Results 1 to 4 of 4

Thread: Scj tivi shopping lừa đảo !

 1. #1
  Bon chen lần đầu
  Join Date
  06 Mar 2012
  Posts
  13
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Scj tivi shopping lừa đảo !

  Mình lập topic này cảnh báo các bạn không nên mua đồ trên kênh SCJ TIVI SHOPPING, tình hình là mình mua cái nồi cơm điện Media giá 699k, khi giao lại giao cho mình cái nồi 449k, lúc mình phát hiện ra gọi tới SCJ yêu cầu đổi. Hai bên thồng nhất là đổi , tới ngày đổi đùng 1 cái nói là không đổi vì hàng giao đã ký nhận rồi. Lỗi cũng tại mình sơ ý không kiểm tra, lúc giao mình hỏi sao giao trễ, nhân viên giao hàng bảo là hết hàng. Giờ nghĩ lại mới thấy SCJ cố tình làm ăn gian lận, một số forum khác cũng phản hồi là SCJ lừa khách hàng mà mình không tin. Giờ tin thì đã muộn hix hix.

 2. #2
  Thêu, thêu nữa ... Lana's Avatar
  Join Date
  22 Sep 2010
  Location
  TP HCM
  Posts
  345
  Thanks
  18
  Thanked 18 Times in 11 Posts
  Blog Entries
  9
  SCJ em cũng xem qua vài quảng cáo. Tuy nhiên chú ý kỹ thì mấy cái quảng cáo của SCJ có vẻ không đáng tin. Thôi rút kinh nghiệm mốt đừng nên mua hàng trên TV nữa chị ạ. Đi xem trực tiếp vẫn ổn hơn. Hồi xưa em cũng hay mua nhưng mua của best buy thôi
  Cần mẫn cho đời tươi xinh

 3. #3
  Mon men thỏ non kat145's Avatar
  Join Date
  25 Aug 2010
  Location
  đại hoạ kiến 3 khoang =))
  Age
  33
  Posts
  65
  Thanks
  0
  Thanked 6 Times in 6 Posts
  thực ra mà nói, từ trước tới giờ, mình thấy những sản phẩm trên TV Shopping tại VN, nó cứ sao sao ấy.. Không hiểu có phải do mình hơi tiêu cực ko ( vì mấy ông bà PR nói nhìu quá, nói liên tu bất tận, nghe mệt hết cả lỗ nhĩ) mà thực sự, nhiều khi những sản phẩm bán trên đó còn đắt hơn thị trường nữa ấy...
  Đồng tiền không phấn không hồ Mà sao khéo điểm, khéo tô mặt người

 4. #4
  Mon men thỏ non
  Join Date
  30 Apr 2010
  Posts
  87
  Thanks
  2
  Thanked 26 Times in 16 Posts
  Cách đây mấy năm cả gia đình mình mỗi người đều mua trên việt home shopping (nước hồng sâm 6T, kem massage mỡ) và Best buy (đai massage Vibraction, đai quấn xông hơi Steam o belt,..) & 1 kênh thuyết minh do người Hoa quảng cáo (thoa sẹo rose ship oil,..). Kết quả không món nào có hiệu quả (ngoại trừ nước sâm 6T là thực phẩm).

  Kinh nghiệm xương máu: "Đừng nghe những gì QC nói mà hãy nhìn những kết quả do người thật, việc thật làm được". Muốn mua sắm hay săn sóc sắc đẹp gì cũng nên gặp tư vấn trực tiếp với chuyên gia còn hơn nghe lời gian thương với mấy ông bà Sao trên đó thì tiền mất tật mang .

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •