoa Thám nhưng chưa biết đia chỉ thế nạo Các chị nao đã đóng khung ở đó rùi thì cho e xin cái đia chỉ cụ thể được không ả
Em đã đóng khung ở 509 Hoàng Hoa Thám 1 lần thấy giá cả cũng ổn 50 x 75 là 110k, khung gỗ, không bo (vì e đóng khung tranh xếp) Nhưng e thấy tranh thêu thì hải bo + khung màu trắng mới đep. Em không biết ở đó có loại khung trắng không nựa Mất gần 1 tháng trời mới oàn thành SP bé tí teo (15x15) mà chỉ sợ mặc áo không đẹp thì các con lại xấu đi thôi :( Các chị cho em xin cái đia chỉ cụ thể đẻ so sánh nhẹ Chỗ e gần Hoàng Hoa Thám với Nguyễn Thái Học nhưng e thấy ở HHT giá có vẻ mềm hơn :D

MeTomGiang
14-01-2010, 10:25 AM
Các chị ơi, em mới thêu xong bức "Ngôi nhà cổ tích" nhưng chưa biết bo và khung kiểu gì, màu gì cho hơp.Tại cũng mới chân ướt chân ráo làm quen với thêu thùa mạ Các chị gợi ý giúp em với nhé

nhoc Sunny
14-01-2010, 10:48 AM

Cả nhà cho em hỏi, cái bo xốp đó có phải là cái mà mình gọi là " băng dính xốp hai mặt không ạ "? .

Theo mình hiểu bo xốp (ở tiệm) ko phải băng dính xốp 2 mặt đâu phuthuy ạ, mình đi đóng khung thấy thấy cửa hàng có loại xốp riêng để làm bo, còn băng dính là ... chị em nhà mình chữa cháy khi tự làm bo ở nhà thôi. Mình chưa hỏi giá nhưng nghe cô bé coi tiệm tranh chổ mình hay đó khung nói bo cũng hơi đắt , hông biết đắt sao, để bữa nào đi hỏi thử (hì )

DKK
14-01-2010, 01:27 PM
Ông đóng khung cho mình ổng bẩu cái bo xốp đó tính theo m2 là 500k/m2 . Tính theo kiểu (dài x rộng)khungx500.000=n(VND) --> té xỉu ko dám mơ hixxxxx, có ai biết chỗ nào rẻ hơn ở Vũng tàu ko ah

CuMeo
26-01-2010, 12:59 PM
:28[1]: Cả nhà ơi cứu em với!
:26[1]: số là em thêu 3 chữ thư pháp tiếng Việt "Phúc - Lộc -Thọ" định đem tặng 1 người quan trọng, nhưng mà hic hic hic khi em thêu xong chữ Lộc rồi đang làm chứ Thọ mới phát hiện ra chữ Thọ dài hơn chữ Lộc rất nhiều, vải thì mặc dù đã tính dôi ra 10cm mỗi cạnh nhưng cũng không thể nào kéo chữ Lộc cùng kích cỡ với chữ Thọ được, tương tự với cả chữ Phúc;nghĩa là khi em đóng khung 3 chữ lên nó thành 3 cái khung mỗi khung 1 kích cỡ:27[1]::27[1]::27[1]: Ý định của em là định đóng 3 chữ ấy vào 3 khung cùng kích cỡ cơ ( Để thành bộ chữ). Các chị em cho em hỏi nếu em đóng 3 chữ vào 3 khung khác nhau như thế đem tặng có buồn cười không:02[1]: Nói thật là em thấy buồn cười lắm nhưng không có cách nào chữa được nữa vì vải đã cắt rồi mà cũng đã thêu xong 1 chữ rồi, thời gian cũng không còn nhịu
Xin cao kiến của các chị em giúp em với :30[1]::30[1]: Tội của em là tiết kiệm vải quá cơ

pooh191288
15-05-10, 19:30
binabo
02-02-2010, 02:25 PM
Chị nào nhà mình có số điện thoại của cửa hàng khung tranh Đức Hoàn thì cho em xin với ah. Em cần đóng gấp một số khung bằng khen mà không có địa chỉ đến tận nơi.
Em cám ơn nhiều

HAN
02-02-2010, 03:08 PM
Lâu lắm rồi chị ko có thời gian thêu thùa nên cũng chẳng có tác phẩm gì để mà đóng khung, vì thế chị ko có "cơ hội" gặp gỡ anh Hoàn, nếu như anh ấy ko thay đổi số mới thì em có thể gọi cho anh ấy theo số dt sau: 0904335563 (cứa hàng của anh ấy mấy năm về trước chuyển về 905 Giải Phỏng - ngay sát bến xe Giáp Bát).

ryuuyuki
21-02-2010, 05:09 PM
Mình và namrom share cho các bạn ở HCM địa chỉ của 1 chỗ đóng khung tranh, chỗ này mình thấy làm đẹp và rẻ nữa :D

TNG 57 Trần Nhật Duật Quận 1

Đây là tác phẩm đầu tay của mình, đóng khung ở TNG cho các bạn tham khảo, giá là 194k

namrom cũng có vài bức đóng khung ở đây rồi mà bé í lười nên chưa up lên cho mọi người xem thử được :D

http://img59.imageshack.us/img59/2690/dsc0109h.jpg

vancho1115
22-02-2010, 02:34 PM
tháng 10 năm ngoái mình đi đóng khung tranh ở chỗ anh Hoàn . Tranh của mình 35x45 (chưa kể khung) mình đóng 2 lớp khung(1 lớp nhựa 1 lớp mica giả gỗ) + 1 lớp bo nhìn tranh có chiều sâu lắm thế mà hết có 110k thôi . vì nhà ko có máy ảnh và cũng ko bít đưa ảnh lên nên ko đưa lên được

shansa
02-03-2010, 01:26 PM
Cả nhà cho em hỏi a. Tình hình là em mới ti toe tập thêu và đã hoàn thành xong tác phẩm đầu tiên Kích thước của cháu nó là 30x40 cm. EM đi hỏi đóng khung ở Minh Khai thì nó đòi 100k cho khung gỗ trắng, bo 1 lớp 3cm. Giá cả như thế là đắt hay rẻ ạ ? Cả nhà cho em biết để còn mang cháu nó ra .
Ở chỗ cửa hàng ĐỨc Hoàn mà nhiều chị em tín nhiệm giới thiệu giá rổ có rẻ hơn không. Nếu rẻ hơn thì em lại mang ra đấy . Thời buổi kinh tế khó khăn mà.
Thanks cả nha.

vancho1115
02-03-2010, 02:32 PM
thực ra so với 1 số chỗ thì ko phải là đắt đâu bạn ạ . chỗ anh Hoàn thì đúng là giá cả rất phải chăng nhưng nếu nhà wa xa chỗ đó thì bạn cứ đóng ngày gần nhà vì sẽ phải di lại 2 lần cơ đấy tiền xăng bù vào có đủ ko

staythesame200405
22-05-10, 18:37
Nhà mình ơi, em muốn hỏi nhà mình có ai biết chỗ đóng khung đồng hồ (bao gồm cả khung và kim đồng hồ) mà giá cả phải chăng không? Chị em nhà mình ai biết chỉ cho em với. Em vừa thêu xong bộ đồng hồ, cả kit mua có 130k, theu xong em giat rồi là ủi cẩn thận mang ra quán nhờ đóng khung hộ, thì tổng chi phí cả máy lẫn khung là 300k, sợ quá nên em lại quay gót mang về nhà. Đến bây giờ em vấn chưa tìm được chỗ nào đóng khung đồng hồ mà rẻ rẻ, mà sắp đến ngày đứa bạn em định tặng nó chuẩn bị chia tay với em để đi đến nơi khác lập nghiệp rồi. Nhà mình ai biết chỉ em với, em cảm ơn nhiều nhiêu.

hoa lan
22-05-10, 19:43
Bạn thử hỏi Bees shop xem sao?

CnC
22-05-10, 20:59
Tớ thấy ở Bống n Friends có bán khung đồng hồ các màu khá đẹp đấy, đồng chí thử đến ngắm xem có ưng k

HanamiK
01-06-10, 00:41
Đúng là em thấy khung tranh đồng hồ đắt quá . Bữa trước em có đóng 1 cái nhỏ nhỏ cỡ >20cm chút xíu giá là 170k , em thấy sót ruột quá . Hic . Cơ mà em lại thích thêu đồng hồ , nhanh chóng , tiện ích , dùng để làm quà tặng rất hợp ( thêu tranh to thì lâu quá , em lười , thêu tranh nhỏ đem tặng thì hơi ngại ) . Có điều giá khung chát thật . Các chị có biết chỗ nào đóng khung đồng hồ " ngon , bổ , rẻ " ko ạ chỉ cho em biết với . hihi . Cảm ơn các chị nhiều !

luckystar
11-06-10, 13:41
Cả nhà ơi, sau khi đọc hết kinh nghiệm đóng khung của mọi người, mình thấy nhiều người khen chỗ Frame & Art gì đó ở TP.HCM làm khung rất đẹp, không có gì để chê, và giá cũng rất đắt! Mình có 1 bức tranh size 30x40cm cũng định mon men làm thử ở đó, có ai biết giá cỡ tranh đó khoảng bao nhiều tiền không nhỉ?

khanhvan2008
15-06-10, 17:30
chị đóng khung chổ nào ma đác giử vậy

khanhvan2008
15-06-10, 17:49
chị cứ đi từ hướng đường Quang trung ngã 5 chuồng chó qua đường Nguyễn Kiệm tiệm này nằm bên tay phải chổ đó đóng giá cũng ok

cafebaby
23-06-10, 08:30
mình đống khung 2 bức tranh ở Khung Đẹp 420 NTTM vừa ý lắm, giá lại rẻ nữa, 2 bức bự chản mà chưa đến 500k

GấuChip
23-06-10, 09:33
mình đống khung 2 bức tranh ở Khung Đẹp 420 NTTM vừa ý lắm, giá lại rẻ nữa, 2 bức bự chản mà chưa đến 500k

Kích thước mỗi khung thế nào vậy bạn?
post hình lên cho mọi người chiêm ngưỡng luôn nhé, hihi

monica
23-06-10, 11:40
Nàng ơi 420 NTTM là đường nào vậy? (có phải Ngô Thị Thu Minh Không?), Nàng cho địa chỉ rỗ ràng đi cho chị em nhờ với. Vì tớ cũng đang muốn thay đổi 1 chút, Trước đây toàn đóng khung ở Ngọc Điểm thôi, vì lần đầu tiên mặc áo cho con, mình đem tới đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, họ đóng mình không ưng chút nào cả, nên bây giờ không dám đem con giao cho người lạ :)

hue 2011
23-06-10, 13:11
em mới đóng xong bộ tứ quý của em nè ở 961 nguyễn kiệm gò vấp 04 khung luôn mà chỉ có 400k thôi còn đồng hồ 30=30 có cả máy đài loan là 174k thôi em rất ưng ý các chị cứ đến đó xem sao

vuthinhuthuy82
23-06-10, 17:39
Bạn nào ở Đà Nẵng thì pm cho mình. Mình biết một chỗ đóng khung rất rẻ mà đẹp vô cùng

cafebaby
25-06-10, 08:07
Nàng ơi 420 NTTM là đường nào vậy? (có phải Ngô Thị Thu Minh Không?), Nàng cho địa chỉ rỗ ràng đi cho chị em nhờ với. Vì tớ cũng đang muốn thay đổi 1 chút, Trước đây toàn đóng khung ở Ngọc Điểm thôi, vì lần đầu tiên mặc áo cho con, mình đem tới đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, họ đóng mình không ưng chút nào cả, nên bây giờ không dám đem con giao cho người lạ :)

địa chỉ Khung Đẹp ở 420 Nguyễn Thị Minh Khai - Q3 đó bạn, mình đóng 2 khung cũng to to, mà chưa đến 500k, mình thấy ở đây đóng rẻ hơn chỗ Điểm rất nhiều, mà có nhiều kiểu khung cho mình chọn nữa

cafebaby
25-06-10, 08:09
2 em nó đây ạ
http://c.upanh.com/upload/8/669/SDZ0.12877922.DSC01516.jpg (http://www.upanh.com/dsc01516/v/12877922.htm)
http://c.upanh.com/upload/8/669/KUX0.12877906.DSC01512.jpg (http://www.upanh.com/dsc01512/v/12877906.htm)

monica
25-06-10, 22:46
420 Nguyễn Thị Minh Khai mà cafebaby viết là NTTM thi ai mà luận ra được cơ chứ hichic ...

cafebaby
27-06-10, 16:36
420 Nguyễn Thị Minh Khai mà cafebaby viết là NTTM thi ai mà luận ra được cơ chứ hichic ...

hi hi, sorry mình viết nhầm !

thanhvan
27-06-10, 23:42
Bạn nào ở Đà Nẵng thì pm cho mình. Mình biết một chỗ đóng khung rất rẻ mà đẹp vô cùng

Bạn ơi, bạn post địa chỉ chỗ đóng khung đấy lên đây để tiện cho mọi người tham khảo luôn đi

hue 2011
11-07-10, 10:54
các chị chỉ cho em cách đưa hình lên với để em khoe tác phẩm của mình nè

pooh191288
11-07-10, 13:15
các chị chỉ cho em cách đưa hình lên với để em khoe tác phẩm của mình nè

Cách đính kèm ảnh vào bài viết bạn xem hướng dẫn tại đây: http://hoitheuthua.net/diendan/showthread.php?643-C%C3%A1ch-post-%E1%BA%A3nh-%C4%91%C3%ADnh-k%C3%A8m-b%C3%A0i-vi%E1%BA%BFt
Topic này chỉ để share địa chỉ và kinh nghiệm đóng khung tranh thêu, nếu bạn muốn khoe tác phẩm của mình thì khoe tại Blog nhé!

hue 2011
11-07-10, 15:12
Cách đính kèm ảnh vào bài viết bạn xem hướng dẫn tại đây: http://img.123mua.com.vn/product/Medium/20091202/FXdgHTcPDL.jpg
Topic này chỉ để share địa chỉ và kinh nghiệm đóng khung tranh thêu, nếu bạn muốn khoe tác phẩm của mình thì khoe tại Blog nhé!

chị ơi em vào line này khg được

pooh191288
11-07-10, 15:47
Xin lỗi bạn, mình đã edit lại link rùi!

hue 2011
28-07-10, 14:03
ba tác phẩm của em nèhttp://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300401&type=profile
http://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300484&type=profile
http://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300519&type=profile

hue 2011
28-07-10, 23:47
ba tác phẩm của em nèhttp://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300401&type=profile
http://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300484&type=profile
http://hoitheuthua.net/diendan/image.php?u=1261&dateline=1280300519&type=profile

các chị ơi cai khung em bé em đóng có 100k hà còn khung cành đào là 170k khung trái cây là 150k thôi

hongtham_baby_roes
04-08-10, 22:09
khi lò dò tìm nơi đóng khung tranh giá mềm mềm chút cho đỡ xót tiền thì em phát hiện ra chỗ đóng khung cũng rẻ lắm . Chị ý nhận đóng cho em bức 30x 87 luôn kiếng chưa tới 130k và bức 30 x 60 tầm 90k hà ( giá trên chưa kèm bo tranh nha ) . http://tohopkhungxinh.multiply.com/ chi em vào tham khảo nha .

hoacomay
05-08-10, 15:55
Ở ngoài Hà nội có chỗ đóng khung ở cửa nam, hình như là cạnh hàng bánh Kinh Đô, đẹp nhưng giá mắc lắm.
Tốt nhất cứ qua mấy hàng bán đồ thêu đóng luôn, các shop đóng loại tranh này nhiều nên có kinh nghiệm.

pooh191288
05-08-10, 19:21
Post lại hướng dẫn của bạn Anh Thư để mọi người có nhu cầu tự đóng khung cho tác phẩm thân yêu của mình dễ tìm hiểu:

Đầu tiên mình cắt 4 cạnh bo,kích thước tùy theo ý mỗi người, ở đây em làm bo dài 23cm, rộng 3cm

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1273.jpg

Sau đó đo vào 1 đoạn bằng với kích thước chiều rộng của bo, ở đây em làm bo 3cm thì đo vào 3 cm: (chỉ cần đo cắt 2 cạnh thôi )

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1274.jpg

cắt bỏ theo đường xéo như vậy thì mình sẽ có được thế này:

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1277.jpg

dán lại với nhau thì ta đc phần cơ bản của bo nè :

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1279.jpg

nếu thích có độ dày thì mình dán keo xốp vào :

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1280.jpg

pooh191288
05-08-10, 19:25
Tiếp tục với công đọan dán bo

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1270.jpg

Ccũng cắt giấy thành 2 đoạn như khi cắt bìa cứng để làm bo ạ, chính xác với kích thước của bo, sau mình cứ dán theo thứ tự như vầy là xong thôi

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1255.jpg

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1257.jpg

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1265.jpg

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1266.jpg

Mình thích mí dưới màu gì thì em thấy tiện nhất cứ dùng ribon dán vào, nhanh thẳng đẹp ^^

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1268.jpg

http://i667.photobucket.com/albums/vv40/anhthu_7/SP_A1271.jpg

Thế là okie rồi đấy ạ!

annielee2412
19-08-10, 10:28
Em đang thêu gần xong 1 bức kích thước chưa khung, bo là 59x33. Hôm qua đi học thêm buổi tối tình cờ thế nào chỗ học nó lại sát bên cái TGKT luôn. Ban đầu em cũng hơi ngờ ngợ. Dòm vào bên trong thấy quá trời tác phẩm thêu đã đóng khung xong được trưng bày ở đó đang chờ người tới lấy nên ghé vào xem thử. Vì đây là tác phẩm đầu tiên và đem đi tặng nên em muốn hỏi kỹ lưỡng trước khi "giao trứng cho ác". Trên cái kit yiuxiu nó recommend em xài khung gỗ mỏng có vân và bo hoa màu xanh nhạt. Nhưng khi hỏi thăm thì họ chỉ có 1 loại khung gỗ dày bằng và bo gân màu xanh bơ. Lên đây tìm topic đóng khung tranh, thấy mấy chị chê cái TGKT dữ quá nên em cũng hơi hãi. Không biết có nên đóng chỗ đó không. Hay nhịn đói lên A&F cho chắc ăn nhỉ. Hồi mới bắt đầu bước vào sự nghiệp thêu thùa em có đi mua chart ở Mariqueen thấy họ toàn đóng khung mấy bức tranh treo trên tường ở A&F. Nhìn bo & khung đẹp và chắc lắm. Có chị nào có kinh nghiệm đóng bức English Valley Cottage chưa ạ??! Em xài kit yiuxiu thấy cũng OK mà lo quá không biết giặt có bị lem màu không nữa??!

luckystar
19-08-10, 13:03
Mình đã đóng 9 cái khung ở TGKT, thấy cũng ok về chất lượng và giá cả. Thỉnh thoảng tranh căng chưa đẹp, không phẳng hoặc bị chùng thì mình mang yêu cầu làm lại, bên đó cũng vui vẻ làm lại cho mình. Thấy chị em ở đây chê, mình cũng giật mình ngại ngại, nhưng chưa tìm được chỗ nào thì cứ đóng tạm ở đây đã. Nếu bạn có điều kiện hoặc thêu ít thì đóng khung ở A&F cũng được (thấy mọi người khen), chứ như mình từ Têt tới giờ đã "xuất xưởng" 9 bức rồi, đóng khung ở đấy thì chắc chắn sạt nghiệp.:P

annielee2412
19-08-10, 14:07
Em toàn mê voi với cả khủng long thôi chị ạ. Tha về mấy kit tranh phong cảnh. Cứ thêu dang dở thấy chán quá lại quay sang thêu bức khác nên chưa có cái nào xong hết. Chị đóng 9 cái khung chứ có bức nào kích thước cỡ cỡ bức của em không chị??! Chị đóng ở TGKT tầm giá khoảng bao nhiêu ạ??!

luckystar
19-08-10, 14:21
Em toàn mê voi với cả khủng long thôi chị ạ. Tha về mấy kit tranh phong cảnh. Cứ thêu dang dở thấy chán quá lại quay sang thêu bức khác nên chưa có cái nào xong hết. Chị đóng 9 cái khung chứ có bức nào kích thước cỡ cỡ bức của em không chị??! Chị đóng ở TGKT tầm giá khoảng bao nhiêu ạ??!

Mình có đóng 1 bức mùa xuân 54x33cm http://chuonchuondo.com/vi/product_detail/?id=2041, bo kem sẫm, khung gỗ nâu sẫm có chỉ vàng, giá 270k. Vừa đóng khung xong là phải đem tặng luôn nên chưa kịp chụp hình, chứ không mình sẽ gửi hình cho bạn ngó thử. Trông cũng đẹp lắm! (hí hí... tự khen) Nhưng mình thấy tranh to thì thì khung phải dày, to hơn mới cân xứng. Đóng khung ở TGKT là mình thấy hao hụt ngân quỹ lắm rồi. Ox toàn trêu là tranh có mỗi cái khung là đẹp:D

annielee2412
19-08-10, 14:55
Chị thêu count 11 hay count 14 ạ??! Em cũng đang thêu bức mùa xuân nhưng count 14. Em thấy khung gỗ của TGKT cũng được, chỉ mỗi cái bo là không hài lòng vì nó có độc mỗi 1 màu bo xanh bơ thôi ạ. Tranh của chị bo liền hay bo đứt hả chị??!

luckystar
19-08-10, 15:59
Mình thêu 11ct. Tranh đóng ở TGKT là bo liền hết đấy. Mình cũng thấy mọi người nói ở đó ít màu bo.

nanavy
20-08-10, 10:30
Mình thêu 11ct. Tranh đóng ở TGKT là bo liền hết đấy. Mình cũng thấy mọi người nói ở đó ít màu bo.
Chào chị, em xin góp nhé, nếu muốn đóng khung đẹp, nhiều mẫu mã , giá cả phải chăng, cô chủ có tài chọn bo rất đẹp, chị có thể đóng ở "KHUNG VIỆT" địa chỉ là "164 CMT8"Khách bên em , em toàn chỉ đó bên đó ^^.

ryuuyuki
20-08-10, 11:46
Chào chị, em xin góp nhé, nếu muốn đóng khung đẹp, nhiều mẫu mã , giá cả phải chăng, cô chủ có tài chọn bo rất đẹp, chị có thể đóng ở "KHUNG VIỆT" địa chỉ là "164 CMT8"Khách bên em , em toàn chỉ đó bên đó ^^.

Chị chỉ nên em ra chổ đó đóng thử rồi, đóng nhanh, chỉ 1 ngày là có :D :D

annielee2412
20-08-10, 12:02
Sao trên diễn đàn có chị bảo TGKT và KV cùng 1 chủ nhỉ??! Nếu chị đã nói như vậy, em sẽ đến đó xem thử trước khi đóng khung. Cảm ơn chị!

hongtham_baby_roes
20-08-10, 15:12
Chị chỉ nên em ra chổ đó đóng thử rồi, đóng nhanh, chỉ 1 ngày là có :D :D

có thể cho mình biết địa chỉ chính xác hok .

Clover CS
20-08-10, 15:35
có thể cho mình biết địa chỉ chính xác hok .

Phía trên có chị nói rồi mà bạn -
Khung Việt
164 Cách Mạng Tháng 8

luckystar
23-08-10, 20:23
Sao trên diễn đàn có chị bảo TGKT và KV cùng 1 chủ nhỉ??! Nếu chị đã nói như vậy, em sẽ đến đó xem thử trước khi đóng khung. Cảm ơn chị!

Nếu annielee2412 đóng khung ở KV thì nhớ quay lại top này cho mình cái nhận xét nhá. Mình đang có 1 bộ 4 hoa và 1 bức khá khá sắp sửa ra lò, nên cũng ngó nghiêng coi có chỗ nào ok hơn không.

metidieu
23-08-10, 21:07
túm lại, ở SG chỗ nào đóng khung rẻ, đẹp ạ?!?

hue 2011
24-08-10, 11:31
Chị em nào ở Gò Vấp thì em cho địa chỉ này nè 961 nguyễn kiệm f3 Gò Vấp chổ này làm nhanh đẹp giá cả
phải chăng nửa chị đến đó xem sao

hongtham_baby_roes
25-08-10, 12:08
Nếu annielee2412 đóng khung ở KV thì nhớ quay lại top này cho mình cái nhận xét nhá. Mình đang có 1 bộ 4 hoa và 1 bức khá khá sắp sửa ra lò, nên cũng ngó nghiêng coi có chỗ nào ok hơn không.

em cũng đang định đóng khung cho 2 bức giày cao gót và hoa đây ạ . nếu annielee2412 đóng xong khung ở Khung Việt thì cho em một vài lời khuyên ạ .

ryuuyuki
25-08-10, 16:57
Gửi mọi ng tham khảo, mình đóng ở Khung Việt, 1 ngày lấy, đc chọn bo và khung theo ý thích hoặc sẽ đc tư vấn hợp lý :D

Bổ sung thêm kích thước là 31x41 và giá khung này là 94-100k, mình nhớ ko chính xác :D


http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash2/hs131.ash2/39872_420398849775_665154775_4504983_2665939_n.jpg

beconminhon
28-08-10, 10:20
Ở SG các shop ko làm khung cho khách nhỉ, ngoài HN shop nào cũng làm hết :D

hanhdung1107
03-09-10, 02:20
huhu :( các chị ơi, hum nay em mới vác con em đy đóng khung, hix bức này em thêu mono tặng sinh nhật a iu nên cũng nhỏ xinh thui ag.Em có thấy 1 chị trên đây đóng cái khung đen có bo trắng rùi còn có một viền bo đen bên trong nữa, em thích quá nên cũng mún đóng 1 cái khung như vậy. Nhưng ra hàng thì không bít là do nó trứng muỗi quá hay dư lào mà bà đóng khung nhìn một hồi rồi kêu ca là bé quá đóng khung cũng ngại, rồi là lại còn làm bo nữa chứ, bé vậy thì đóng khung không cho rồi, làm bo còn mệt hơn là làm khung, rồi thì làm j có bo trắng, chỉ có bo vân thôi, có đóng thì đóng, khung đen ở đây cũng hết rồi. Lúc đó ko hiểu làm sao mà em cũng ko cãi lại bả nổi lời nào, mà em lại cũng không biết chỗ nào khác để đóng khung hết nên đành ngậm ngùi.:( Cuối cùng bả kết cho em 1 câu khung và bo 70k, mai lấy. Ra khỏi đó rùi em mới thấy ấm ức, mình là khách hàng đy đóng khung mà vào đó cứ như là đy xin ấy, mai em lấy con về nếu trông kinh dị quá thì chắc em cũng đập đầu vào gối mà chết mất chứ làm sao dám tặng a iu đây chứ. hic hic... Cứ như là bị móc túi ấy, đau lòng ko chiu đc.:((
PM: các chị có bít chỗ nào ở hải phòng đóng khung rẻ, đẹp, chất lượng mà quan trọng nhất người ta phai nhiệt tình với mình không ag. Chứ mang con cái mình bỏ bao tâm huyết ra làm giao cho những cửa hàng thế này thì em không đành lòng ag...hix hix

metidieu
03-09-10, 08:50
chia bùn, đời ai cũng bị thế, đừng khóc xấu lém lém :D

mẹ bé ốc tiêu
03-09-10, 08:52
http://a.imageshack.us/img822/6717/hh004.jpg
kiểu tranh như thế này ko biết ngoài hàng có đóng khung được ko các chị em nhỉ, chứ đóng khung bt lộ ra cái khung tranh thì xấu chết

metidieu
03-09-10, 08:54
mẹ be ơi! có mục đúng khung tranh thêu rồi đấy chị! chị mở thêm mục có bị mod xóa bài không nhỉ?

sun9
03-09-10, 08:54
Ở SG các shop ko làm khung cho khách nhỉ, ngoài HN shop nào cũng làm hết :D

Ở Saigon, shop Ngọc Điểm có làm khung, chắc bạn chưa tìm hiểu đó thôi. Shop Điểm có 1 xưởng chuyên đóng khung, giá đẹp, khung đẹp và bà chủ tiệm tốt tính ^^___^^

hongtham_baby_roes
03-09-10, 09:17
Ở Saigon, shop Ngọc Điểm có làm khung, chắc bạn chưa tìm hiểu đó thôi. Shop Điểm có 1 xưởng chuyên đóng khung, giá đẹp, khung đẹp và bà chủ tiệm tốt tính ^^___^^

thế là nhất rồi nhỉ . Em vừa đóng 1 khung đồng hồ bên Khung Việt xong , khung rất đẹp đóng xong là em đem tặng ngay .Thế chuyến này em quyết định sang chỗ chị Điểm đóng thêm một cái đồng hồ nữa xem sao . Cám ơn tất cả lời khuyên của chị em nhé

pooh191288
03-09-10, 09:22
Em đã move topic của chị sang đây, nhờ chị 3T nhập chung với topic Đóng khung tranh thêu hộ em ạ.
Chị mẹ bé ốc tiêu nên lưu ý một chút ạ, không nên tự ý mở topic thế này!

MeHoaiThuong
03-09-10, 12:11
Em thấy tùy chị thêu liền bức tranh hay tách ra làm 3 bức để thêu, bức này nếu tách ra làm 3 bức để thêu (trên cùng 1 mảnh vải) thì chỉ cần cắt bo làm 3 ô thôi, sẽ đóng khung đc y như hình. còn nếu chị thêu liền thì k có j` để nói! ^^ Em thấy có bức sen của chị Casa đóng làm 3 riêng biệt cũng đẹp lắm đấy ah!

CopSG
08-09-10, 11:03
Em vừa hoàn thành 1 tp đầu tay, cũng không có gì nổi trội cả nhưng là con đầu nên quý lắm, muốn đóng khung nhưng em có 1 số thắc mắc. Tranh em thêu kích thước 30x30 thì khi đóng tranh, khung to cỡ nào là vừa? do mình phải nói hay người bán tự đo và làm cho mình? khung tầm đó thì chừng nhiêu tiền ah? em ở SG, nên đi theo địa chỉ nào cho rẻ nhất nhỉ?

luckystar
08-09-10, 11:27
Em vừa hoàn thành 1 tp đầu tay, cũng không có gì nổi trội cả nhưng là con đầu nên quý lắm, muốn đóng khung nhưng em có 1 số thắc mắc. Tranh em thêu kích thước 30x30 thì khi đóng tranh, khung to cỡ nào là vừa? do mình phải nói hay người bán tự đo và làm cho mình? khung tầm đó thì chừng nhiêu tiền ah? em ở SG, nên đi theo địa chỉ nào cho rẻ nhất nhỉ?
Bạn mang tranh ra chỗ đóng khung thì họ sẽ đo tranh cho bạn, trừ khi bạn có yêu cầu đặc biệt là làm bo tranh lớn để trông tranh to hơn, hoặc thu nhỏ lại. Bạn chỉ việc chọn mẫu mã, chất liệu khung, màu khung màu bo. Giá tiền bao nhiêu còn phụ thuộc vào bạn chọn kiểu khung gì nữa. Mình thì mới chỉ đóng khung ở TGKT, thấy giá cả cũng ok. Nhg mọi ng ở SG cũng hay đóng khung ở ND shop hoặc Khung Việt, mình thấy cũng đẹp. Sắp tới có lẽ mình cũng thử 2 chỗ này để có sự so sánh về giá cả và chất lượng.
Bạn cũng có thể ghé cửa hàng để tham khảo mẫu mã, xem tranh ở đó họ đóng ra sao trước rồi hẵng quyết định làm.

annielee2412
08-09-10, 12:13
Mấy chị cho em hỏi địa chỉ của Điểm được không ạ??!

buitrang88
08-09-10, 22:57
Mấy chị cho em hỏi địa chỉ của Điểm được không ạ??!
Bạn muốn nói đến chị Điểm đóng khung tranh ở trên kia à? Nếu mình không nhầm thì chính là Ngọc Điểm shop trong chợ DMc nhà mình bạn ạ

mekhanhan
09-09-10, 16:18
Tiệm của Điểm ở 34 Mai Thị Lựu , Q.1 đó em . Chị cũng mới đóng 1 khung đồng hồ khung vuông, bo tròn hết 170k ko biết mắc hay rẻ nữa

thienbinh
20-09-10, 22:30
Có ai đóng khung như em chưa ạ, lọt lòng tranh khi họ đóng khung lên rồi là 30x30 với giá 150k và 20x25 là 100k.
Em lần đầu đi đóng khung, đóng xong thì cái 100k bắt họ đóng lại, cái 150k thì mang về và lột hết khung ra vứt vào sọt rác.
Khung gỗ ngoài 1cm và bo 4cm, không mất cân đối ko chịu nổi.

CopSG
20-09-10, 22:51
Có ai đóng khung như em chưa ạ, lọt lòng tranh khi họ đóng khung lên rồi là 30x30 với giá 150k và 20x25 là 100k.
Em lần đầu đi đóng khung, đóng xong thì cái 100k bắt họ đóng lại, cái 150k thì mang về và lột hết khung ra vứt vào sọt rác.
Khung gỗ ngoài 1cm và bo 4cm, không mất cân đối ko chịu nổi.
ui bạn đóng ở đâu mà thấy ấm ức thế?

luckystar
20-09-10, 23:08
Có ai đóng khung như em chưa ạ, lọt lòng tranh khi họ đóng khung lên rồi là 30x30 với giá 150k và 20x25 là 100k.
Em lần đầu đi đóng khung, đóng xong thì cái 100k bắt họ đóng lại, cái 150k thì mang về và lột hết khung ra vứt vào sọt rác.
Khung gỗ ngoài 1cm và bo 4cm, không mất cân đối ko chịu nổi.

Giá khung tranh vậy là hơi mắc. Bạn post thử hình lên cho mọi ng xem thế nào đi.

thienbinh
21-09-10, 08:27
ui bạn đóng ở đâu mà thấy ấm ức thế?
Trời ơi một cái thì em bắt làm lại, một cái thì khung đã ở sọt rác rồi ạ, hôm qua em cũng định chụp hình để các chị xem nhưng mà em ức chế đến mức về đến nhà là em lột khung ra luôn.
Lột ra rồi em mới biết đóng khung tranh thật đơn giản.Bức 150k ấy ạ, gỗ ngoài khung 1cm mỏng dính và nhẹ hều.Mà các chị biết không, họ làm cho em toàn màu trắng, giiống ảnh thờ lắm ạ.
Còn cái 100k, khung ngoài cũng 1cm, bo 4m, sao mà lại mất cân đối đến thế cơ chứ.
Em ở HN, đóng khung ở cửa hàng mà rất nhiều chị em khen đẹp.Nói ra lại làm mất uy tín của hàng đó, nhưng thực sự em thấy thất vọng quá trời luôn.

nangmuadong
22-09-10, 12:21
Đúng là với giá đó thì mắc thiệt. Thôi đừng buồn làm gì cho mau già thiênbinh nhỉ. Rút kinh nghiệm lần sau vậy.

binbin
23-09-10, 15:28
Trời ơi một cái thì em bắt làm lại, một cái thì khung đã ở sọt rác rồi ạ, hôm qua em cũng định chụp hình để các chị xem nhưng mà em ức chế đến mức về đến nhà là em lột khung ra luôn.
Lột ra rồi em mới biết đóng khung tranh thật đơn giản.Bức 150k ấy ạ, gỗ ngoài khung 1cm mỏng dính và nhẹ hều.Mà các chị biết không, họ làm cho em toàn màu trắng, giiống ảnh thờ lắm ạ.
Còn cái 100k, khung ngoài cũng 1cm, bo 4m, sao mà lại mất cân đối đến thế cơ chứ.
Em ở HN, đóng khung ở cửa hàng mà rất nhiều chị em khen đẹp.Nói ra lại làm mất uy tín của hàng đó, nhưng thực sự em thấy thất vọng quá trời luôn.

Chia sẻ cùng bạn vì mình cũng vừa bị một phát như bạn,hị hị, ko biết là có trùng cửa hàng không? T__T

meo ac
27-09-10, 00:31
Chia sẻ cùng bạn vì mình cũng vừa bị một phát như bạn,hị hị, ko biết là có trùng cửa hàng không? T__T

Chia buồn với thienbinh và binbin nhé :(. Mà tốt nhất là hai nàng cho biết tên cửa hàng đi để chị em đóng sau còn biết đường rút kinh nghiệm với ạ.

pe_bu
27-09-10, 08:16
@thienbinh: 2 chị m mình bị giống nhau . Thui chị ui bỏ wa đi coi như là kinh nghiệm nhớ đời

socolatim
28-09-10, 20:07
Trời ơi một cái thì em bắt làm lại, một cái thì khung đã ở sọt rác rồi ạ, hôm qua em cũng định chụp hình để các chị xem nhưng mà em ức chế đến mức về đến nhà là em lột khung ra luôn.
Lột ra rồi em mới biết đóng khung tranh thật đơn giản.Bức 150k ấy ạ, gỗ ngoài khung 1cm mỏng dính và nhẹ hều.Mà các chị biết không, họ làm cho em toàn màu trắng, giiống ảnh thờ lắm ạ.
Còn cái 100k, khung ngoài cũng 1cm, bo 4m, sao mà lại mất cân đối đến thế cơ chứ.
Em ở HN, đóng khung ở cửa hàng mà rất nhiều chị em khen đẹp.Nói ra lại làm mất uy tín của hàng đó, nhưng thực sự em thấy thất vọng quá trời luôn.

Hix, chia buồn nha. Nhưng mà bạn cho địa chỉ cửa hàng đấy đi để còn biết mà tránh chứ cứ mang các "bé cưng" đến cho họ làm xấu đi à.

khanhdieu44mt
28-09-10, 20:39
mình cũng nghĩ giống các bạn đó, bạn thienbinh va pe_bu nên cho biết tên cửa hàng đó để chị em còn liệu chứ. Bao nhiêu công sức mới xong một đứa con tinh thần mà bị làm hỏng như vậy thì bực mình và xót ruột vô cùng. Tốt thì mình khen còn không tốt thì mình nói để còn tiến bộ chứ mình có nói sai đâu mà sợ mất uy tín

chanhleo999
29-09-10, 14:03
Trời ơi một cái thì em bắt làm lại, một cái thì khung đã ở sọt rác rồi ạ, hôm qua em cũng định chụp hình để các chị xem nhưng mà em ức chế đến mức về đến nhà là em lột khung ra luôn.
Lột ra rồi em mới biết đóng khung tranh thật đơn giản.Bức 150k ấy ạ, gỗ ngoài khung 1cm mỏng dính và nhẹ hều.Mà các chị biết không, họ làm cho em toàn màu trắng, giiống ảnh thờ lắm ạ.
Còn cái 100k, khung ngoài cũng 1cm, bo 4m, sao mà lại mất cân đối đến thế cơ chứ.
Em ở HN, đóng khung ở cửa hàng mà rất nhiều chị em khen đẹp.Nói ra lại làm mất uy tín của hàng đó, nhưng thực sự em thấy thất vọng quá trời luôn.
Chia buồn với em, nếu ở SG thì mang qua chỗ chị Điểm mà đóng em à.

phuongdiep
30-09-10, 17:31
Mình cũng hay đóng khung luôn của các shop, dù sao thì các shop cũng có con mắt mỹ thuật hơn, tranh thêu chữ thập thì khung đơn giản sẽ đẹp hơn khung loè loẹt. Mình hay đóng ở Rose chỗ mẹ chị Hanh, giá cả phải chăng. Có lần ra Cửa Nam đóng nhưng đắt quá nên chạy 1 mạch. :D

nanavy
01-10-10, 15:11
Theo em thì đóng khung ở tiệm "KHUNG VIỆT-164 CMT8(xéo xéo CLB LAN ANH, đối diện kiểm toán Đông Dương") là đẹp nhất , ở đó có vô số loại khung để đóng, phù hợp nhiều thể loại, chỗ đó chuyên đóng cho hội mỹ thuật thành phố nên họ phối màu rất đẹp và có thẩm mỹ .Hơn thế nữa họ đầu tư máy móc hoành tráng, tất cả đinh bấm mặt sau tranh được đóng bằng máy chứ không đóng thủ công như những chỗ khác. Em toàn đóng ở đó cảm thấy rất đẹp và ưng í chứ thêu một bức rất cực mà đóng ở những chỗ chất lượng kém thì uổng công lắm các chị ạ ^^.

Minh Chau
12-10-10, 12:40
Lúc trước, mình cũng hay đóng ở Khung Đẹp đường NTMK, bây giờ, mình chuyển qua Khung Việt ở CMT8 luôn rồi. Giá cả thì bên Khung Việt có vẻ rẻ hơn một chút. Còn về tốc độ thì Khung Việt nhanh hơn nhiều. Bên Khung Đẹp đóng một bức nhanh nhất cuãng phải 2 ngày mới lấy được. Còn bên Khung Việt thì chiều hôm nay đóng là trưa hôm sau có rồi.
bên Khung Đẹp thị thương là để mình tự chọn màu giấy bo, làm nhiều khi cũng phân vân. Còn bên Khung Đẹp thì họ có xu hướng tư vấn cho mình nhiều hơn, mà tư vấn cũng thấy hợp lý.

minh_thùy
12-10-10, 13:59
Nói đến TGKT thì mình toàn đóng ở đó ko hà vì lúc đầu ko biết đóng ở đâu,bức đầu tiên mình ko có KN chọn bo nên họ tư vấn sao mình thấy Ok thì chọn nhưng đóng xong bức tranh nhìn thấy chán,xấu quá.Định bụng sẽ mang đóng lại nhưng hơi tiếc tiền gì đắt. Ba bức sau thì mình có chút KN nên mình chọn khung ,bo rất vừa ý .Đến khi bức đồng hồ to 45 -50 cm thì mình thật sự choáng vì giá họ đưa ra là 550k lí do là khung đồng hồ đóng khác và bo màu hồng ko có sẵn phải đi mua,họ nói nếu đó là tranh thường thì khoảng 250 k thôi.Khi đến lấy tranh thì mình thất vọng vì khung đóng kiểu gì nhìn thô quá ,2,3 lớp chồng lên nhau dầy cộm,bữa đó mình đến sớm quá nên ko có ai ở đó để mà góp ý cả,tức anh ách đến giờ. Lần này chắc thử đem đến KV xem sao.

thanhtam201080
12-10-10, 16:27
Mình cũng vừa đóng khung bức đầu tiên(kit đồng hồ thanh lý của chị anhhong76 nhưng chỉ làm tranh, không làm đồng hồ) ở 933 Giải Phóng - Hn, kích thước tranh thêu khoảng 35*35, lên khung khoảng hơn 40cm, khung màu trắng trơn, bo màu đỏ nhìn cũng hợp tranh nên cũng thấy ưng ý mà hết có 100k. Các khung khác có hoa văn, hoạ tiết thấy nói không mắc hơn nhiều nhưng mình chưa thử hiii. Nhưng han chế ở đây là màu bo ít, màu sơn cho các khung trơn cũng ít,(hình như chỉ có màu đỏ, xanh và trắng).
Mà ở đó có 1 chị ngồi thêu xx và bán kít của spring, giá kít thì mình chưa tham khảo nhưng thấy chị có gạ bán khung thêu tự chế bằng sắt, ngồi thêu với giá 250k.
Bạn nào ở HN có nhu cầu đóng khung hoặc mua khung thêu thì tham khảo nhé.

hue 2011
14-10-10, 12:57
Nói đến TGKT thì mình toàn đóng ở đó ko hà vì lúc đầu ko biết đóng ở đâu,bức đầu tiên mình ko có KN chọn bo nên họ tư vấn sao mình thấy Ok thì chọn nhưng đóng xong bức tranh nhìn thấy chán,xấu quá.Định bụng sẽ mang đóng lại nhưng hơi tiếc tiền gì đắt. Ba bức sau thì mình có chút KN nên mình chọn khung ,bo rất vừa ý .Đến khi bức đồng hồ to 45 -50 cm thì mình thật sự choáng vì giá họ đưa ra là 550k lí do là khung đồng hồ đóng khác và bo màu hồng ko có sẵn phải đi mua,họ nói nếu đó là tranh thường thì khoảng 250 k thôi.Khi đến lấy tranh thì mình thất vọng vì khung đóng kiểu gì nhìn thô quá ,2,3 lớp chồng lên nhau dầy cộm,bữa đó mình đến sớm quá nên ko có ai ở đó để mà góp ý cả,tức anh ách đến giờ. Lần này chắc thử đem đến KV xem sao.

Em nghe quan cao TGKT đóng đẹp nên qua đó đóng thử nhưng thất vọng vô cùng các chị ơi ở đó tư vấn cho em chọn khung tranh bo luôn nhưng dến khi em đem con mình về thì tức giận vô cùng họ cắt vải của em còn tí xíu luôn tranh thì bị làm dính tàn thuốc mà nói họ không chịu nhân khi tư vấn thì nói làm bo màu xanh cho em nhưng khi làm thì cho nguyên bo màu kem luôn mà con nói là màu kem đẹp nữa nhìn tác phẩm của mình mà thấy thương luôn đem con về nhà mà em tức quá hà làm sao đây các chị cứu em với

zonzon
14-10-10, 18:44
mình thì chỉ đóng ở Ngọc Điểm thôi, mà bây giờ bạn ấy cũng có cơ sở sản xuất khung tranh rồi nên giá cũng hợp lý lắm, sao các bạn k đến đó đóng thử xem , chứ bao nhiêu ngày ấp ủ con yêu mà đến khi thành phẩm lại bị tai nạn như vậy thì đau khổ quá:-?

vohaanh
14-10-10, 20:43
bên chị Điểm đóng đẹp mà lại rẻ nữa chứ

BigD
14-10-10, 23:16
Chời, đóng khung ở Điểm được tư vấn kĩ, Điểm còn để cho mình chon bo nếu mình thích, đóng khung rất đẹp nữa, có điều, bà Điểm đông khách quá nên chờ hơi lâu hi hi hi.

BẾP CỦA BẠN
15-10-10, 01:24
Mình lang thang cũng hầu như các điểm đóng khung mà mọi người điểm danh trên này (SG nhé). Do hơi bị khó tính, ngoài khung, bo, mình còn để ý khá nhiều chi tiết khác như việc căng tranh, canh sớ aida, góc ghép của khung, cách cắt bo, mặt trái....(kể ra thấy khó thật, hì hì...). Mình có một số kinh nghiệm thế này ạ:

- Art Frame: giá quá cao, nên việc chuẩn từng chi tiết là điều bắt buộc, khung và kỹ thuật làm ko thể chê vào đâu được. Mẫu khung ko nhiều, nhưng lạ và có nét riêng, đi theo style đơn giản, hơi cổ cổ, kiểu dạng Tây thích.

- Khung Đẹp: tiếp khách hơi lạnh lùng, tùy cho khách chọn, tránh việc tư vấn cho khách, yêu cầu của khách ko được theo sát, việc thợ thợ làm, khách dặn kệ khách. Mẫu đa dạng, có vẻ là nhiều mẫu nhất trong những chỗ mình đã đi, mẫu khung kheo style sang trọng, hơi cầu kỳ chi tiết theo kiểu Châu Âu xưa....Căng tranh bằng máy ghim hơi, nhưng thợ hơi ẩu. Giá cả cũng thuộc hàng cao.

- Thế Giới Khung Tranh: ko có nhiều mẫu trưng bày, thế mạnh có vẻ là khung sơn, vì thấy rất nhiều tranh đến đây làm đều chọn hướng sơn khung. Giá cao so với dạng khung như thế ở các chỗ khác. Tư vấn ko tốt, mình hay bị chuối cả nải vì vụ tư vấn này, hic....Điều mình kết nhất ở đây là họ căng tranh và canh sớ vải rất tốt, dùng máy hơi. Các chi tiết như góc khung, mặt trái, bo...làm cẩn thận, so với bên Khung Đẹp thì thấy kỹ hơn hẳn.

- Khung Việt: mình mới đóng bức đầu tiên, chưa lấy về, nên chưa nhận xét được phần "sản phẩm". Nhưng cảm giác ban đầu là tư vấn nhiệt tình và khá tốt, mẫu khung tương tự theo style của Khung Đẹp nhưng ko nhiều bằng. Làm nhanh, hẹn ngay hôm sau lấy (mà bữa sau là ngày CN) làm mình ngạc nhiên hết sức, vì các chỗ khác nhanh nhất là 2 ngày, cuối tuần ko tính. Giá tốt hơn bên TGKT và Khung Đẹp.

p/s: phản hồi sau khi đóng khung ở đây: căng tranh bằng kim tay, đóng kim thưa nên tranh căng ko đẹp (đường thẳng nó quẹo thành đường cong, méo xẹo), nói chung kỹ thuật căng tranh ko tốt, bo góc khung ko chuẩn, mặt sau làm ẩu, hic....bức tranh của mình to đùng, mà dùng sợi dây dù cột để làm dây treo, đem đi tặng nhìn bôi bác hết sức, mình phải đem qua TGKT căng lại tranh và thay dây treo. Nói chung giá tốt thì tốt, nhưng mình ko quay lại lần nữa.

- Ngọc Điểm: ưu điểm lớn nhất là giá hết sức cạnh tranh, nhiều khi rẻ hơn những chỗ khác tới 40%. Tuy nhiên xét về các yếu tố khác, thì ở Điểm ko thể bằng các chỗ chuyên làm khung.

Sau nhiều lần bị tổ trác vụ khung đằng khung, tranh đằng tranh, mình rút ra vài kinh nghiệm đau thương thế này:

- Nên tham khảo hình demo trước, xem họ dùng khung và bo màu sắc thế nào.
- Khi ra tiệm, nếu ngoài tiệm ko có dạng na ná như thế, thì cứ nên theo tiêu chí khung chìm hơn tranh. Viền bo với màu khung cùng tông với nhau thì nhìn bức tranh sẽ hài hòa và hợp mắt hơn.
- Đối với các mẫu tây tây, thì khung càng đơn giản càng đẹp. Với các dạng phương đông, tranh chữ... thì hẵng chọn khung cầu kỳ một chút.
- Nếu dùng khung sơn, phải chọn tông màu thật kỹ và dặn thợ làm đúng màu, ko thôi khi lên tranh, nhiều khi cũng là màu xanh, nhưng tông xanh khung với tông xanh của tranh ko hề đi với nhau, nhìn chán lắm ạ.
- Nên tin vào cảm giác đầu tiên của mắt mình, bo và khung hợp với tranh, để vào nhìn sẽ thấy hài hòa ngay, còn nếu đã ko hợp, thì dù cái khung rất đẹp, nhưng có phối bo với viền kiểu gì rồi cố đấm ăn xôi ghép vào với tranh, thì khi lấy tranh về, đảm bảo nhìn rất nghịch mắt.

Nhìn mấy bức tranh đã đóng khung mà mọi người show hàng, theo cá nhân mình thì mình thấy khung của Tỉ Mẩn Lọ Mọ ngoài HN đóng đẹp, có nét riêng, nhất là kiểu bo viền bên trong nhìn giống như 1 cái khung nhỏ của tranh. Bo của tiệm này cũng hết sức độc đáo, giới hạn của các tiệm trong nam là bo ko phong phú, vòng đi vòng lại cũng chỉ có bi nhiêu, chán lắm í....

CopSG
15-10-10, 11:39
em thấy mấy chị cũng co thông tin nhiều về khung tranh, nhưng chưa thấy nói đến khung đồng hồ. Theo các chị đã có kinh nghiệm thì nên mua khung đồng hồ ở các shop đã có sẵn hay nên mua máy kim rồi đi đóng khung? giá cả giữa 2 cách đó thì thế nào ah? EM cứ đắn đo mãi.

BẾP CỦA BẠN
15-10-10, 12:57
Bạn ghé Lavender ở Nguyễn Văn Thủ thử xem nhé, ở đó mình thấy có khá nhiều kiểu khung đồng hồ rất đẹp, nhưng giá chắc ko rẻ lắm. Nếu đóng khung trực tiếp chắc chỉ đơn giản là gỗ tròn như chị em hay đóng, hình như chỗ Ngọc Điểm có đóng khung đồng hồ. Vụ này thì mình chưa làm bao giờ nên cũng chẳng biết gì, hihihi....Bạn ghé Lavender xem thử đi, có gì họ tư vấn thêm cho bạn.

hue 2011
15-10-10, 13:24
em thấy mấy chị cũng co thông tin nhiều về khung tranh, nhưng chưa thấy nói đến khung đồng hồ. Theo các chị đã có kinh nghiệm thì nên mua khung đồng hồ ở các shop đã có sẵn hay nên mua máy kim rồi đi đóng khung? giá cả giữa 2 cách đó thì thế nào ah? EM cứ đắn đo mãi.

Em mới đóng một đồng hồ 30+30 ở tiệm 961 nguyễn kiệm nè giá còn rẻ hơn ở TGKT nhiều chỉ có 180k mà có luôn cả máy nữa mình khỏi mắc công đi mua ,nếu có máy rồi thì chị ấy sẽ trừ tiền lại cho chị Ở tiệm này có cắt bo kiểu nửa ,bo tròn,mà các chị ơi chỗ này còn có nhiều mẫu bo cho mình lựa chon luôn nhưng có điều hơi xa gần ngã 5 chuồng chó lận em được chị Mâytrang618 bên Webtretho chỉ đó em thấy chổ này làm đẹp giá lại rẻ nên chỉ cho các chị .ma còn được giao hàng tận nơi nữa chị tói do xem sao

CopSG
15-10-10, 13:53
Em mới đóng một đồng hồ 30+30 ở tiệm 961 nguyễn kiệm nè giá còn rẻ hơn ở TGKT nhiều chỉ có 180k mà có luôn cả máy nữa mình khỏi mắc công đi mua ,nếu có máy rồi thì chị ấy sẽ trừ tiền lại cho chị Ở tiệm này có cắt bo kiểu nửa ,bo tròn,mà các chị ơi chỗ này còn có nhiều mẫu bo cho mình lựa chon luôn nhưng có điều hơi xa gần ngã 5 chuồng chó lận em được chị Mâytrang618 bên Webtretho chỉ đó em thấy chổ này làm đẹp giá lại rẻ nên chỉ cho các chị .ma còn được giao hàng tận nơi nữa chị tói do xem sao

tks nhiều nhé, mình sẽ ghé thử xem.hihi

hola
15-10-10, 21:56
em thì xưa h chỉ đóng khung ở chỗ chị Ngọc Điểm thôi. Ko biết mọi người sao chứ em rất hài lòng khi đóng tranh tại đây. Chị Điểm cũng là người thêu tranh nên rất biết giữ gìn tranh cho khách. Giá cả thì rất phải chăng, em đóng bộ 4 mùa, kích thước tranh lọt lòng là 22x40 cm mà có 90k một bức à, 4 bức hết 360k. Đóng về ba mẹ em thích quá, liền tài trợ ngay tiền khung tranh :D
http://img143.imageshack.us/img143/5546/dsc02986b.jpg (http://img143.imageshack.us/i/dsc02986b.jpg/)
Mà h chị Điểm mới nhập thêm nhiều mẫu bo mới cũng đẹp lắm

Lana
18-10-10, 13:38
Em mới đóng một đồng hồ 30+30 ở tiệm 961 nguyễn kiệm nè giá còn rẻ hơn ở TGKT nhiều chỉ có 180k mà có luôn cả máy nữa mình khỏi mắc công đi mua ,nếu có máy rồi thì chị ấy sẽ trừ tiền lại cho chị Ở tiệm này có cắt bo kiểu nửa ,bo tròn,mà các chị ơi chỗ này còn có nhiều mẫu bo cho mình lựa chon luôn nhưng có điều hơi xa gần ngã 5 chuồng chó lận em được chị Mâytrang618 bên Webtretho chỉ đó em thấy chổ này làm đẹp giá lại rẻ nên chỉ cho các chị .ma còn được giao hàng tận nơi nữa chị tói do xem sao

Tiệm kế BigC phải ko chị? Bức đầu tay em cũng đóng ở đó. Gía em thấy cũng hợp lí. Hôm em đến lấy thì khung đóng ko vừa ý lắm, chị bán hàng vui vẻ sửa ngay và nhiệt tình tư vấn nữa.

hue 2011
18-10-10, 15:07
Tiệm kế BigC phải ko chị? Bức đầu tay em cũng đóng ở đó. Gía em thấy cũng hợp lí. Hôm em đến lấy thì khung đóng ko vừa ý lắm, chị bán hàng vui vẻ sửa ngay và nhiệt tình tư vấn nữa.

Không phải đâu tiệm này ở 961 Nguyễn Kiệm f3 gò vấp tên cửa hàng này là Khung Tranh 961 từ ngã 5 đi lên là hướng bên tay phải chưa tới bệnh viện 175 nha chúc chị vui

Lana
18-10-10, 15:17
Không phải đâu tiệm này ở 961 Nguyễn Kiệm f3 gò vấp tên cửa hàng này là Khung Tranh 961 từ ngã 5 đi lên là hướng bên tay phải chưa tới bệnh viện 175 nha chúc chị vui

a như vậy hôm nào lên đó đóng thử. Nghe tiếng chỗ đóng khung của Ngọc Điểm nhưng xa quá nên lực bất tòng tâm. Cảm ơn chị :)

luckystar
09-11-10, 07:42
em thì xưa h chỉ đóng khung ở chỗ chị Ngọc Điểm thôi. Ko biết mọi người sao chứ em rất hài lòng khi đóng tranh tại đây. Chị Điểm cũng là người thêu tranh nên rất biết giữ gìn tranh cho khách. Giá cả thì rất phải chăng, em đóng bộ 4 mùa, kích thước tranh lọt lòng là 22x40 cm mà có 90k một bức à, 4 bức hết 360k. Đóng về ba mẹ em thích quá, liền tài trợ ngay tiền khung tranh :D
Mà h chị Điểm mới nhập thêm nhiều mẫu bo mới cũng đẹp lắm

Đúng đó, mình vừa đóng khung bên ND xong, rất hài lòng về chất lượng.Tranh được làm cẩn thận, sạch sẽ, chứ không như chỗ khác cũng có tiếng mà làm ẩu, không lau chùi bo sạch sẽ trước khi đóng khung.

live to love.shop
09-11-10, 09:07
Mình cũng đóng ở đó 2 khung, cũng rất hài lòng. Cả cô chủ và anh đóng khung rất vui vẻ và nhiệt tình. Nói chung sau này chắc cũng k có ý định tìm chỗ mới

mitbn
09-11-10, 16:20
http://i420.photobucket.com/albums/pp285/huyenmit87/70182.jpg
em muốn tìm mua khung này ở HN, có ai biết địa chỉ và giá rổ thì mách em với ạ

binbin
10-11-10, 08:58
Bạn ơi, bạn xem lại nội quy kẻo bị Ban nick, bạn không nên vào shop online riêng của ND mà tìm mẫu đâu, bạn xóa đi nhé.

hị hị,ko hiểu ý bạn lắm.Bạn mitbn chỉ hỏi là mua khung này ở đâu và giá bao nhiêu, có thấy nhắc gì đến ND đâu.
"bạn không nên vào shop online riêng của ND mà tìm đâu" là sao?

hongtham_baby_roes
10-11-10, 10:23
Bạn ơi, bạn xem lại nội quy kẻo bị Ban nick, bạn không nên vào shop online riêng của ND mà tìm mẫu đâu, bạn xóa đi nhé.

em cũng nghĩ hệt như chị Binbin nhé . Sẵn tiện đây em thấy ở Khung Việt ( Sài Gòn) có đóng loại khung này nhe .

nguyet thu
10-11-10, 13:30
http://i420.photobucket.com/albums/pp285/huyenmit87/70182.jpg
em muốn tìm mua khung này ở HN, có ai biết địa chỉ và giá rổ thì mách em với ạ
Ban đến CH Thiên Phúc ở Cửa Nam nhé

Plove
14-11-10, 11:42
Cho em hỏi cửa hàng Thiên Phúc ở Cửa Nam mà mọi người hay nói đến có phải đây không ạ? Em đang cần đóng khung 1 tranh thêu ruybăng, ở đó ngta có đóng khung hộp không? Ai biết chỉ em với

http://infomap.vn/Userfiles/Image/hn/shoppics/size2/cua%20nam/even/240b_1.jpg

mebongiu
14-11-10, 17:49
Đúng rối đấy chị ạh nhưng em thấy ở đây đóng đắt lắm. Em hay đóng tại 170 Lê Duẩn nhiều mẫu khung cũng có mẫu này mà rẻ lắm chị ạh

mitbn
14-11-10, 20:23
em cũng muốn mua cả bo về tự chế tranh nữa, em thấy dưới lớp bo ngta làm dày lên để tranh có độ sâu bằng 1 loại xốp, hok biết là có thể mua ở đâu ạ ????
Em sẽ ghé qua 170 Lê Duẩn xem sao ạ

concattrang
14-11-10, 23:18
Đúng rối đấy chị ạh nhưng em thấy ở đây đóng đắt lắm. Em hay đóng tại 170 Lê Duẩn nhiều mẫu khung cũng có mẫu này mà rẻ lắm chị ạh

chị ơi cho e hỏi đóng khung tranh khoảng 25x25 ở Lê Duấn thì khoảng bao lâu lấy đc ak?

Windyshop
17-11-10, 09:22
chị ơi cho e hỏi đóng khung tranh khoảng 25x25 ở Lê Duấn thì khoảng bao lâu lấy đc ak?

Theo như chị được biết nếu em không dùng bo gỗ ở Lê Duẩn thì nếu em đến buổi sáng buổi chiều sẽ được lấy thui. Chị hay đóng Daydream 20x20 ở đấy mà

Mẹ Bờm
23-11-10, 16:33
Mình hay đóng khung tranh ở cửa hàng tên là Hiệp trên phố Lê Duẩn, ngay sát đường tàu, phía bên chợ Cửa Nam. Nói chung là mình thấy các em làm rất ổn, hiền lành, dễ tính mà giá cả mình cũng thấy rẻ. Trước đây mình đã từng đóng ở Thiên Phúc - cửa Nam rồi nhưng càng ngày anh trai ở đấy càng tính đắt lên, vì vậy mình chạy luôn. Hôm trước mình đóng bức sen siêu đẹp to đùng thế mà các em ấy tính có 320k

manhiennha
24-11-10, 15:59
mấy chị cho e hỏi, ở Long Xuyên, AN GIANG có chỗ nào đóng khung không vậy, e thêu xong mà không biết sao đóng khung, ngán vận chuyển lên SG wa. thanks

daisy115
18-12-10, 15:56
Chị em nhà mình ơi cho em hỏi kinh nghiệm về việc đóng khung tranh thêu ruy băng với . Tranh thêu ruy băng hơi khác tranh thêu cross stitch một chút vì bề mặt sau của tranh hơi cộm ạ.

zonzon
18-12-10, 19:27
Chị em nhà mình ơi cho em hỏi kinh nghiệm về việc đóng khung tranh thêu ruy băng với . Tranh thêu ruy băng hơi khác tranh thêu cross stitch một chút vì bề mặt sau của tranh hơi cộm ạ.
cũng giống như đóng tranh chữ thập mà, vì mình thấy Ngọc Điểm cũng căng tranh ra đóng vào bình thường thôi.

daisy115
18-12-10, 19:52
cũng giống như đóng tranh chữ thập mà, vì mình thấy Ngọc Điểm cũng căng tranh ra đóng vào bình thường thôi.

chị ơi, khi thêu xong có phải là tranh hay làm thế nào để cho mặt sau của tranh phẳng không hả chị. Em cảm ơn chị:D

tranh thêu tay
26-12-10, 17:18
ở Nguyễn Văn Cừ mình đã đóng vài chục bưc tranh ở đó rồi , không ổn tí nào , vì mới có 3 năm mà bo khung đã bị mốc . Mình luôn phải lấy tháo ra lau chùi . Mình cần tìm 1 địa điểm mới mua với số lượng nhiều. Mong các chị em chỉ dẫn , Chan thành cảm ơn chị em. 0908 599 404

lollipop0210
27-01-11, 11:14
Cả nhà ơi, cho em hỏi chút với ạ. Em vừa mới thêu xong bức ruy băng, nhưng gần tết rồi, em ko biết đóng ở đâu nữa. Mọi lần em hay đóng ở TMLM hoặc ở Minh Chương trên Lê Duẩn. Mà giáp Tết thế này em sợ người ta không nhận mất. Cả nhà có biết chỗ nào đóng khung bo gỗ mà được lấy trước Tết không ạ? Chỉ giùm cho em với, em cảm ơn cả nhà nhiều nhiều!

Windyshop
27-01-11, 13:17
Cả nhà ơi, cho em hỏi chút với ạ. Em vừa mới thêu xong bức ruy băng, nhưng gần tết rồi, em ko biết đóng ở đâu nữa. Mọi lần em hay đóng ở TMLM hoặc ở Minh Chương trên Lê Duẩn. Mà giáp Tết thế này em sợ người ta không nhận mất. Cả nhà có biết chỗ nào đóng khung bo gỗ mà được lấy trước Tết không ạ? Chỉ giùm cho em với, em cảm ơn cả nhà nhiều nhiều!

Hihi, chúc mừng em nhé, em hoàn thành nhanh hơn chị nghĩ đấy . Chị trả lời PM của em rồi đó.

coiyeu000
20-02-11, 12:03
ui e đóng khung ở Bees ng du bức 22x22 mà 98k các chị ạ. nhưng mà chị í giặt và phun thuốc chống mốc lun. e là mem mới nên ko biết nhiều địa chỉ. em định đóng khung bức phú quý hữu dư 1m x 70cm thì khoảng khoảng bn $ a?

staythesame200405
21-02-11, 10:36
Mình hay đóng khung tranh ở cửa hàng tên là Hiệp trên phố Lê Duẩn, ngay sát đường tàu, phía bên chợ Cửa Nam. Nói chung là mình thấy các em làm rất ổn, hiền lành, dễ tính mà giá cả mình cũng thấy rẻ. Trước đây mình đã từng đóng ở Thiên Phúc - cửa Nam rồi nhưng càng ngày anh trai ở đấy càng tính đắt lên, vì vậy mình chạy luôn. Hôm trước mình đóng bức sen siêu đẹp to đùng thế mà các em ấy tính có 320k

Chị ơi chị có nhớ địa chỉ ở trên Lê Duẩn không? Chị cho em với. Hum qua em vừa đi đóng khung ở cửa hàng Thiên Phúc về. Trời ơi em đóng khổ 30X30 mà anh ấy tính tận 265k. Em đang xót hết cả tiền đây. Công nhận càng ngày tính càng đắt. Sau nè em sẽ không bao giờ quay lại đó đóng nữa. Trời ơi, bi giờ nghĩ lại mà vẫn thấy xót hết cả tiền đây nè.

trucmy
21-02-11, 14:36
các chị ơi, bức của em " chú bé và con chó " (http://hoitheuthua.net/diendan/entry.php?1029-T%C3%A1c-ph%E1%BA%A9m-%C4%91%E1%BA%A7u-xu%C3%A2n) tầm chứng 20 x 30cm , em đi đóng khung hết 90k, thế là có đắt không nhỉ ?

hola
23-02-11, 09:07
Kích thước 20*30 của bạn là kích thước lun khung hay chỉ lọt lòng tranh.
Hôm trước mình đóng ở chị Điểm kích thước lọt lòng là 22*40 thì giá là 90k đó bạn

hieulinh1305
28-02-11, 23:39
mình thì định đóng khung ở BEE trên đường Nguyễn Du vì mua kit ở đó thấy chị ý có đóng khung luôn,có bạn nào tưng đóng ở đó chưa cho mình chút ý kiến

coiyeu000
01-03-11, 13:49
delete ^^^^

coiyeu000
01-03-11, 13:50
mình thì định đóng khung ở BEE trên đường Nguyễn Du vì mua kit ở đó thấy chị ý có đóng khung luôn,có bạn nào tưng đóng ở đó chưa cho mình chút ý kiến

Em đóng khung ở đấy 2 lần r. lần đầu m đóng khung bức 22x22 cm là 98k, cứ nghĩ là đắt nhưng do khung đấy b ạ. lần sau m đóng khung tranh 20x50 cm là 125k. 2 khung đều đẹp, mà chị í chọn khung cho m cũng rất ưng ý. Tuy có thể đắt hơn chỗ #1 chút nhưg shop chuyên về tranh thêu nên m thấy yên tâm hơn chỗ #. hihi. B có thể tham khảo thêm ý kiến của nhưng tiền bối #. hjhj

coiyeu000
01-03-11, 14:16
chi ui,tranh sen to dung cua chi kich thuoc la bao nhieu day ha chi.e cung dang theu mot buc sen to,sap xong roi.ma chua biet di dong khung o dau dep ma gia hop ly mot chut.khong het nhieu tien wa chac em khong dong khung duoc mat

coiyeu000
01-03-11, 14:31
Mình hay đóng khung tranh ở cửa hàng tên là Hiệp trên phố Lê Duẩn, ngay sát đường tàu, phía bên chợ Cửa Nam. Nói chung là mình thấy các em làm rất ổn, hiền lành, dễ tính mà giá cả mình cũng thấy rẻ. Trước đây mình đã từng đóng ở Thiên Phúc - cửa Nam rồi nhưng càng ngày anh trai ở đấy càng tính đắt lên, vì vậy mình chạy luôn. Hôm trước mình đóng bức sen siêu đẹp to đùng thế mà các em ấy tính có 320k

chi ui cho e hoi ,buc sẹn cua chi kich thuoc bao nhieu ha chi.e cung co mot buc sen to sap xong roi.e dang lo ve tien dong khung wa.no ma dat wa chac e chiu thoi

live to love.shop
04-03-11, 13:27
các chị ơi, bức của em " chú bé và con chó " (http://hoitheuthua.net/diendan/entry.php?1029-T%C3%A1c-ph%E1%BA%A9m-%C4%91%E1%BA%A7u-xu%C3%A2n) tầm chứng 20 x 30cm , em đi đóng khung hết 90k, thế là có đắt không nhỉ ?

Em ơi, hôm nọ chị đóng khung này là hết 80k đó. Em tham kháo giá đó nhé

huongduongcs
09-03-11, 21:53
Em ơi, hôm nọ chị đóng khung này là hết 80k đó. Em tham kháo giá đó nhé
giá vậy là hợp lý đối với khung 3 phân :D quan trọng là kỹ thuật căng tranh cho thẳng đường chỉ vải nữa nhé ;)). Bạn nào quan tâm giá cả đóng khung có thể pm mình để nhận báo giá tham khảo

Virgo
30-03-11, 14:49
Mình hay đóng ở số 5 Lê Duẩn (HN nhé), ngon, bổ, rẻ. Hôm nọ đến đấy thấy nhiều tranh thêu lắm, hihi. Mọi người ra đó đóng thử xem nhé

let-green
01-04-11, 16:51
Cho mình hỏi ở Nha Trang đã có nơi đóng khung tranh thêu chưa vậy? Mình thêu tranh gởi vào cho bạn nhưng nghĩ đến đoạn chuyển cả khung to đùng (sản phẩm hoàn thành chưa đóng khung đã là 1,2m x 0,85) vào Nha Trang là thấy đứt ruột. Có ai biết thì chỉ mình nhé! Cảm ơn nhiều.

duabi
06-04-11, 11:07
Các chị ở Đà Nẵng cho em hỏi chỗ nào đóng khung tranh vừa đẹp vừa rẻ ạ? Em đã đóng ở Nguyễn Thị Minh Khai nhưng chỗ này ko có bo nổi màu trắng mà lại sử dụng bo xốp màu giống như xốp làm thiệp và các kiểu loại khung lại không phong phú, nhìn chán mắt wá. Chị nào biết chỉ em nhé vì em đóng một loại tranh của em và cả của mấy đứa em và bạn nữa. Con nhà nghèo mà ưa đẹp..

metidieu
11-04-11, 00:10
Có chị nào tự đóng khung chưa? cho em hỏi tí kinh nghiệm ạ, em ở xa quá, mà không chỗ nào đóng khung hết, đi SG thì xa, mà nguy hiểm. Em cám ơn cả nhà. Có thể mua cái gì làm bo?

hiepsihhllhh
12-04-11, 17:20
Có chị nào tự đóng khung chưa? cho em hỏi tí kinh nghiệm ạ, em ở xa quá, mà không chỗ nào đóng khung hết, đi SG thì xa, mà nguy hiểm. Em cám ơn cả nhà. Có thể mua cái gì làm bo?

có dịch vụ đóng khung online mà bạn, nếu ngại thì tự làm khung cũng được, khung to thì thuê thợ mộc đóng khung ngoài còn bo thì ra hàng mua loại xốp mỏng về cắt và dùng giấy gói quà mầu theo mình thích dán nên miếng xốp là thành bo.

talen
27-04-11, 10:54
theo kinh nghiệm của e thì giặt x vắt nhẹ nhàng
cho ráo ráo nước thì đem là luôn
trước khi là thì lấy tờ giấy trắng đặt lên tranh, rồi mới là lên, chứ đừng là thẳng vào tranh
đến lúc n gần gần khô mới bỏ giấy ra, là thẳng vào tranh

saobien8982
27-04-11, 15:55
Theo như chị được biết nếu em không dùng bo gỗ ở Lê Duẩn thì nếu em đến buổi sáng buổi chiều sẽ được lấy thui. Chị hay đóng Daydream 20x20 ở đấy mà
Bạn ơi, khung 20x20 bạn đóng ở Lê Duẩn là bao nhiêu tiền?

Windyshop
27-04-11, 17:23
Bạn ơi, khung 20x20 bạn đóng ở Lê Duẩn là bao nhiêu tiền?

Mình đóng từ hồi năm ngoái, lúc ấy là 30k bạn ạ.

Nhimxu
10-05-11, 07:28
Các chị ơi, cho em hỏi ý kiến 1 chút :D e vừa mới thêu xong bộ Phúc, Lộc, Thọ mini có mẫu từ thư viện mẫu thêu nhà mình, kt là 20x60cm, thêu trên aido đỏ 14ct. Em chưa có ý tưởng để đóng khung thế nào cả. Vì hơi nhỏ nên e định đóng trên cùng 1 khung, nhưng còn lăn tăn về khoản bo thế nào, và khung ra sao. Các chị có thể tư vấn cho e đc ko ạ? Nếu được cho em tham khảo giá nữa ạ :") Em cám ơn cả nhà mình :x

chutlele
10-05-11, 22:25
Các chị ở Đà Nẵng cho em hỏi chỗ nào đóng khung tranh vừa đẹp vừa rẻ ạ? Em đã đóng ở Nguyễn Thị Minh Khai nhưng chỗ này ko có bo nổi màu trắng mà lại sử dụng bo xốp màu giống như xốp làm thiệp và các kiểu loại khung lại không phong phú, nhìn chán mắt wá. Chị nào biết chỉ em nhé vì em đóng một loại tranh của em và cả của mấy đứa em và bạn nữa. Con nhà nghèo mà ưa đẹp..

Hic hic,em cũng như chị nè,thêu xong mà ko bít đóng chỗ nào,mà em thì toàn tranh đồng hồ nên cũng ko dám mang ra tiệm tranh đóng khung vì sợ ko chuyên,đóng xấu sẽ làm mất giá trị tranh(vì em mang tặng),chị nào bít rõ giúp đỡ em với

trucmy
01-06-11, 23:43
Hic hôm nay em cũng gặp nạn, trước giờ đóng khung chả sao. Hôm cuối tuần hứng chí, đi ngang 1 shop đóng khung tên Cát Tường - 96 Lê Quang Định, F14, Bình Thạnh thấy nhiều tranh quá mon men vào. Ui họ vồn vã chào đón và khi em hỏi đóng khung, thì nhiệt tình hăng say tỏ vẻ rất am tường. Em gửi tranh đóng, trước khi đi còn dặn rất kỹ đóng thẳng vải, ... và ui gật lấy gật để : em yên tâm, bên chị chuyên khung này mà, tranh chữ thập bên chị đóng hàng trăm bức,... và em yên tâm ra về, hôm nay hí hửng đi lấy tranh. Lúc nhận tranh, em mất 15s để ngỡ ngàng và ngỡ ngàng hơn là bộ mặt và thái độ của bà chủ shop , mới ngày nào còn chị chị em em và nay là:
1. Em kêu bo cắt méo xệch hẳn 1 miếng -> cái này bà chủ nói rằng em khó chịu, ngồi đó bới lông tìm vết mới đi canh cái bo????
2. Em kêu vải bị kéo lệch hẳn 3 ô -> cái này bà chủ bảo rằng bố thằng nào đóng mà canh thẳng dc cái vải này. Nếu nó làm thẳng theo ô vải thì chắc chắn nhăn vải????
Em kêu sao k làm được, không có kinh nghiệm thì đừng nhận, chứ nhận rồi k làm được còn đổ cho ng ta khó. Bà chủ cùng cô NV nữa xông vào chửi xối xả: khó chịu, k thích thi de lột tranh ra trả lại vải, em uhm thì bà ấy bảo trả tien công 100k ( trong khi cả tien khung ban đầu bảo là 130k ). Coi có phải gặp ăn cuớp k??? Thôi thì coi như xui rủi, em lấy cả khung về mang đi tìm chỗ sửa chứ chả lẽ bỏ công sức mình đi. hic sao lại có loại người làm ăn bất chính, tham lam vậy nhỉ??? làm thế thì chỉ cướp được 1 lần, chắc k bao giờ có lần thứ 2. Chị nào có đi đóng khung, nhớ chừa chỗ này ra.Hic kinh khiếp!!!!

MaiDang
03-06-11, 13:21
Hic hôm nay em cũng gặp nạn, trước giờ đóng khung chả sao. Hôm cuối tuần hứng chí, đi ngang 1 shop đóng khung tên Cát Tường - 96 Lê Quang Định, F14, Bình Thạnh thấy nhiều tranh quá mon men vào. Ui họ vồn vã chào đón và khi em hỏi đóng khung, thì nhiệt tình hăng say tỏ vẻ rất am tường. Em gửi tranh đóng, trước khi đi còn dặn rất kỹ đóng thẳng vải, ... và ui gật lấy gật để : em yên tâm, bên chị chuyên khung này mà, tranh chữ thập bên chị đóng hàng trăm bức,... và em yên tâm ra về, hôm nay hí hửng đi lấy tranh. Lúc nhận tranh, em mất 15s để ngỡ ngàng và ngỡ ngàng hơn là bộ mặt và thái độ của bà chủ shop , mới ngày nào còn chị chị em em và nay là:
1. Em kêu bo cắt méo xệch hẳn 1 miếng -> cái này bà chủ nói rằng em khó chịu, ngồi đó bới lông tìm vết mới đi canh cái bo????
2. Em kêu vải bị kéo lệch hẳn 3 ô -> cái này bà chủ bảo rằng bố thằng nào đóng mà canh thẳng dc cái vải này. Nếu nó làm thẳng theo ô vải thì chắc chắn nhăn vải????
Em kêu sao k làm được, không có kinh nghiệm thì đừng nhận, chứ nhận rồi k làm được còn đổ cho ng ta khó. Bà chủ cùng cô NV nữa xông vào chửi xối xả: khó chịu, k thích thi de lột tranh ra trả lại vải, em uhm thì bà ấy bảo trả tien công 100k ( trong khi cả tien khung ban đầu bảo là 130k ). Coi có phải gặp ăn cuớp k??? Thôi thì coi như xui rủi, em lấy cả khung về mang đi tìm chỗ sửa chứ chả lẽ bỏ công sức mình đi. hic sao lại có loại người làm ăn bất chính, tham lam vậy nhỉ??? làm thế thì chỉ cướp được 1 lần, chắc k bao giờ có lần thứ 2. Chị nào có đi đóng khung, nhớ chừa chỗ này ra.Hic kinh khiếp!!!!

Bạn thử mang qua chỗ của Duyên - 961 Nguyễn Kiệm coi có cứu vãn được gì ko?

thohuynhngoc
16-06-11, 00:53
Các chị ơi, em đang định mở shop bán kit tranh thêu nhưng ở chổ em không tìm được chỗ đóng khung có giá sỉ. Em ở Mỹ Tho (Tiền Giang). Chị nào biết thì chỉ giùm em nhé

thohuynhngoc
16-06-11, 01:03
Các chị em ơi,
Ở đưởng Trần Phú mình thấy có nhiều chỗ đóng khung tranh nhưng không biết chỗ nào rẻ, chất lượng. Chị em nào biết chỉ cho mình nhé!
Cám ơn cả nhà

mebaothu
16-06-11, 09:06
Các chị em ơi,
Ở đưởng Trần Phú mình thấy có nhiều chỗ đóng khung tranh nhưng không biết chỗ nào rẻ, chất lượng. Chị em nào biết chỉ cho mình nhé!
Cám ơn cả nhà

Theo mình thấy thì tiền nào của đó quả không sai bạn ạ, mình đã đóng 3 tiệm mình thấy được được trên đường Trần Phú - HCM rồi và kết quả thất vọng vô cùng. Lúc mình vào họ nói họ chuyên nghiệp lắm, nhưng khi lấy khung thì... bên trong mặt kiếng dính tóc, bụi bặm, dơ vải, căng tranh ko thẳng, phía sau khung họ không dấu vải thừa vào cho mình, nói chung là tệ lắm, chỉ được cái rẻ thôi, còn mấy chỗ mình chưa thử thì không biết thế nào. Mình thấy ở Khung Việt đóng cũng tạm được, hoặc Thế giới khung tranh, chị em nhà mình còn thích chỗ 961 Nguyễn Kiệm nữa, giá cả hơi mắc hơn bên Trần Phú nhưng họ đóng khá kỹ lưỡng đó.

tngo2801
16-06-11, 12:52
có dịch vụ đóng khung online mà bạn, nếu ngại thì tự làm khung cũng được, khung to thì thuê thợ mộc đóng khung ngoài còn bo thì ra hàng mua loại xốp mỏng về cắt và dùng giấy gói quà mầu theo mình thích dán nên miếng xốp là thành bo.

Dich vụ đóng khung online ở đâu vậy bạn? cho mình xin cái link nhé - cám ơn

skeptic_0607
03-07-11, 21:51
chẳng biết tn e cũng mới thêu thôi, thêu đc cái đồng hồ hí hửng đem đi đóng khung. cũng k đi đc nhờ người gửi làm giúp mà hết 330k cái 30x30. đang là học sinh nên e tiếc đứt ruột, chẳng nhẽ gửi rồi lại thôi

chutlele
04-07-11, 12:01
chẳng biết tn e cũng mới thêu thôi, thêu đc cái đồng hồ hí hửng đem đi đóng khung. cũng k đi đc nhờ người gửi làm giúp mà hết 330k cái 30x30. đang là học sinh nên e tiếc đứt ruột, chẳng nhẽ gửi rồi lại thôi

đóng ở đâu mà đắt thế bạn??theo mình mún chắc ăn nhất cứ hỏi thẳng giá cả trước khi đóng để còn chuẩn bị tiền,nếu ko bít bạn có thể tham khảo hoặc hỏi những chị em trên htt,các chị í nhiệt tình lắm đó

thuhoa_kt
04-07-11, 14:53
Mình hay đóng bên chỗ "Khung Đẹp" ở Nguyễn Thị Minh Khai ý. Lần nào mình cũng rất ưng ý. Có khi bức tranh không được thẳng, méo méo mó mó thế mà họ cũng căng rất chi tỉ mỉ. Bà chủ thì nhiệt tình chọn dùm màu viền bo, mẫu mã khung thì đa dạng, tha hồ cho chị em lựa. Hôm trước mình lấy khung gặp lúc trời mưa, bà chủ và nhân viên loay hoay cột cột, dán dán bảo vệ khung dùm mình, sợ bức tranh bị ướt nữa.
Về giá cả mình chưa đóng chỗ khác nên không biết đắt, rẻ thế nào. Nhưng mấy chị công ty mình thì bảo giá đó là okie roài.(Hôm trước mình đóng khung 62*62 là 345k. Mình có đăng hình bên Topic Cây Kim Vàng tác phẩm được yêu thích ý)
Mất bao nhiêu công sức mới hoàn thành tác phẩm, chị em cũng nên chọn mặt gửi hàng, đừng tính toán chi phí quá.
Mỗi lần nhận hàng, mình đều thấy nhờ cái khung đẹp mà giá trị bức tranh tăng lên bội phần ý.
Nói chung là mình thích chỗ này lắm. Sau này sẽ tiếp tục làm ở đó.
Giới thiệu để chị em tham khảo.
Chúc mọi người có tác phẩm đẹp.

skeptic_0607
04-07-11, 17:10
ở bees bạn ah. mình gọi điện hỏi thì bảo là có nhiều loại tùy thuộc, phải mang lên mới biết. hồi đầu mình đk mãi ở 4rum mà k nhận đc mail kích hoạt

Bống&Friends
04-07-11, 19:32
Shop 3 Bống &Friends có nhận đóng khung tranh thêu với mẫu khung và mẫu bo đa dạng, giá cả hợp lý. Mình sẽ làm 1 topic giới thiệu về các mẫu khung và bo để các bạn tham khảo trong thời gian sớm nhất.

Thân

Thùy Dương
05-09-11, 20:59
Ôi các chị ơi em ức chế quá nên phải lục lại cái topic này. Em vừa mang 2 bức đi làm khung ở Phú Mỹ chỗ Lê Duẩn gần đường tàu ngay sát cạnh nhà vệ sinh đoạn giao với Nguyễn Thái Học (vì k nhớ số nhà nên phải tả thế cho kĩ) mà lộn cả ruột. Bức con bướm của em đã post lên blog là bức đầu tiên làm ở đấy, ai cũng khen nên em mang tiếp 2 bức mẹ em thêu ra đấy.

Bức Chim và hoa mẫu đơn có cái gốc cây chạc ba thì ng ta cũng làm bo che mất luôn, phía dưới có mất cành lá cũng che nốt, thế là cắt cả đầu cả ngọn, em bắt sửa luôn nhưng cũng chỉ sửa đc phần ngọn phía dưới còn phần gốc cây phía trên vẫn y nguyên.

Bức Con chó và bướm thì căng lệch luôn sang một bên, méo xẹo,nhìn bức tranh mất cân đối kinh khủng. Em bắt sửa mà k biết có ra ngô ra khoai gì không :((

Tiện các chị cho em hỏi, kinh nghiệm là mình mang tranh ra cho người ta đo xong lại mang tranh về, bao h đóng xong khung thì mới mang ra căng và lắp hoàn chỉnh đúng không ạ???

Thủy xoắn
13-09-11, 10:32
Em đang cần đóng khung 1 tranh 48x42, theo các chị tầm bao nhiêu xiền ạ. Đóng ở Beeshop đắt hơn chỗ khác nhiều không ạ ??? Em lần đầu tiên đi đóng khung nên còn gà mờ lắm ạ :((

VTTH
27-09-11, 08:00
Trên đường Nguyễn Văn Trỗi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa mình thấy có rất nhiều hàng đóng khung tranh. Không biết đã có chị em nào đóng khung tranh ở khu vực này chưa? Nếu rồi thì góp ý giúp em xem ở đó đóng đẹp không, giá cả thế nào, có nhận đóng khung đồng hồ (tròn) không ạ? Em cám ơn.

ChickyChip
27-09-11, 10:56
Mình đóng 1 bức tầm 15 x 15 (kích thước phần thêu) giá 70k ở cửa hàng trên đường Điện Biên Phủ, vừa qua khỏi ngã tư với Cao Thắng (SG nhé). Thấy căng đẹp, chừa lề cũng đẹp, còn tư vấn mình chọn bo nữa (2 bo). Vải mình giặt xong chưa ủi nhăn nheo tùm lum mà căng lên đẹp mỹ mãn.

http://img845.imageshack.us/img845/7581/27108122095908009701283.jpg[/IMG]

bemylove
27-09-11, 18:16
Chị Chicky có thể cho xin địa chỉ cụ thể đc ko? E cũng sắp ấp xong tác phẩm đầu tay mà chưa biết căng ở đâu cho đẹp.
Lúc chị mang tới CH ngta có khung sẵn ko? hay chị đặt khung trước rồi mới mang ra căng vậy?

ChickyChip
29-09-11, 17:44
Mình quên mất rồi (mà cũng hông dám post đâu). Nói chung là đi Điện Biên Phủ nhé, qua khỏi ngã tư với Cao Thẳng thì nhìn bên tay phải, chỉ cách ngã tư tầm 20m-30m thôi. Ở đó họ treo rất nhiều loại khung, rồi cũng có đủ thứ màu bo viền. Mình đến rồi tham khảo các khung, thích cái nào thì chỉ cái đó. Mình gửi mất 3 ngày thì có hàng đem về.
Quên, buổi tối ở đó hông có mở cửa!

katrina_phan188
29-09-11, 18:05
Chỗ đó là Thế giới khung tranh đấy ạ! Địa chỉ : 413 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3

VTTH
17-10-11, 14:28
Em ui, ở Thế giới khung tranh có đóng và lắp máy đồng hồ không?

Yumi
27-10-11, 15:27
Hôm nay giờ nghỉ trưa tranh thủ chạy ra Thế Giới Khung Tranh để lấy tranh mà bực mình hết sức. Tới nơi thì tranh chưa xong, em thợ bảo là tưởng chiều tối mình mới tới. Mình nói ok, 6h30 mình ghé lấy cũng được.

Mình ngó nghiêng 2 cái tranh của mình ở phía trong, 2 cái đã cắt bo xong, chưa vô khung thôi. Cái tranh nhỏ nhìn lại thì sai màu bo (mình chọn màu hồng nhạt mà nó lại cắt bo màu kem bỏ vô). Ngó qua cái tranh to thứ 2, màu bo viền phía trong mình chọn màu nâu đậm mà nó làm thành màu đỏ đậm, còn phần bo to ở ngoài, mình dặn nó làm bo 5cm mà nó cắt bo nhỏ xíu còn có 3,5cm. Đúng là chuối không thể tả.

Mình nói thay màu bo và phải cắt lại bo đúng như yêu cầu của mình. Em thợ gật gật rồi bảo để em tính tiền lại. Đúng là không hiểu dạo này TKGT làm ăn kiểu gì nữa. Lúc mình tới làm tranh chẳng có ghi sổ sách gì ráo, chỉ đưa biên lại. Phần thông tin giấy bo, mã số hay khung gì gì mình thấy em ấy ghi bằng bút chì trên mặt sau tờ giấy bo bỏ đi. Mà trong tiệm thì có hằng hà giấy bo lớn nhỏ để lung tung linh tinh, bừa bộn trên bàn tá lả. Thử hỏi nếu mất cái tờ đấy thì lấy thông tin ở đâu ra mà làm cho khách. Chắc trí nhớ phải thuộc loại siêu lắm mới nhớ hết được. Cũng may là tranh của mình chỉ mới tới công đoạn cắt giấy bo, còn phát hiện ra kịp...haizz

Do ở Khung Việt làm ăn cũng ẩu tả, căng tranh kô ưng ý lắm nên qua TKGT làm lại. Ngày xưa mình đóng 2, 3 cái rồi nên thấy cũng được. Giờ ngoài 2 chỗ này chưa biết chạy đi đâu để mà đóng nữa. Thôi thì nhắc khéo chị em khi đi lấy tranh thì nhớ kiểm tra lại kỹ chút và đích thân mình đi lấy tranh, không nhờ người khác đi lấy dùm để nếu không vừa ý thì bắt họ tháo ra làm lại.

MaiDang
29-10-11, 12:02
nghe các bạn khen TGKT mình đã đóng 1 bức ở đó và thất vọng vô cùng. Boảd tranh thì làm bằng giấy vụng và thấy rõ các đường ráp nối thô kệch, khung tranh thì đơn giản là màu trắng nhưng phun sơn ko đều. Gía khung thì cao hơn ở chỗ khác, nhân viên thì ko có tư vấn cho khách. Uổng công thêu miệt mài và trông chờ tác phẩm. Mình đã tháo ra và mang tranh đi đóng chỗ khác ưng ý hơn rất nhiều. Chấp nhận mất thêm khoản tiền còn hơn mỗi lần nhìn thấy là mỗi lần bực mình
Từ sau vụ khung tranh này mình thêm cho mình kinh nghiệm nữa là cứ ko phải vào tiệm lớn, tiệm xịn, tiệm nổi tiếng là "ngon" hihi

mekhanhan
02-11-11, 08:09
Chị cũng đã đóng khung ở TGKT rồi, giá thì mắc mà thợ làm xìu xìu , cũng chả tư vấn gì hết, nói chung là ấn tượng không tốt

BẾP CỦA BẠN
02-11-11, 08:25
Trước giờ mình toàn đóng ở TGKT, cũng đi những chỗ khác thử nhưng rồi cũng lại quành về đấy vì những chỗ khác căng ko đạt. Làm ở TGKT thì mình cũng bị sửa 2 lần do bị lệch, ko đúng ý.....mình bắt làm lại và họ làm ok. Nói chung họ cũng ẩu, nhưng quen ý cứ dặn kỹ, ko đạt bắt làm lại là được....

Đợt này mình ko muốn làm ở đấy nữa vì ít mẫu quá, lòng vòng cứ bấy nhiêu mẫu khung, đang tính lên tiệm ở Nguyễn Kiệm để làm thử, thấy mọi người khen chỗ ấy, và qua cách mô tả của các bạn đã làm thì thấy cô chủ có vẻ rất chăm chút và chú ý cho từng bức tranh. Đợt này sẽ phải đóng nhiều, hy vọng mọi thứ đều ok :).

Minh Khue
02-11-11, 09:06
Dạo này MK toàn đóng khung tranh ở Nguyễn Kiệm, bức nào cũng rất ưng ý, MK cũng đã từng ở lại xem các công đoạn đóng khung của shop và thấy NV làm rất kỹ và chăm chút cho từng bức tranh của khách, cô chủ ơ đây thì khỏi phải nói, rất vui vẻ và nhiệt tình dù là khách quen hay khách vãng lai. Bo tranh thì toàn cắt bo liền (trừ những bức khủng long trên 1m thì mới phải nối, nhưng cũng rất khó nhìn ra mối nối của bo). và điều MK kết đóng khung ở đây nữa là vì khi làm xong shop cho NV giao tranh tận nhà luôn :X

mekhanhan
02-11-11, 10:28
MK cho chị xin địa chỉ với, đóng khung ở Nguỹên Kiệm rổ rá ra làm sao? thanks

Minh Khue
02-11-11, 10:52
MK cho chị xin địa chỉ với, đóng khung ở Nguỹên Kiệm rổ rá ra làm sao? thanks

ĐC : 961 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp đó mekhanhan, về giá cả thì MK thấy chấp nhận được, xứng đáng với dịch vụ mà mình được nhận :)

dalan
02-11-11, 11:22
những tranh sau nhất định e sẽ mang ra Nguyễn Kiệm đóng. chị MK mà đã khen thì em yên tâm, hehe

coingo
04-11-11, 13:02
các chị cho em hỏi là ở Hà Nội thì đóng khung tranh ở đâu đẹp và rẻ ạ

monkeynhi
18-11-11, 14:50
cã ai ®ãng khung tranh ë Khung §Ñp ®*êng §inh Tiªn Hoµng chưa? Minh ®ang l¨n t¨n kh«ng biÕt ®ãng ë ®ã cã ®Ñp kh«ng, nhµ m×nh ë QuËn 2 mµ lªn NguyÔn KiÖm th× xa wa

trananh1908
25-11-11, 21:32
bạn nào muốn làm khung tranh thêu ở hà nội thì liên hệ Dũng 0904858244.
chọn khung tại nhà và vận chuyển tận nơi!
giá thành cũng rẻ, như ở các của hàng khung tranh khác!

khanhan
26-11-11, 20:55
các chị cho em hỏi là ở Hà Nội thì đóng khung tranh ở đâu đẹp và rẻ ạ

Mình hay đóng một cửa hàng gần chỗ đường tàu trên đường ra bách hoá Cửa Nam (cũ). Mình không nhớ rõ địa chỉ nhưng cửa hàng cũng đóng được nhiều kiểu khung, có cả khung góc hoa (bằng nhựa). (Nếu đi từ Nguyễn Thái Học thì rẽ phải ra Lê Duẩn.)

ami072
26-11-11, 22:19
hix sau bao ngày tham khảo, cuối cùng em mang các bé đến Bống& Friends, hồi hộp chờ đợi ^^

HoaLe
26-11-11, 22:21
Mình toàn đóng khung ở Tỉ Mẩn Lọ Mọ 92a đội cấn, lần nào cũng ưng ý hết. Chỉ hơi lâu chút thôi.

nguyenhuong
12-12-11, 14:21
bạn nào muốn làm khung tranh thêu ở hà nội thì liên hệ Dũng 0904858244.
chọn khung tại nhà và vận chuyển tận nơi!
giá thành cũng rẻ, như ở các của hàng khung tranh khác!

hi, giá khung 5cm, bo 5 cm, k.thước 50x50 :140k có đắt hơn a.Dũng k ? Để mình ll với a ý. mình đang muốn đóng bức 4 quý, mà chưa có chỗ nào ưng giá và cách căng tranh cả. Xin chỉ giúp

VTTH
20-12-11, 08:31
Nhà mình tường thạch cao, không đóng đinh treo khung nặng được. Mà mình thấy khung gỗ + kính thì rất nặng. Thay khung gỗ = khung nhựa thì cũng ok nhưng quan trọng là cái kính nó vẫn cứ "nặng", không biết có cách nào giảm tải cho khung được không chị em nhỉ (hoặc có chỗ đóng khung nào biết cách)???

K.Oanh
20-12-11, 08:53
Nhà mình tường thạch cao, không đóng đinh treo khung nặng được. Mà mình thấy khung gỗ + kính thì rất nặng. Thay khung gỗ = khung nhựa thì cũng ok nhưng quan trọng là cái kính nó vẫn cứ "nặng", không biết có cách nào giảm tải cho khung được không chị em nhỉ (hoặc có chỗ đóng khung nào biết cách)???

em chọn mặt mica xem có nhẹ hơn chút nào không?

nhocxinh_hb
16-01-12, 09:59
Helpppppppppp me. Mong các chị chỉ e chỗ nào nhận đóng khung thời điểm này ở HN với ạ. em bây giờ mới thêu xong và muốn đóng khung để về tặng tết. Nhưng tình hình gay go quá:((

Duy Anh 2008
17-01-12, 13:39
Helpppppppppp me. Mong các chị chỉ e chỗ nào nhận đóng khung thời điểm này ở HN với ạ. em bây giờ mới thêu xong và muốn đóng khung để về tặng tết. Nhưng tình hình gay go quá:((

Úi giời, có đây có đây, mẹ cháu ra ngay 25 Cửa Nam nhá. CH Đòan Trung. Mình vừa ra đặt khung xong. May quá, ở đấy họ vẫn nhận đấy, lượn khắp phố phường ko nơi nào nhận. Loay hoay thế nào vào đấy ngập ngừng hỏi. Ai dè OK luôn. Nhanh chân lên nhé

bomi
12-02-12, 16:50
ở SG thì đóng khung gỗ màu trắng 30x30 cm khoảng bao nhiêu thì vừa ah

caothivan
12-02-12, 20:03
em chọn mặt mica xem có nhẹ hơn chút nào không?
chọn mica cũng là một cách, nhưng mica sử dụng được 1 thời gian là mờ lắm, chắc phải siêng thay mica cho mới thôi

white_lotus
22-02-12, 22:50
mica có 3, 7 loại mica ạ. nếu mua loại tốt (như loai làm tròng kính chẳng hạn) thì không có chuyện mờ hay ố đâu ạ. mỗi tội nó đắt thôi

Nhat_Khang
06-04-12, 21:40
chị n2o có số đ của chị Điểm 961 NGuyễn Kiệm cho em với ạh. em cám ơn nhiều

metidieu
06-04-12, 21:45
chị n2o có số đ của chị Điểm 961 NGuyễn Kiệm cho em với ạh. em cám ơn nhiều

961 Nguyễn Kiệm tên Duyên chị ạ. 0908009027

Hoa_mai
10-04-12, 13:12
hi, giá khung 5cm, bo 5 cm, k.thước 50x50 :140k có đắt hơn a.Dũng k ? Để mình ll với a ý. mình đang muốn đóng bức 4 quý, mà chưa có chỗ nào ưng giá và cách căng tranh cả. Xin chỉ giúp

Chị ơi chị đóng khung ở đâu mà có giá tốt thế !
Chị chỉ giùm em với !

rubi
17-04-12, 15:32
mọi người ơi, cho mình hỏi, "bo" nghĩa là thế nào mà sao lại fải căng tranh, mới chân ướt chân ráo, đang thêu bức đầu tay,nghe mọi người nói chuyện mà như vịt nghe sấm,chả hiểu j, mình cứ tưởng chỉ việc mua khung về rùi cho tranh vào là dùng được chứ,jờ nghe kỹ thuật đóng khung cũng cầu kỳ ghê, mình không hiểu lắm về cách đóng khung tranh thêu, mọi người khai sáng cho mình với,tối wá đi

white_lotus
17-04-12, 19:56
Board là lớp giấy/ vải / chất liệu khác được viền phần tranh và khung đấy chị. Tranh có boad nhằm tạo không gian và tôn tranh lên, ngoài ra còn có tác dụng là che khuyết điểm phần rìa tranh. Tranh thì khi đóng khung dĩ nhiên phải căng cho phẳng phiu, đẹp đẽ, chứ không nó nhăn nhúm đùn đẩy khó coi lắm . Chị không cần băn khoan nhiều làm gì. Chị chỉ việc thêu xong, giặt sạch, ủi thằng. Cầm tranh ra cửa hàng, cần biết thêm cái gì thì cứ hỏi thằng người làm khung cho chị á, họ chỉ tận tay tận mắt cho chị thấy luôn.

rubi
17-04-12, 22:46
ah,jờ mìh mới hiểu,cảm ơn bạn nha,thế thì mình fải nhah hoàn thiện tranh xem tnào,hồi hộp wá

xuanhuong1986
18-05-12, 20:05
bạn nào muốn làm khung tranh thêu ở hà nội thì liên hệ Dũng 0904858244.
chọn khung tại nhà và vận chuyển tận nơi!
giá thành cũng rẻ, như ở các của hàng khung tranh khác!

em vừa gọi mà ko đc. =.= công nhận thêu thì thích thật đấy nhưng đến khâu đóng khung thì xót tiền quá đi. em đang có 4 bức bộ tứ quý nhỏ nhỏ thôi, tầm 20*40 cm muốn đóng khung góc hoa bằng nhựa đấy gọi đến 170-172 Lê Duẩn anh ý nói tầm 170k - 180k/1 bức.:( có chỗ nào ít hơn ko các chị yêu quý ơi ơi .....

xuanhuong1986
18-05-12, 20:06
hi, giá khung 5cm, bo 5 cm, k.thước 50x50 :140k có đắt hơn a.Dũng k ? Để mình ll với a ý. mình đang muốn đóng bức 4 quý, mà chưa có chỗ nào ưng giá và cách căng tranh cả. Xin chỉ giúp

công nhận rẻ thật đấy, chị ơi địa chỉ đóng khung chị đóng là ở đâu thế ạ????????????

un_jour_rose
27-05-12, 23:15
Các chị ơi,cho em hỏi 1chút. Đóng khung ở đường Trần Phú Q5 có đc ko ạ? Giá cả và chất lượng ntn ạ? Em ở ngoài Hà nội nhưng em hỏi dùm người nhà em ở trong SG ạ.

spring82
14-06-12, 17:44
các chị ơi ko biết đóng một khung tranh đồng hồ kích thước 37X50 (kích thước vải thôi ạ) ở Hà Nội chỗ nào rẻ và khoảng bao nhiêu tiền ạ? Thanks các chị em ạ.

Bé Ngọng
15-06-12, 00:23
Các chị ơi,cho em hỏi 1chút. Đóng khung ở đường Trần Phú Q5 có đc ko ạ? Giá cả và chất lượng ntn ạ? Em ở ngoài Hà nội nhưng em hỏi dùm người nhà em ở trong SG ạ.
Chào chị, theo kinh nghiệm của em là không nên đóng ở đây chị ạh, vì họ đa số đòng tranh vẽ, tranh sơn dầu... không chuyên đóng trang chữ thập do đó họ căng tranh không được tốt thậm chí có tiệm mình đưa tranh sao thì họ đóng vậy, chứ họ không ùi cho mình nên mình tranh căng đã không đạt chuẩn đã vậy còn nhăn nheo, mà phí đóng tranh mắc lắm, vì em đi chung với 1 chị tìm chỗ đóng tranh, có vào đây tham khảo nên de lun rùi,chị em thì thường đóng ở tiệm quen, hôm trước đóng khung đồng hồ mà kích thước sau khi đóng là 50cm x 60cm (em không đo vải trước ở nhà, chỉ đến khi đóng xong thấy hoành tráng quá nên mới hứng chí đo) là giá 280k, đem giao tận nhà là thêm 20k, khỏi mắc công mình chạy tới chạy lui chị àh

trantanxuan
22-06-12, 10:50
hic, mìn ở quận 9hcm, hông biết chỗ nào gần gần bán kít, đóng khung đẹp chất lượng hok nữa, các chị em có ai biết chỉ júp em

kimduong
22-06-12, 11:50
hic, mìn ở quận 9hcm, hông biết chỗ nào gần gần bán kít, đóng khung đẹp chất lượng hok nữa, các chị em có ai biết chỉ júp em

Ở Quận 9 mình chỉ biết mỗi một shop tranh thêu Hải Sen, ở gần siêu thị coopmart, tên đường thì mình không nhớ, nằm giữa đường Trần Hưng Đạo và đường Quang Trung. Mình cũng có đóng khung ở đó một lần, nói chung cũng tạm ổn, giá cũng bằng mình đóng ở thế giới khung tranh.

tranhkhungdep
25-06-12, 12:24
Mình là chủ cửa hàng Khung Tranh.
Để đóng được một khung tranh thêu đẹp. Thứ 1 là người thợ đóng khung phải giỏi.
Thứ 2 là cách phối khung va mẫu bo ve bản khung va màu bo cho hợp lý,không biết cách phối màu thì cực xấu.
Mình cũng đóng tranh thêu được khá lâu rồi,mình rút ra kinh nghiệm.
Tranh phải giặt là cẩn thận,trước khi đóng khung phải nghiên cứu kỹ về mẫu khung và màu bo cho hợp ly.
Sau đó căng tranh lên tấm bìa(không được dùng chất liệu dể dính vào bìa,nó sẽ nhanh Mốc và hỏng tranh)Bấm cho thật đèu đường chỉ không được lượn sóng,nhìn sẽ xấu.
Lưu ý cắt cúp tranh cho đẹp,không để quá to hoăc quá nhỏ se ko đẹo tấm tranh.
Khi hoàn thiện phải cân thận ko để bụi bẩn vao tấm tranh...
Nếu mọi người muốn thử trình độ của bên mình,hãy liên hệ với (Tuấn Anh 0944 616 444)hoặc đến trực tiếp 399 Hoàng Hoa Thám Ba Đình Hà Nội.
Gía hợp lý,phục vụ tận tình.
hiiiiii.......thử coi!!!!!!!!!!

tranhkhungdep
25-06-12, 12:46
399 hoang hoa tham ha noi
0944 616 444
Gap Tuan Anh

tranhkhungdep
25-06-12, 14:07
O 399 hoang hoa tham
khoang 200k

tranhkhungdep
25-06-12, 14:08
399 hoang hoa tham
khoang 200k khung dep

minhminhvan
26-06-12, 13:57
Hôm trước em có đi mua kit ở Đại Quang Minh, thấy anh chủ shop đó có đóng khung, khung to nhỏ đều có cả, có bo nữa, nhìn khá là đẹp mắt, màu sắc hài hòa. Ảnh thêu cũng khéo nữa.
Lúc đang chờ ảnh kẻ vải để thêu thì có một chị mang 5 bức tranh thuê chữ thập đến cho ảnh đóng khung, em nhìn mà hết hồn, có vẻ tin tưởng lắm, vải chưa giặt, chưa ủi gì cả =.=

Em đang tính thêu xong nhờ anh chủ shop đóng khung luôn, ko rõ có nên ko nữa. Ảnh bảo sợ phai màu chỉ, sợ đóng ko đẹp cứ giao cho ảnh, ok cả nữa. Có chị nào ở Sài Gòn đã từng đóng khung ở các chủ shop tại Thương Xá Đại Quang Minh chưa ạ, có thì cho em ý kiến với? :D
Em cảm ơn.

mechuoitho
20-07-12, 16:42
399 hoang hoa tham
khoang 200k khung dep
Khung 200k kích thước tầm bn bạn?

un_jour_rose
23-07-12, 00:05
Chào chị, theo kinh nghiệm của em là không nên đóng ở đây chị ạh, vì họ đa số đòng tranh vẽ, tranh sơn dầu... không chuyên đóng trang chữ thập do đó họ căng tranh không được tốt thậm chí có tiệm mình đưa tranh sao thì họ đóng vậy, chứ họ không ùi cho mình nên mình tranh căng đã không đạt chuẩn đã vậy còn nhăn nheo, mà phí đóng tranh mắc lắm, vì em đi chung với 1 chị tìm chỗ đóng tranh, có vào đây tham khảo nên de lun rùi,chị em thì thường đóng ở tiệm quen, hôm trước đóng khung đồng hồ mà kích thước sau khi đóng là 50cm x 60cm (em không đo vải trước ở nhà, chỉ đến khi đóng xong thấy hoành tráng quá nên mới hứng chí đo) là giá 280k, đem giao tận nhà là thêm 20k, khỏi mắc công mình chạy tới chạy lui chị àh
Cám ơn bạn,bạn có thể cho mình xin địa chỉ tiệm quen mà bạn hay đóng ko?

hoatigon75
31-07-12, 13:37
Nghe các bạn giới thiệu chỗ đóng khung ở Nguyễn Kiệm. Hôm kia, đi gần 25km tìm đến nơi thì cửa hàng đóng cửa, sực nhớ hôm đó là CN. hic, chắc chủ nhật họ nghỉ ko làm việc. Lại quay về nhà với 25km. Chắc sẽ ko có cơ hội ghé lại đó lần thứ 2, phần vì xa xôi, phần cũng vì quê độ. hic hic

Chiều nay mang tranh ra Saigon Art & Frame, định bụng thôi kệ mắc 1 tí mà an tâm. Nhưng đi dọc đường HBT đoạn từ Lý Tự Trọng và Lê Thánh Tôn, căng mắt ra tìm vẫn không thấy đâu. ko biết họ chuyển chỗ hay do mắt mình kém nữa

Có bạn nào biết địa chỉ chính xác của SG Art & Frame thì cho mình biết với nhé.

Cảm ơn cả nhà

Phù Thủy Già
31-07-12, 15:29
Nghe các bạn giới thiệu chỗ đóng khung ở Nguyễn Kiệm. Hôm kia, đi gần 25km tìm đến nơi thì cửa hàng đóng cửa, sực nhớ hôm đó là CN. hic, chắc chủ nhật họ nghỉ ko làm việc. Lại quay về nhà với 25km. Chắc sẽ ko có cơ hội ghé lại đó lần thứ 2, phần vì xa xôi, phần cũng vì quê độ. hic hic

Chiều nay mang tranh ra Saigon Art & Frame, định bụng thôi kệ mắc 1 tí mà an tâm. Nhưng đi dọc đường HBT đoạn từ Lý Tự Trọng và Lê Thánh Tôn, căng mắt ra tìm vẫn không thấy đâu. ko biết họ chuyển chỗ hay do mắt mình kém nữa

Có bạn nào biết địa chỉ chính xác của SG Art & Frame thì cho mình biết với nhé.

Cảm ơn cả nhà
Đây chị ạ
http://www.vietask.com/web/Danh-ba.asp?module=31&cid=25&subid=350&nid=180350&SaI-GoN-ART-FRAME-PHoNG-TRANH-SaI-GoN-ART-FRAME

ngakieu2011
31-07-12, 16:01
Hôm trước em có đi mua kit ở Đại Quang Minh, thấy anh chủ shop đó có đóng khung, khung to nhỏ đều có cả, có bo nữa, nhìn khá là đẹp mắt, màu sắc hài hòa. Ảnh thêu cũng khéo nữa.
Lúc đang chờ ảnh kẻ vải để thêu thì có một chị mang 5 bức tranh thuê chữ thập đến cho ảnh đóng khung, em nhìn mà hết hồn, có vẻ tin tưởng lắm, vải chưa giặt, chưa ủi gì cả =.=

Em đang tính thêu xong nhờ anh chủ shop đóng khung luôn, ko rõ có nên ko nữa. Ảnh bảo sợ phai màu chỉ, sợ đóng ko đẹp cứ giao cho ảnh, ok cả nữa. Có chị nào ở Sài Gòn đã từng đóng khung ở các chủ shop tại Thương Xá Đại Quang Minh chưa ạ, có thì cho em ý kiến với? :D
Em cảm ơn.

Em ui, chị cũng thấy tiệm của anh đó. Phải công nhận là tranh ở tiệmnày lên khung đẹp, lạ. Hôm đó chị cũng hỏi thăm thì thấy giá có vẻ cũng ngang ngửa với các shop đóng khung tranh :), nhưng được cái là bo ở đây nhìn lạ, ít thấy. Chị cũng định mang ra anh này đóng thử 1 bức xem sao. :)

Vo be nho
01-08-12, 08:52
Ở Thanh Hóa có ai biết chỗ đóng khung tranh đẹp và rẻ ko a?

Phù Thủy Già
01-08-12, 09:00
Ở HN, mình thường đóng của chị ngay gần nhà, kích thước tranh là 40x60, giá 260k. Khung gỗ miếng hẳn hoi, có vân viền của gỗ nhìn đẹp lắm. Chú này làm ở nhà, chắc cũng nhận của các cửa hàng về làm hay sao ý, thấy có rất nhiều tranh thêu các chị em gửi ở đó. Thấy mức giá đó là ok.

meoheo
23-08-12, 11:24
các bạn cho mình hỏi bên shop Ngọc Điểm lúc mình đem tranh qua đóng khung người ta có ủi cho mình không ạh? hay mình phải tự ủi ạh?

Phumy
24-08-12, 15:29
Cả nhà giải đáp dùm em nào, em lo sốt vó cho các bức đã đóng, nếu thật sự có hại thì chắc em phải tháo ra hết và cho con cái mặc quần áo mới ngay. Hu hu, hic hic....

Mẹ bé Ốc
27-12-2007, 12:11 PM
Em thấy một số hàng có thói quen dán tranh vào bìa bằng băng dính, một số hàng thì ghim tranh bằng dập ghim. Cách thứ 1 em nghĩ một thời gian nó sẽ bị trùng tranh vì thời tiết của mình nóng ẩm, có băng dính nào bền được lâu lắm đâu ạ, kể cả băng dính tốt nhất. Vì thế em đi đóng khung toàn yêu cầu họ ghim tranh của mình bằng dập ghim thôi, cho bền mãi với thời gian :)) :)) :)) . Hay chị Chitka chịu khó gỡ tranh ra làm lại đi cho yên tâm.

Thich du thu
27-01-2008, 01:50 PM
Đúng là dán bằng băng dính thì tranh sẽ bị chùng. Tớ đang có một bức đóng lại vì cái kiểu dán này. Nhưng mà hôm qua dọn nhà, nhìn thấy mấy tập tài liệu dập ghim gỉ hoen hết. Không biết thời tiết ẩm ướt ở Miền Bắc mùa này có làm hoen gỉ hết ghim ở tranh của mình không???

Yumi
25-03-2008, 09:52 PM
tối nay em phát hiện ra đối diện nhà em có 1 cửa hàng khung tranh mới mở...mừng quá vào ngắm tranh thì thấy chị chủ tiệm sao..quen quen. Ặc, thì ra là tiệm TGKT nó mở thêm 1 CH nữa. Tiệm đang treo tranh, sắp xếp để mai khai trương. Mà chỗ này trông sáng sủa, rộng rãi và sạch sẽ hơn chỗ Cao Thắng. Mẫu khung cũng nhiều hơn.

Em nghe nhiều người complain là TGKT đóng ẩu và em có phản ánh với CH. Hy vọng mở thêm CH mới nó đóng kỹ kỹ một chút. Em sướng là mai mốt đi đóng khung tranh không phải ngại mang vác nữa, đi bộ từ nhà sang đóng rồi ôm con về..

Địa chỉ đây Khung Việt số 164 CMT8, P.10, Q.3

soundofmusic
28-03-2008, 09:58 AM
Nhân mọi người đang bàn về chuyện đóng khung ở nhà autumnfish, em xin hỏi thêm mọi người về vụ xử lý tranh đã lên khung ở đây. Số là em đóng khung cho bức chữ Thọ (xem trong nhà của em) tại TGKT. Quá trình làm như thế nào em không rõ. Bức này em tặng ba từ Tết nguyên đán. Ba treo trên tường (tường không bị nước mưa tạt trực tiếp). Thời gian đó ở ĐN đang mùa lạnh. Một tháng sau em về quê phát hiện bức tranh bị mốc thảm hại (dùng tính từ chính xác ạ). Cả phần vải chưa thêu và phần thêu bị mốc 1/2. Chỉ đã bị chuyển sang mầu mốc xám xịt rồi. Do chưa có thời gian và cũng chưa dám nói cho mọi người ở nhà sợ mọi người lo lắng nên em chưa gỡ xuống kiểm tra. Mọi người tư vấn giúp em cách để xử lý tình trạng này. Cuối tháng 4 em về nhà tranh thủ giải quyết luôn. Ghi chú là em dùng vải DMC màu đỏ, chỉ DMC màu vàng. Em từng chứng kiến chỉ Yeidam lem màu khi giặt nước xà phòng rửa tay trong thời gian rất ngắn. Thanks cả nhà ạ

Chitka
28-03-2008, 10:20 AM
Soundofmusic ơi, hôm nọ chị đã post than thở về kỹ thuật của tụi TGKT rồi đó. Nó phết keo nhão tè le ở phía sau tranh của mình rồi dán cái ịch vào tấm bìa carton, rồi thì gắn bo thôi. Hôm nọ chị cũng đã âm ỉ sợ hãi là tranh sẽ bị hư hại, vì dù keo gì đi nữa mà quết trực tiếp vào chỉ vải thì sau này cũng sẽ bị ảnh hưởng thôi. Có lẽ mình đang ở SG nóng và khô nên tranh chưa bị mốc chăng? Hụ hụ, mình có mỗi 1 bức coi được mà lỡ đóng ở TGKT rồi, giờ tính sao đây? Hổng lẽ đợi mốc lên rồi mới mau mau xử lý.

Chị nghĩ em xử lý càng sớm càng tốt Music ạ.[/QUOTE]

Chao ban!ban lam khung tai TGKT trong SG phai ko ?minh lam khung tranh o HN rat nhieu nhung ko thay Ch nao lam nhu vay dau . Ngoai HN co TGKT Phu My nam tren duong Le Duan gan nga tu Le duan - Nguyen Thai Hoc minh thay cua hang do ho lam rat lau nam roi,nha minh toan lam o do,o day ho lam khung tranh rat dep va can than,tranh theu ho ghim len bia chu ko dan keo nhu vay dau va gia ca rat hop ly,cac ban thu qua do lam thu xem.

Phumy
24-08-12, 18:35
Bay gio phong trao theu tranh chu thap dang no ro,minh thay nha nha theu,nguoi nguoi theu. minh thay cua hang the gioi khung tranh o 28 Le Duan,di tu Nguyen Thai Hoc re tay phai do 10met la den ,o do lam khung dep va re . ho phuc vu tan tinh chu dao lam.cac ban thu qua do lam xem.

lyly0709
29-08-12, 14:12
các chị ơi, e đang thêu một bức tranh thêu ruy băng hình lọ hoa và sắp hoàn thành, e muốn đi đóng khung tranh để tặng, các c biết chỗ nào ở Hà Nội đóng khung rẻ và đẹp, cẩn thận không ạ, chỉ e với, e cũng muốn tư vấn xem nên chọn khung với màu bo kiểu gi cho hợp...e cảm ơn nhiều, trả lời nhanh dùm e nhé

thuy hoa
30-08-12, 18:23
các mẹ ơi giúp em với. em hay đóng khung ở chỗ anh Hoàng 905 giải phóng. giờ anh ấy chuyển vào Đại Từ nhưng em chả biết ở đâu. có mẹ nào biết địa chỉ hoặc số điện thoại mới của anh ấy thì cho em xin với ạh. em xin cảm ơn. many many thanks .............

minophuong
30-08-12, 22:46
Em ui, chị cũng thấy tiệm của anh đó. Phải công nhận là tranh ở tiệmnày lên khung đẹp, lạ. Hôm đó chị cũng hỏi thăm thì thấy giá có vẻ cũng ngang ngửa với các shop đóng khung tranh :), nhưng được cái là bo ở đây nhìn lạ, ít thấy. Chị cũng định mang ra anh này đóng thử 1 bức xem sao. :)
Chị ơi cho em hỏi tên tiệm của anh ở Đại Quang Minh được ko ah?vì nhà em gần đó mà em ko biết ở đó có bán kit và đóng tranh, kit ở đó giá cả thế nào chị?có rẻ ho8n những shop khác ko?cám ơn chị

hoaha25
01-09-12, 14:21
Các chị ơi, có chị nào đóng khung tranh tại chỗ Tranh thêu Sài Gòn (Huỳnh Thiện Lộc - Tân Phú) chưa ạ?
Em thấy tại đây bán kit tương đối rẻ nên không biết đóng khung có rẻ mà đẹp hơn chỗ khác không nhỉ?
Các chị em nào đã đóng ở đây thì cho em xin ý kiến với ạ ^^
Sẵn đây cho em hỏi luôn, bức thư pháp Cha mẹ (kích cỡ 53*63) em thấy Hội mình nhiều chị đã hoàn thành lắm, không biết các chị đóng khung bao nhiêu, có thể cho em giá để em tham khảo được không ạ?

nhocvui
19-09-12, 16:48
Em ui, chị cũng thấy tiệm của anh đó. Phải công nhận là tranh ở tiệmnày lên khung đẹp, lạ. Hôm đó chị cũng hỏi thăm thì thấy giá có vẻ cũng ngang ngửa với các shop đóng khung tranh :), nhưng được cái là bo ở đây nhìn lạ, ít thấy. Chị cũng định mang ra anh này đóng thử 1 bức xem sao. :)

Chỉ giùm mình sạp của anh đó nha. Cám ơn bạn thiệt nhiều

RongBayBay
19-09-12, 17:00
Đăng tin quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ Mr. Trí 0937300081

Đăng tin quảng cáo, đăng tin rao vặt, đăng tin, quảng cáo, rao vặt, dịch vụ đăng tin
Dang tin rao vat hieu qua nhat, cach dang tin rao vat, dang tin rao vat nha dat mien phi
Dang tin rao vat mien phi khong can dang ki, muon dang tin rao vat, dang tin rao vat nha dat
Đăng tin BDS, đăng tin nhà đất, đăng tin quảng cáo, dịch vụ quảng cáo, đăng tin rao vặt
Đang tin rao vat hieu qua nhat,dang tin rao vat mien phi,cach dang tin rao vat,dang tin rao vat free,
Đang tin rao vat nha dat mien phi,dang tin rao vat mien phi khong can dang ki
Muon dang tin rao vat,dang tin rao vat nha dat
Đăng tin quảng cáo, đăng tin rao vặt, đăng tin, quảng cáo, rao vặt, dịch vụ đăng tin
Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo BDS giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo bất động sản giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo nhà đất giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin quảng cáo rao vặt uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin rao vặt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin quảng cáo rao vặt BDS chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Đăng tin quảng cáo rao vặt bất động sản chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin rao vặt uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt nhà đất chuyên uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt nhà đất chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt nhà đất uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Dịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt nhà đất giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Quảng cáo rao vặt uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Quảng cáo chuyên nghiệp uy tín giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
Quảng cáo rao vặt chuyên nghiệp giá rẻ - Mr. Trí 0937300081
dang tin BDS, dang tin nha dat, dang tin quang cao, dich vu quang cao
dang tin BDS, dang tin nha dat, dang tin quang cao, dich vu quang cao
dang tin BDS, dang tin nha dat, dang tin quang cao, dich vu quang caoDịch vụ đăng tin quảng cáo rao vặt giá rẻ Mr. Trí 0937300081

Bán hàng Online đang trở thành phương pháp kinh doanh ngày càng hiệu quả. Cá nhân bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên các trang thương mại điện tử, rao vặt hay forum. Vì vậy hiệu quả bán hàng không thể nâng cao. Tại sao bạn không nghĩ đến một phương thức khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng bá một cách rộng rãi. Tại sao bạn không đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ làm phần việc đó giúp bạn để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP 10 google.


GÓI 1
- Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng.
- 300 tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 2
- Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng
- 500 cho tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 3
- Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng
- 800 cho tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 4
- Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng.
- 1300 tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 5
- Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng.
- 2,000 tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

GÓI 6
- Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
- Biên soạn nội dung tin đăng
- 3,000 tin mỗi ngày.
- Báo cáo thống kê hàng ngày.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr.Trí: 0937300081

http://presence.msg.yahoo.com/online?u=dangtinmang68&m=g&t=2&l=us (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz)

http://presence.msg.yahoo.com/online?u=dangtinnhanh68&m=g&t=2&l=us (ymsgr:sendIM?dangtinnhanh68)


+ Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
+ Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
+ Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


+ Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
+ Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

---------------------------------------------------------------------------------
http://i1242.photobucket.com/albums/gg533/library68/admin.gifhttp://i1242.photobucket.com/albums/gg533/library68/admin.gifhttp://i1242.photobucket.com/albums/gg533/library68/admin.gif
Dịch Vụ Đăng Tin Quảng cáo, Rao Vặt Chuyên Nghiệp (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

• Bạn cần đăng tin quảng cáo về Bất động sản, Thời Trang, Mỹ Phẩm (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

• Bạn muốn đăng tin quảng cáo về mua bán Ô tô, Xe máy (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

• Bạn muốn đăng tin quảng cáo về Máy tính, Linh kiện, Điện máy (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

Click xem chi tiết (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

----------------------------------------------------------------------------------
Dịch Vụ Đăng Tin Quảng cáo, Rao Vặt Chuyên Nghiệp (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

Bạn cần đăng tin quảng cáo về Bất động sản, Thời Trang, Mỹ Phẩm (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

Bạn muốn đăng tin quảng cáo về mua bán Ô tô, Xe máy (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

Bạn muốn đăng tin quảng cáo về Máy tính, Linh kiện, Điện máy (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

Click xem chi tiết (https://sites.google.com/site/dichvudangtinquangcaoaz/)

zonzon
19-09-12, 21:58
Chị ơi cho em hỏi tên tiệm của anh ở Đại Quang Minh được ko ah?vì nhà em gần đó mà em ko biết ở đó có bán kit và đóng tranh, kit ở đó giá cả thế nào chị?có rẻ ho8n những shop khác ko?cám ơn chị
Nếu bạn ở gần ĐQM thì đến shop Lê gia ở 121/84 hậu Giang , q6 , ở đó có đóng khung và bán đủ thứ dành thêu thùa

melamphuong
22-09-12, 08:14
các mẹ ơi giúp em với. em hay đóng khung ở chỗ anh Hoàng 905 giải phóng. giờ anh ấy chuyển vào Đại Từ nhưng em chả biết ở đâu. có mẹ nào biết địa chỉ hoặc số điện thoại mới của anh ấy thì cho em xin với ạh. em xin cảm ơn. many many thanks .............
Khung tranh Đức Hoàn : Kiốt E 1 Chợ Đại từ Phường Đại kim . Đt 0904 33 55 63

natasa
22-09-12, 13:59
có bạn nào biết chỗ đóng khung tranh vừa đẹp vừa rẻ ở Biên Hoà không?

Nhat_Khang
22-09-12, 15:37
May buc cua minh vua khoe đông ô cho bê Ha gan câu Mương Sao do ban.

minophuong
22-09-12, 17:06
Nếu bạn ở gần ĐQM thì đến shop Lê gia ở 121/84 hậu Giang , q6 , ở đó có đóng khung và bán đủ thứ dành thêu thùa

cám ơn bạn nha!!!

natasa
22-09-12, 17:59
mình vẫn đóng ở đó nhưng giá hơi cao và ít mẫu bo quá.

tuyethappy
24-09-12, 10:27
Mình mới đóng khung bức cha me kích thước chắc cở bạn nói là 190k ở quận 7 đó.

bauhinia
29-09-12, 23:32
Dạo này MK toàn đóng khung tranh ở Nguyễn Kiệm, bức nào cũng rất ưng ý, MK cũng đã từng ở lại xem các công đoạn đóng khung của shop và thấy NV làm rất kỹ và chăm chút cho từng bức tranh của khách, cô chủ ơ đây thì khỏi phải nói, rất vui vẻ và nhiệt tình dù là khách quen hay khách vãng lai. Bo tranh thì toàn cắt bo liền (trừ những bức khủng long trên 1m thì mới phải nối, nhưng cũng rất khó nhìn ra mối nối của bo). và điều MK kết đóng khung ở đây nữa là vì khi làm xong shop cho NV giao tranh tận nhà luôn :X

Em đọc trên topic thấy nhiều chị thích làm khung ở 961 nên em thêu xong bức đầu tay là chạy đi làm ở đây liền (khá xa so với tiệm ND,LyLy, Lavender sát bên nhà e) . Thủ công và dịch vụ tốt thật nhưng em có chút không vừa ý cách làm việc của chồng chị D, thiếu rõ ràng. Lúc em tới thì không gặp chị D, chồng chỉ tư vấn giá cả theo em yêu cầu máy ĐH Nhật từ lúc đầu rồi chọn mẫu khung có sẵn thành phẩm treo trên tường tại tiệm, anh cho giá 820k. Em cẩn thận hỏi lại anh cho biết máy đó là ĐH Nhật nhưng khi chị D giao khung tới nhà thì thành ĐH Đài Loan. E thắc mắc hỏi thì D nói ĐH Nhật mắc hơn trăm mấy ngàn rồi chị chỉ cười. Biên nhận chồng chỉ ghi sơ sài quá e không ý kiến gì được và chị D cũng không tin lời e nói. ĐH Đài Loan xài cũng được nhưng em vẫn thích có cái tốt hơn để tặng người thân ít gặp trục trặc hơn, giá cao chút cũng không sao nhưng bị đặt vô chuyện đã rồi e thấy hơi hụt hẫng.

yuunguyen
01-10-12, 22:36
dạo này em gặp vấn đề về chuyện đóng khung rồi. Trước đây đóng khung tại shop quen chỉ mất 110k cho 1 bức 25x25 giờ thì họ lấy 180k, nếu bức đó là đồng hồ thì + thêm giá kim từ 40k trở lên (40k là loại kim rẻ nhất ạ).
Em ở Hà Nội nên cũng đi kiếm mí hàng đóng nhưng đều ko ưng ý, khi thì mắc quá, khi thì sát hình quá ko cân...v...vv...
Chị nào có kinh nghiệm đóng khung tranh, đặc biệt là đồng hồ ở gần Hoàng Mai thì chia sẻ với em nha >_<

dubui82
22-10-12, 02:27
Xin chào các bạn ! =;
Bên mình mới lập một xưởng sản xuất khung tranh trên đường NHÂN MỸ ( tại kho dược liệu cũ _ đường vào chùa NHÂN MỸ ) . Với đội ngũ nhân viên lành nghề - được đào tạo bài bản . Chắc chắn là sẽ làm hài lòng các bạn . Với dịch vụ tốt nhất : mang mẫu khung và đường bo tới tận nơi để các bạn chọn . Dù bạn ở đâu nếu gọi là chúng tôi có mặt . Với giá cả cạnh tranh . Hãy gọi và trải nghiệm Mr Dư 094 345 8769

dubui82
22-10-12, 02:28
đóng khung tranh đẹp ở đâu
Xin chào các bạn !
Bên mình mới lập một xưởng sản xuất khung tranh trên đường NHÂN MỸ ( tại kho dược liệu cũ _ đường vào chùa NHÂN MỸ ) . Với đội ngũ nhân viên lành nghề - được đào tạo bài bản . Chắc chắn là sẽ làm hài lòng các bạn . Với dịch vụ tốt nhất : mang mẫu khung và đường bo tới tận nơi để các bạn chọn . Dù bạn ở đâu nếu gọi là chúng tôi có mặt . Với giá cả cạnh tranh . Hãy gọi và trải nghiệm Mr Dư 094 345 8769

chuonchuonot
22-10-12, 13:19
Mình mới đóng khung bức tranh 30x30cm, tổng cộng hết 150k. Mắc hay rẻ vậy mọi người?

cherry_91
16-12-12, 18:29
Em hay làm khung bên chị Duyên ở 961 nguyễn kiệm. E thấy tận tình và làm tốt nhưng theo nhận xét của shop bán kit thêu thì shop này đóng khung giá hơi cao, e lấy card của 961 cũng ở shop này. Chị bán hàng nói có shop bên 395 Điện Biên phủ đóng giá tốt hơn và cửa hàng hay làm ở đó. Cả nhà có ai làm chưa cho e nhận xét với.

phuongway
17-12-12, 08:39
mình cũng đóng khung giá đó, chắc đúng giá ko mắc đâu
Mình mới đóng khung bức tranh 30x30cm, tổng cộng hết 150k. Mắc hay rẻ vậy mọi người?

nguyenhuong
25-12-12, 09:03
bạn nào ở Hà Nội, ra 113 Nguyễn Thái Học, cửa hàng chị Liên. Đóng tranh luôn rẻ (hơn ở 5 Lê Duẩn từ 10-->20 %), đẹp đặc biệt là nhanh vô cùng(gấp thì chờ, không thì sáng gửi chiều lấy). Không cần trình bày ý tưởng, họ bắt được luôn.

bauhinia
07-02-13, 19:20
Mình mới đóng khung ở ND Mai Thị Lựu lần đầu giá có mềm nhưng thấy tệ quá, làm ẩu mà dơ nữa. Khung còn bị lủng 1 lổ và trầy xước như vầy chắc không bao giờ làm ở đây nữa.

http://imageshack.us/a/img594/2899/img1723b.jpg

http://imageshack.us/a/img854/9673/img1722b.jpg

http://imageshack.us/a/img217/8060/img1726b.jpg

http://imageshack.us/a/img688/2025/img1725bd.jpg

http://imageshack.us/a/img442/7184/img1724b.jpg

cherry_91
09-02-13, 00:47
Cũng định là bữa nào qua ND xem sao, mà e thấy tranh chị làm mà sợ luôn ND không dám tới, bên chị Duyên 961 gần tết e chỉ phải đợi lâu khoảng 1 tuần là có tranh nhưng làm cũng đẹp như thường. Chị duyên và chồng nói chuyện dễ chịu và rất chiều khách, tư vấn cẩn thận board, khung tranh. Chưa phải phàn nàn về chỗ này bao giờ hết. Dù giá có cao hơn chỗ khác( chỗ khác 120k thì c Duyên làm 160k) chỉ hơn chút xíu mà rất ưng ý.

bauhinia
09-02-13, 10:54
Bữa sáng mình gọi điện cho cả 2 vợ chồng để hỏi còn nhận không mà không ai bắt máy, mình mới đem qua ND sát bên nhà làm coi ra sao. Nhìn cái lưng khung thấy ND làm kiểu " hàng chợ" nên giá rẻ, thấy nó hở hở không thẳng thớm, bo cắt ghép không khéo lắm còn bên 961 bo đẹp, lưng khung bắt vít chặt mà kín hơn nhiều.

huongkua
07-07-14, 16:50
mình đóng ở 43 Nguyễn Đức Cảnh ... thấy vừa rẻ vừa đẹp